1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Chuẩn bị các câu hỏi phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Bí Quyết Công Việc' bắt đầu bởi A1189, 17/8/19.

 1. A1189
  Offline

  A1189 admin

  Phỏng vấn tiếng Việt đã khó, tiếng Anh còn khó hơn gấp bội, đòi hỏi người tìm việc phải mang vốn tiếng Anh phải chăng và phát âm chuẩn. Bởi vậy, nếu bạn gần bước vào buổi phỏng vấn tiếng Anh thì hãy chuẩn bị ý thức thật kỹ, tham khảo ngay 10 câu hỏi phỏng vấn ưa thích của các nhà tuyển dụng do English Town tổng hợp dưới đây (có gợi ý câu tư vấn kèm theo) để tự tín đối đáp và tăng cơ hội được trúng tuyển., biết cách chuẩn bị cho buổi phỏng vấn bằng tiếng anh xuất sắc.

  1. Tell me a little about yourself. (Hãy nhắc sơ qua cho tôi nghe về bản thân của bạn)

  Trả lời: I am glad lớn introduce that my name is An. I’m 24 years old. Now, I’m living in Sai Gon. I have 2 years experience as an office staff. In my free time, I like reading book, shopping and listening to music.

  (Tôi rất vui khi được giới thiệu, tên tôi là An. Tôi 24 tuổi. Hiện nay, tôi đang sống ở Sài Gòn. Tôi đã có 2 năm kinh nghiệm làm cho việc ở vị trí viên chức văn phòng. Vào thời kì rảnh, tôi thích đọc sách, đi tìm tậu và nghe nhạc).

  Mẹo nhỏ: số đông mọi thông tin tư nhân của bạn đều đã được nêu chi tiết trong hồ sơ nên ko cần đề cập dài dòng chỗ này. Không những thế ví như ko san sẻ gì thì nhà phỏng vấn sẽ Nhận định bạn là nhân viên ko cởi mở, khó hòa hợp có đồng nghiệp nơi công sở. Cho nên, phải chăng nhất bạn nên san sớt thật ngắn ngọn, ko lan man. Cần chú trọng vào kinh nghiệm của bạn đối mang vị trí đang xin việc, nếu chưa có thương hiệu đáng giá thì hãy nêu bật thành quả của bạn mang được khi mà đi học ở ngành có can hệ.

  Trường hợp bạn sở hữu sở thích đặc biệt, diễn tả được tính cách và con người của bạn phù hợp có công việc thì hãy đề cập chi tiết hơn.

  hai. What are your strengths? (điểm mạnh của bạn là gì?)

  My strongest trait is in customer service. I listen and pay close attention lớn my customer’s needs and I make sure they are more than satisfied. And I’m good at keeping a team together and producing quality work in a team environment.

  (Điểm mạnh nhất của tôi là về dịch vụ quý khách. Tôi lắng tai và chú ý kỹ đến nhu cầu khách hàng của tôi và tôi vững chắc rằng họ còn hơn cả hài lòng. Tôi chuyên nghiệp duy trì cho nhóm làm việc mang nhau và luôn đạt được chất lượng công việc trong một môi trường đồng đội.)

  3. What are your weaknesses? (Điểm yếu của bạn là gì?)

  This might be bad, but in college I found that I procrastinated a lot. I realized this problem, and I’m working on it by finishing my work ahead of schedule.

  (Điều này với thể là xấu, nhưng ở đại học, tôi thấy rằng tôi thường hay trì hoãn. Tôi đã nhận ra vấn đề này, và tôi đang cải thiện nó bằng cách hoàn thành công tác trước thời hạn.)

  Mẹo nhỏ: phê chuẩn thắc mắc Điểm mạnh/Điểm yếu, nhà phỏng vấn muốn xem bạn Đánh giá khách quan thế nào về mình. Nỗ lực nêu ra những ưu điểm với liên quan tới công việc, hạn chế nói về các điểm hay ngoài lề. Tỉ dụ bạn đang ứng tuyển vào vị trí viên chức buôn bán thì ko cần phô bày khả năng chơi thể thao rẻ của mình. Như vậy ở câu hỏi điểm yếu, bạn hãy tư vấn thành thật, đừng đưa ra các câu giải đáp như “I don’t really have any particular weaknesses.” (Tôi không thật sự có điểm yếu đặc biệt nào). Người nào cũng sẽ có điểm yếu, đưa ra vấn đề và biện pháp khắc phục của bản thân mới là câu trả lời khôn ngoan.

  4. What are your long term goals? (Mục tiêu dài hạn của bạn là gì?)

  I want to become a valued employee of a company. I want to make a difference and I’m willing to work hard lớn achieve this goal. I don’t want a regular career, I want a special career that I can be proud of.

