1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Có nên tìm người thứ ba khi hôn nhân rạn nứt hay không?


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Áo Quần - Đồng Phục' bắt đầu bởi nadanvonga, 12/12/18.

Tags:
 1. nadanvonga
  Offline

  nadanvonga admin

  Có nên tìm người thứ ba khi hôn nhân rạn nứt hay không? Một trăm cuộc hôn nhân là một trăm mối quan hệ vợ chồng quần lót nam giá rẻ không suôn sẻ, tồn tại với không ít sự đa dạng, phức tạp, va chạm, mâu thuẫn. Bản thân chúng ta không hoàn hảo, nên chúng ta cũng không thể đòi hỏi những cuộc hôn nhân phải hoàn hảo, tròn vẹn mỹ mãn được. Từ: Chanh Ngọt [​IMG] Chào bạn River blue! Rất vui khi nhận được phản hồi của bạn, tôi có ý kiến ngắn gọn thôi, mong bạn suy ngẫm. Thứ nhất: Bạn đến với vợ bạn lúc đầu tiên là vì điều gì vậy? Vì tình yêu? Thế tại sao sau khi chung sống với nhau, tình hình lại không còn tốt đẹp như trước nữa? Do cả 2 phía hay do một mình vợ của bạn? Liệu khi bạn đến với cô bồ, bạn có sống hạnh phúc hơn khi sống với vợ cũ của bạn không? Liệu cái vòng xoay yêu- sống chung- thất vọng- tan vỡ có lặp lại? Thứ hai: Khi cuộc hôn nhân không hạnh phúc, vợ bạn ngoài trách nhiệm với chồng con, gia đình, ngoài công việc, cũng là người phải chịu nhiều đau khổ, dằn vặt, áp lực. Nếu chúng tôi cũng suy nghĩ đơn giản như bạn, rồi tìm kiếm một bờ vai ở bên ngoài, thì sự thể sẽ như thế nào hả bạn? Cái giá trị cốt lõi căn bản của cuộc sống là gia đình, là tương lai con cái và danh dự của cả 2 vợ chồng, liệu bạn còn giữ được không? Thứ ba: Bạn và vợ, cũng như cô bồ, đều là các cá thể riêng biệt độc lập, có nhận thức và có thể tự quyết định cuộc sống của riêng mình. Không ai có thể bắt ép các bạn phải sống cuộc sống mà các bạn không mong muốn. Nếu cuộc sống chung không hạnh phúc, không ai có đủ khả năng níu giữ bạn, kể cả con cái. Vậy thì tại sao bạn không dám tự quyết định cuộc sống của chính mình? Thứ tư: Một trăm cuộc hôn nhân là một trăm mối quan hệ vợ chồng không suôn sẻ, tồn tại với không ít sự đa dạng, phức tạp, va chạm, mâu thuẫn. Bản thân chúng ta không hoàn hảo, nên chúng ta cũng không thể đòi hỏi những cuộc hôn nhân phải hoàn hảo, tròn vẹn mỹ mãn được. Trong bài viết của anh, tôi không thấy anh nhắc gì đến lầm lỗi của mình, mà chỉ thấy anh nói nhiều đến chuyện những người vợ hành xử theo chủ quan của họ. Hôn nhân rạn vỡ, bao giờ cũng do những nguyên nhân nội tại của nó, do cả 2 vợ chồng, rồi sau đó mới đến người thứ 3. Nhưng không thể vì thế mà anh có quyền tìm đến người thứ 3, và đổ hết lỗi lầm cho vợ được. Thứ năm: Nút thắt của vấn đề nằm ở chỗ này, xin được nhắc cho anh nhớ: Trong một cuộc hôn nhân, 2 vợ chồng có quyền bình đẳng ngang nhau, không ai có thể quyết định thay ai cuộc sống của chính họ được. Vì vậy, hãy giải quyết rõ ràng mọi vấn đề trước khi tìm đến một người thứ 3 hay người thứ "n" nào đó. Đừng làm cho mọi chuyện rối tung lên, trong khi có thể làm cho nó đơn giản. Cũng đừng làm tổn thương cho vợ mình, rồi lại đổ lỗi cho tình yêu, anh River ạ. Chào anh, chúc anh có một năm mới thành công và hạnh phúc.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này