1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Chia sẻ kinh nghiệm xử lý bộ lọc hồ hải sản


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi saokohaku09, 5/6/21.

 1. saokohaku09
  Offline

  saokohaku09 admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Hệ thống lọc hồ hải sản có vị trí hết sức quan trọng khi thi công hồ hải sản nhà hàng, thậm chí còn được xem là quan trọng hơn cả kiểu mẫu hồ.

  Nếu như bạn đến các quán ăn, nhà hàng bán hải sản, không khó để bạn nhận thấy một số mẫu bể sử dụng để bảo quản hải sản. Hồ hải sản có công dụng nuôi dưỡng và giữ tính tươi ngon cho hải sản, tạo điều kiện cho chất lượng thức ăn còn tươi trước thời điểm được đưa vào chế biến.

  [​IMG]
  Chắc chắn, để bảo quản hải sản luôn được tươi ngon thì việc quan trọng nhất đó là cần phải giữ cho điều kiện nước luôn trong tình trạng hoàn hảo nhất. Dễ hiểu hơn, một cửa hàng hải sản có bộ lọc hồ hải sản hiệu quả thì sẽ giảm được rủi ro chết hàng loạt của hải sản, giúp cho hệ thống bể được vẻ sinh động, hấp dẫn, đem đến vẻ cuốn hút ngon miệng của món ăn đến với khách hàng. Do vậy, bạn đừng nên tiếc số tiền để lắp đặt cho hệ thống lọc hồ hải sản nhà hàng.

  1. Chú ý để lắp đặt hệ thống lọc hiệu quả
  Cát Tường xin được chia sẻ một vài lưu ý giúp cho bạn luôn luôn có được một thiết bị lọc bể hải sản tốt nhất.

  Một dàn lọc hồ nuôi hải sản đạt chuẩn là cần phải bằng 1/3 kích thước của hồ chính và bao gồm có 3 ngăn như sau:

  +Ngăn 1: để lọc đi những chất vô cơ, rác rơi trong hồ hay phân của tất cả các loại hải sản. Phần này chứa các loại vật liệu lọc gồm: bông lọc loại mịn + bông lọc thô + than hoạt tính.

  +Ngăn 2: công năng chính đó là lọc sạch các khí độc hại cho hải sản như: NO3, NH3. Bộ phận này như một bể nuôi vi sinh, tất nhiên là vi sinh có lợi do nó giúp khử tất cả các loại khí độc này. Trường hợp không lắp bộ phận này thì cá sẽ chết từ 1-3 con mỗi ngày.

  +Ngăn 3: đựng nước đã xử lý và đang hút thẳng lên hồ chính. Lưu ý: trường hợp bể đựng cá sống ở nước mặn thì cần có thêm máy giúp đánh bọt, làm sạch các cặn bả hữu cơ.

  Nếu quý khách làm đúng cách vệ sinh hồ hải sản thì cam đoan bể của nhà hàng sạch trong, cực kỳ an toàn cho hải sản, không có bả cặn, không mùi hôi.

  2. Các vấn đề chú ý khi thay nước chứa trong hộp lọc
  - Xét về nguyên tắc hộp lọc trong hệ thống lọc hồ hải sản sử dụng đó là hộp lọc vi sinh, có tác dụng làm khu vực trú ẩn và sinh sôi của vi sinh có lợi. Thế nên ta đừng nên làm sạch hết toàn bộ và kỹ càng quá sẽ khiến các vi sinh này chết đi.

  [​IMG]
  - Tốt nhất là các bạn vệ sinh ở ngăn đầu tiên (ngăn 1): thay bông lọc sau 2 tháng vận hành và giặt theo định kỳ 1 tuần/lần, than hoạt tính nên thay mới sau 4 tháng để đảm bảo tính năng của than hoạt tính.

  - Khi nước qua không kịp từ ngăn 1 cho đến ngăn 3 mà lý do của việc tắc nghẽn cặn bả thì lúc ấy ta nên vệ sinh tất cả. Các bạn sử dụng vòi nước có áp lực lớn xịt thật mạnh vào ngăn thứ 1 để giúp nước và chất bẩn cuốn trôi về ngăn thứ 3 và được bơm ra ngoài, thực hiện động tác cho đến lúc chúng ta cảm thấy sạch.

  Chọn nuôi các loại hải sản ở trong bể chứa để giữ thực phẩm và mang ra chế biến khi cần là phương pháp phổ biến hay được các nhà hàng khách sạn chọn dùng. Giờ cao điểm của những nhà hàng, khách sạn sẽ không trải dài trong ngày mà nó tập trung theo từng thời điểm nhất định. Chính vì vậy nên đâu thể nào chế biến và chuẩn bị thức ăn sẵn ngay từ đầu mà bắt buộc phải giữ thực phẩm tươi sống và giữ thời gian lâu nhất có thể. Đối với một vài khách hàng, họ hy vọng trực tiếp lựa chọn loại thực phẩm còn tươi sống để nấu nướng thay vì chọn trên menu. Lắp đặt hồ hải sản chính là phương pháp hợp lý, duy trì chất lượng tươi sống của các loại hải sản và đáp ứng nhu cầu cao hơn của quý khách hàng.

  Mong rằng các bạn có được một hồ hải sản nhà hàng đẹp và xây dựng được thương hiệu cho nhà hàng của mình.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này