  (Tôi muốn trở thành một viên chức được quý trọng của 1 đơn vị. Tôi muốn tạo nên sự khác biệt và tôi sẵn sàng làm việc siêng năng để đạt được tiêu chí này. Tôi không muốn sở hữu một sự nghiệp thường ngày, tôi muốn sở hữu 1 sự nghiệp đặc trưng mà tôi mang thể tự hào).

  Mẹo nhỏ: Câu tư vấn này sẽ ko với đúng/sai. Thế nên đừng vẽ ra các mua tiêu quá cao để lấy lòng nhà tuyển dụng, hãy dựa vào năng lực, kinh nghiệm và ý chí cố gắng của mình để đưa ra chỉ tiêu thiết thực, có thách thức nhưng vẫn nằm trong khả năng.

  5. What are your salary expectations? ( Bạn có trông mong gì về mức lương?)

  Trả lời: My salary expectations are in line with my experience and qualifications

  (Mức lương của tôi sẽ thích hợp mang kinh nghiệm và năng lực của bản thân mình).

  Mẹo nhỏ: Đây là một nghi vấn dễ nhưng giả dụ chủ quan cũng sở hữu thể khiến cho bạn thất bại trong cuộc phỏng vấn. Lương là một vấn đề tế nhị, nhưng cũng cần phải thẳng thắn. Bởi vậy, bạn có thể Tìm hiểu mức lương 1 cách thức khách quan dựa trên năng lực đích thực của mình.

  6. Do you work well under pressure? (Bạn với làm việc tốt khi bị sức ép không?)

  During times of pressure, I try to prioritize and plan as much as I can. After I’m organized, I really just put my head down and work hard in a smart way. I don’t let the pressure affect me. So I believe I work well under pressure.

  Trong các lần bị sức ép, tôi nỗ lực ưu tiên lập kế hoạch đa dạng đến mức tối đa. Sau khi tôi bố trí xong, thực ra tôi chỉ cần vùi đầu vào làm việc chăm chỉ theo 1 bí quyết thông minh. Tôi không để áp lực ảnh hưởng đến tôi.
  7. Which category do you fall under? A person who anticipates a problem well, or a person who reacts to a problem well?

  (Bạn được xếp vào mẫu người nào? Một người lường trước được 1 rắc rối nhiều năm kinh nghiệm, hay một người giận dữ lại một rối rắm giỏi?)

  I think it’s good to be good at both. But in my experience, I realized I react to problems better.

  (Tôi nghĩ giả dụ là cả hai thì phải chăng. Nhưng theo kinh nghiệm của tôi, tôi trông thấy tôi bức xúc lại các rắc rối nhiều năm kinh nghiệm hơn).

  Mẹo nhỏ: các nhà tuyển dụng rất thích hỏi ứng cử viên 2 nghi vấn phía trên để nhìn nét mặt của bạn khi trả lời nghi vấn ấy. Sự gượng gập chứng tỏ bạn chỉ thích công tác thanh nhàn, lương cao và ko với ý thức phận sự. Cho nên, hãy thành thực đề cập cho họ biết câu tư vấn của chính bạn để khẳng định bạn hoàn toàn xứng đáng có vị trí này!

  8. What do you know about us? (Bạn biết gì về tổ chức chúng tôi?)

  I heard ABC Company has a great work environment and a place where strong contributors are rewarded. I want to work for a company with opportunities and I know ABC Company provides these things.

  (Tôi nghe nói tổ chức ABC sở hữu một môi trường khiến cho việc tuyệt vời và là nơi những người đóng góp sẽ được tưởng thưởng. Tôi muốn làm việc cho một công ty với phổ biến cơ hội và tôi biết đơn vị ABC đáp ứng những thời cơ này).

  9. What do you expect from your manager? (Bạn mong chờ gì trong khoảng giám đốc của mình?)

  The most important thing I want from my manager is constructive feedback so I know where I need lớn improve. I want lớn continually grow and having a good manager will help me achieve my goal.

  (Điều quan yếu nhất mà tôi muốn từ giám đốc của mình là những phản hồi với tính xây dựng để tôi biết mình cần phải cải thiện điều gì. Tôi muốn mình liên tục phát triển và mang 1 giám đốc tốt giúp tôi đạt được chỉ tiêu của mình).

  10. How long do you plan on staying with this company? (Bạn dự trù sẽ khiến tổ chức trong bao lâu?)

  This company has everything I’m looking for. It provides the type of work I love, the employees are all happy, and the environment is great. I plan on staying a long time.

  Quý công ty với mọi điều mà tôi đang kiếm tìm. Mẫu công việc phù hợp, nhân viên vui vẻ và môi trường làm việc thì rất hoàn hảo. Tôi dự định sẽ làm ở đây trong khoảng thời gian dài.

  Lưu ý: Hãy viết thư cảm ơn gửi đến đơn vị sau khi chấm dứt buổi phỏng vấn. Đây sẽ là điểm cộng rất lớn cho bạn đấy!

  Trên đây là những câu hỏi phỏng vấn tiếng ANh chúng tôi chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này