1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Coach nhân sự – Phương pháp dành cho nhà lãnh đạo khai mở


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi True Success, 8/6/23.

 1. True Success
  Offline

  True Success admin

  Coach nhân sự là thuật ngữ được nhiều người làm công việc nhân sự, phụ trách lĩnh vực quản lý nguồn nhân lực trong doanh nghiệp quan tâm. Phương pháp này ngày càng chứng minh hiệu quả trong việc hiểu rõ hơn, tăng cường hiệu suất và tạo ra một môi trường làm việc tích cực và khỏe mạnh. Trong bài viết sau đây, True Success sẽ chia sẻ thêm với bạn đọc một số thông tin bổ ích về phương pháp này.

  Coach nhân sự là gì
  Bắt nguồn từ phương pháp Coaching, việc áp dụng coach nhân sự ngày càng lan rộng trong các tổ chức và doanh nghiệp. Ở Việt Nam, phương pháp này đã được nhận biết, tuy nhiên chưa thực sự tận dụng hết các lợi ích và tiềm năng của nó.

  Thường thì, việc khai vấn nhân sự được biết đến là phương pháp áp dụng trong cấu trúc lãnh đạo và quản lý. Lãnh đạo là người đóng vai trò làm coach cho nhân viên. Người có kinh nghiệm chuyên môn sẽ tiến hành việc Coaching. Tuy nhiên, coaching không chỉ đơn thuần là một phiên đào tạo hoặc chia sẻ kiến thức.


  Đơn giản mà nói, phương pháp coach nhân sự không dựa trên sự chênh lệch về kiến thức hay vị trí chức danh. Đây là cách thức thực hiện của người lãnh đạo dẫn dắt nhóm, người cần giải quyết vấn đề của mình. Do đó, trong một tổ chức, đồng nghiệp hoàn toàn có thể coach cho nhau để giải quyết các vấn đề mà mỗi người đối diện.


  Ứng dụng của phương pháp Coach nhân sự trong doanh nghiệp: PERCOACH
  [​IMG]

  Percoach là một phương pháp Coaching đặc biệt dành cho những người lãnh đạo, nhà quản lý và những thành viên xuất sắc trong doanh nghiệp hoặc tổ chức. Khóa học này không hướng đến việc biến người học thành chuyên gia Coach, mà nhằm giúp họ nắm vững kỹ năng Coaching.


  Khi trở nên thành thạo trong kỹ năng Coaching, việc thực hiện coaching không chỉ bị giới hạn trong bộ phận lãnh đạo hoặc quản lý. Thay vào đó, bất kỳ ai đã học quy trình và kỹ năng Coaching có thể trở thành người thực hiện coaching. Lúc này, cấp trên có thể khai vấn cho cấp dưới, đồng nghiệp có thể coach cho nhau, thậm chí nhân sự cũng có thể hỗ trợ cấp trên khi thực hiện Coaching.


  Khóa huấn luyện Percoach - Khai mở tiềm năng nhân sự, dưới sự hướng dẫn của chuyên gia Harry Trịnh, đã thành công tổ chức hơn 40 khóa học, thu hút hàng ngàn học viên và hàng trăm doanh nghiệp tham gia. Tất cả những người tham gia khóa học đều là doanh nhân, nhà quản lý và những thành viên ưu tú trong doanh nghiệp. Từ đó, khóa học đã giúp những người đảm nhận vai trò lãnh đạo thực hiện những thay đổi tích cực và có ảnh hưởng mạnh mẽ đến nhân sự của họ, đồng thời nhân sự cũng trở nên chủ động và phát triển hơn.


  Đăng ký khóa PERCOACH tại đây.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này