1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cơ hội việc làm ngành phiên dịch tiếng Anh thương mại


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi englishcamp, 9/7/18.

 1. englishcamp
  Offline

  englishcamp admin

  Với sự hội nhập toàn cầu của nền kinh tế, ngành tiếng Anh thương mại ngày càng “hot” vì đầu ra rộng mở. Và câu hỏi đặt ra là cơ hội việc làm của sinh viên ngành phiên dịch tiếng Anh thương mại, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

  1. Làm việc cho ngành xúc tiến thương mại quốc tế
  Đối với thời kỳ hội nhập, thì ngôn ngữ nào cũng đắt giá, thế nhưng sức mạnh của tiếng Anh thì không có một ngôn ngữ nào vượt qua được. Những sinh viên ngành tiếng Anh thương mại hãy vô cùng an tâm, bởi khi càng có sự cạnh tranh cao độ thì mức lương mới trở nên cao hơn, số tiền lương trong ngành này ngày càng tăng và có thể tính bằng USD mà thôi.

  2. Làm việc tại chi nhánh các tổ chức thế giới

  Sinh viên ngành này có thể ứng tuyển các tổ chức ý tế, kinh tế, thương mại thế giới như các trụ sở liên doanh: Liên hợp quốc, các ngân hàng quốc tế thế giới, hay các tổ chức quốc tế phi lợi nhuận như: UNICEF, APEC, ASEAN… những nơi này đều cần các cán bộ công viên chức thông thạo và giỏi tiếng anh như tiếng bản ngữ.

  [​IMG]

  Cơ hội việc làm của sinh viên ngành phiên dịch tiếng Anh thương mại  Khi tiếp xúc ở môi trường làm việc này các bạn sẽ thực hiện công tác phiên dịch tiếng Anh trong những buổi họp quan trọng, hội thảo, hội nghị quốc tế được tổ chức liên tục.

  3. Làm việc cho các công ty đa quốc gia tại Việt Nam

  Làm việc tại những công ty lớn đa quốc gia, các bạn có cơ hội được thể hiện tài năng của mình, ưu điểm sử dụng ngôn ngữ thành thạo cũng chính là những điểm sáng giá để được sếp tiến cử đưa ra nước ngoài phát triển kinh doanh tại các quốc gia lớn như: Anh, Mỹ, Nga, Canada,… Tất cả những lợi ích trên đây đều sẽ trở thành thế mạnh khi trở thành sinh viên ngành phiên dịch tiếng Anh thương mại

  4. Làm việc tại các đài truyền hình

  Tố chất của sinh viên ngành này là nhạy bén và lanh lợi, thế nên chọn công việc tại tòa soạn hay làm việc trong giới báo chí cũng chính là niềm tự hào của các bạn. Lợi thế về ngoại ngữ, biên tập giỏi, nhanh nhẹn trong việc giao tiếp sẽ giúp bạn phát triển nhiều hơn trong đài truyền hình. Kỹ năng và kiến thức trong chuyên ngành này sẽ giúp bạn trở thành tâm điểm trong mắt sếp.

  5. Làm việc tại các trung tâm phiên dịch – biên dịch chuyên nghiệp

  [​IMG]

  Cơ hội việc làm của sinh viên ngành phiên dịch tiếng Anh thương mại

  Nơi đây sẽ tụ họp rất nhiều nhân tài trong ngành. Dễ dàng giao lưu và trao đổi thông tin cùng với nhau. Được học tập và làm việc đúng với sở trường của mình thì các trung tâm sẽ giúp bạn châm ngòi và giữ lửa cho đam mê.

  6. Một số cơ hội việc làm khác

  Ngoài ra, Sinh viên ngành phiên dịch tiếng Anh thương mại có thể làm việc tại các công ty đa quốc gia hoặc tại các nơi như:

  • Trung tâm đại sứ quán ở các nước khác nhau trên thế giới

  • Công ty vốn nước ngoài 100 %

  • Trợ lý giám đốc

  • Thư ký giám đốc

  • Biên – phiên dịch

  • Dịch thuật cho chính phủ

  • Phiên dịch viên bộ ngoại giao

  • Phòng chức năng: kinh doanh, marketing,…

  • Bộ ngoại giao
  Cơ hội việc làm của sinh viên ngành phiên dịch tiếng Anh thương mại rộng mở như vậy thì bạn còn ngần ngại gì nữa mà không lựa chọn nó để theo đuổi đam mê. EC chúc bạn thành công!
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này