1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Chữa hàm móm là gì?


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi phuonguit, 5/7/17.

 1. phuonguit
  Offline

  phuonguit admin

  Móm hay còn gọi là khớp cắn ngược – sai khớp cắn loại III là tình trạng nghiêm trọng nhất trong các dạng sai khớp cắn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến ăn nhai và tính thẩm mỹ của gương mặt. Nhiều người nghĩ đến giải pháp phẫu thuật cắt hàm chữa móm, vậy để tránh những hậu quả đáng tiếc, bạn hãy tìm hiểu những thông tin về phẫu thuật hàm móm sau đây. http://phauthuatkhuonmat.org/gia-phau-thuat-ham-mom/

  1. Phẫu thuật cắt hàm chữa móm phù hợp với ai?
  Với trường hợp hàm móm có hai kiểu điều trị chỉnh nha khác nhau là niềng răng và phẫu thuật.

  – Niềng răng áp dụng cho trường hợp bị móm do răng hàm dưới mọc chìa ra ngoài hơn so với răng hàm trên hoặc trường hợp móm nhẹ có thể sử dụng khí cụ hỗ trợ chỉnh nha không phẫu thuật điều chỉnh xương hàm, làm bước đệm cho niềng răng sau này.

  – Phẫu thuật áp dụng khi bị móm do xương hàm dưới phát triển mạnh hơn và đưa ra quá mức do với xương hàm trên.

  – Phẫu thuật hàm móm kết hợp niềng răng áp dụng khi móm do cả răng và xương hàm.

  Bạn cần trải qua thăm khám và chụp phim để xác định cụ thể dạng móm. Dựa trên kết quả bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật cắt hàm chữa móm hoặc niềng răng sao cho phù hợp.
  [​IMG]

  2. Phẫu thuật cắt hàm chữa móm có đau và nguy hiểm không?
  Phẫu thuật cắt hàm chữa móm là cách điều trị duy nhất mang lại hiệu quả khi bệnh nhân bị móm do xương hàm. Phương pháp này cần trải qua giải phẫu cấu trúc hàm để bộc lộ xương mới có thể cân chỉnh lại xương hai hàm trên, dưới.

  Vì thế, bệnh nhân phẫu thuật hàm móm cần đáp ứng đầy đủ yêu câu về thể trạng, sức khỏe để ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi. Cụ thể, bệnh nhân trên 18 tuổi, không được mắc các bệnh về tim mạch, máu, sức khỏe bình thường, không bị ho, cúm.

  Trước khi phẫu thuật cắt hàm chữa móm, bác sĩ sẽ thực hiện gây mê cho bạn, chính vì thế cảm giác đau đớn hoàn toàn được chế ngự.

  Xét về mức độ nguy hiểm, phương pháp này cũng có rủi ro nếu thực hiện không chính xác, không đúng quy trình. Bởi vậy, để yên tâm, bạn nên đến các cơ sở tin cậy có bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại để được tư vấn và điều trị hiệu quả nhất.

  3. Phẫu thuật cắt xương hàm móm diễn ra như thế nào?
  Để thực hiện điều chỉnh xương hàm móm về đúng vị trí như mong muốn, bác sĩ sẽ mất khoảng từ 2h – 4h tùy vào từng trường hợp cụ thể.

  Phẫu thuật cắt hàm chữa móm thế nào phụ thuộc vào trình trạng cụ thể

  + Nếu mức độ móm vừa phải, bác sĩ tiến hành cắt tiền đình xương hàm dưới để đẩy lùi về phía sau sao cho hài hòa với hàm trên. Nhổ 2 răng số 4 và cắt ngách lợi qua 2 răng số 4 để xương hàm di chuyển sau đó cố định vào sau phẫu thuật.

  + Nếu mức độ móm nặng thì tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm móm bằng phương pháp BSSO không cần nhổ răng. Cắt 2 cành bên hàm dưới đẩy lùi về phía sau rồi nẹp cố định hàm.

  Một vài trường hợp phức tạp hơn, do cả hàm trên và hàm dưới thì có thể cắt cả 2 hàm mới chữa móm triệt để.

  4. Phẫu thuật cắt xương hàm móm ở đâu tốt?
  Một trong những thế mạnh chính là chỉnh nha thẩm mỹ, trong đó bao gồm cả niềng răng và phẫu thuật hàm mặt. Nếu bạn đang gặp vấn đề do móm gây ra chính là địa chỉ tin cậy với 9 cơ sở trên toàn quốc:

  Cùng đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín, chuyên sâu về từng lĩnh vực cụ thể như phục hình, thẩm mỹ răng, chỉnh nha niềng răng…
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này