1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Có ai nâng mũi bằng sụn tự thân chưa?


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi soluuhuongg, 5/11/22.

 1. soluuhuongg
  Offline

  soluuhuongg admin

  Nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp cải thiện dáng mũi được thực hiện khá phổ biến. Có nên nâng mũi bọc sụn tự thân không còn tùy thuộc vào loại sụn tự thân và ứng dụng trong từng trường hợp cụ thể khi thực hiện nâng mũi.  [​IMG]  Nâng mũi bọc sụn tự thân được thực hiện bằng kỹ thuật can thiệp vào đầu mũi và sống mũi bằng sụn có chất lượng lấy từ cơ thể. Phương pháp này có thể thực hiện bằng kỹ thuật S line khá an toàn cho những trường hợp mong muốn sở hữu mũi đẹp và có đường cong chuẩn hình chữ S.  Nâng mũi bằng bọc sụn tự thân có tính an toàn khá cao, thường áp dụng cho các trường hợp mũi bị hỏng hoặc một số người muốn tái phẫu thuật.  Các loại sụn tự thân có thể được sử dụng để áp dụng cho phương pháp nâng mũi học sụn tự thân bao gồm:  Sụn vách ngăn thường tồn tại ở giữa vách ngăn của mũi: Sụn vách ngăn này thuộc một phần của mũi nên sẽ có độ tương thích với cơ thể khá cao. Sụn vách ngăn có ưu điểm khá mềm và dễ tạo hình cho mũi.

  Sụn vành tai thường được sử dụng khá phổ biến để áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân và các phương pháp thẩm mỹ khác. Sụn vành tai có tính chất mềm, sử dụng khá tối ưu để bao bọc phần đầu mũi, ngăn ngừa những biến chứng xấu có thể xuất hiện khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

  Sụn sườn: Loạn sụn này được sử dụng nhằm nâng cao phần sóng mũi với những trường hợp tái phẫu thuật và người được phẫu thuật không có đủ sụn vách ngăn để thực hiện.  Mỗi loại sụn tự thân đều có những ưu điểm riêng biệt, chính vì thế bác sĩ thẩm mỹ phải hiểu rõ được ưu điểm của từng loại và ứng dụng vào từng trường hợp cụ thể để nâng cao hiệu quả, giảm thiểu những khiếm khuyết khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tự thân.

  2. Có nên nâng mũi bọc sụn tự thân không?  [​IMG]  Nâng mũi bọc sụn tự thân có tính an toàn khá cao, được thực hiện bằng kỹ thuật S line, vì vậy những khuyết điểm về dáng mũi sẽ được cải thiện tối ưu như:  Có được chiếc mũi đẹp tự nhiên: Hình dáng của mũi sau phẫu thuật sẽ có hình chữ S khi nhìn nghiêng, còn khi nhìn chính diện thì mũi sẽ được cấu tạo giống chữ A với đầu mũi nhỏ, lỗ mũi có hình hạt chanh khá phù hợp.

  Nói không với những biến chứng theo thời gian: Việc sử dụng sụn từ thân hoàn toàn có tính an toàn cao. Sụn tự thân khi được ghép vào mũi sẽ tồn tại bền vững trong cơ thể, không đào thải và không gây kích ứng cho cơ thể.

  Nâng mũi bằng bọc sụn tự thân có thể giúp người sử dụng có chiếc mũi tồn tại bền vững với thời gian. Kỹ thuật S line còn giúp cho phần sụn ghép vào mũi được ổn định nhanh, có thời gian tồn tại trọn đời.  >>>>> Thảo luận có ai nâng mũi bằng sụn tự thân chưa
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này