1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Chọn lọc bàn ghế trang điểm cổ điển đúng phong thủy


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Quynhanh93, 7/1/17.

 1. Quynhanh93
  Offline

  Quynhanh93 admin

  1. Nên lựa chọn màu sắc hợp với mệnh

  Màu dung nhan cũng hao hao như vậy. Bạn nên chọn sản phẩm Bàn trang điểm cổ điển độc quyền tông màu bàn ghế phù hợp, nhằm tạo hiệu ứng thẩm mỹ chung cho gian phòng và thu hút vận may về mặt Phong thủy.

  Người mệnh Kim: nên sử dụng tông màu sáng và những nhan sắc ánh kim, tránh những màu nhan sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hoả khắc Kim).

  Người mệnh Thuỷ nên dùng tông màu đeni, màu xanh biển sẫm, ngoài ra phối hợp với những tông màu trắng và các sắc ánh kim (Kim sinh Thuỷ), tránh dùng các màu dung nhan kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Thổ khắc Thuỷ).

  [​IMG]

  tuyển lựa bàn trang điểm hợp phong thủy

  Người mệnh Mộc nên dùng tông màu xanh bên cạnh đó phối hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (Thủy sinh Mộc), tránh dùng các tông màu trắng và nhan sắc ánh kim (Kim khắc Mộc).

  Người mệnh Hoả nên dùng tông màu đỏ, màu hồng, màu tím bên cạnh đó kết hợp với những màu xanh (Mộc sinh Hoả), tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (Thủy khắc Hoả)

  Người mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, tuy nhiên độc quyền thể phối hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hỏa sinh Thổ), eo sèo màu xanh lá (Mộc khắc Thổ).

  2. chọn lọc chất liệu thích hợp với ngũ hành

  độc quyền thể dựa vào bố cục Nội thất phòng ngủ nhập khẩu, sở thích cá nhân cũng như căn cứ vào mệnh giai đoạn theo ngũ hành để lựa chọn chất liệu bàn điểm trang.

  Với người mệnh Hỏa, Mộc: có thể là chất liệu gỗ (hành Mộc) với hàng loạt các “biến tấu” như gỗ ép, vân gỗ, phủ sơn mài, sơn bóng…

  Còn với người mệnh Kim, Thổ, Thủy những kiểu bàn phá những cách từ sắt uốn, inox (hành Kim)…

  Gương soi cần đề phòng :

  – Gương của bàn điểm trang không được đối diện với cửa phòng ngủ. Bởi khi Mở cửa bước vào phòng, bạn rất dễ giật thột do hình ảnh của mình phản chiếu trong gương.

  – Gương của bàn trang điểm không nên đặt đối diện với đầu giường ngủ, nếu không dễ gây ra bây chừ tượng nằm mê hoặc tinh thần bất an trong khi nằm ngủ.

  – Nếu sở hữu thể thì nên dùng kiểu bàn thiết kế cho 2 cánh cửa ở 2 bên. Khi ngồi trang điểm thì mở 2 cánh cửa ra, nếu không dùng thì đóng cánh cửa đó lại. dùng kiểu bàn này dù nằm tại bất cứ vị trí nào trong phòng ngủ cũng không sợ đối diện với cửa ra vào hoặc đầu giường.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này