Chelsea bị cấm chuyển nhượng 2 mùa, Man City dễ "nếm trái đắng" y hệt


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Cung cấp phụ kiện cửa tự động uy tín
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng

Thảo luận trong 'Thể Thao - Soi Kèo' bắt đầu bởi thuanvu86, 24/2/19.

  1. thuanvu86
    Offline

    thuanvu86 admin

    (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm) - Hôm 22/2 vừa qua, Chelsea đã nhận cú sốc lớn khi bị Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) ra án kỷ luật cấm mua bán cầu thủ ở 2 kỳ chuyển nhượng sắp tới do sai phạm trong các bản hợp đồng chiêu mộ 29 cầu thủ tuổi vị thành niên (dưới 18 tuổi). "The Blues" tuyên bố chắc chắn họ sẽ kháng cáo án phạt này trong thời gian sắp tới.

    [​IMG]

    Chelsea nhận cú sốc bị cấm chuyển nhượng 2 mùa liên tiếp từ FIFA

    Theo tờ 188bet (Tây Ban Nha), Chelsea rất có thể sẽ khiếu nại lên Ủy ban Kháng cáo FIFA. Nếu bị bác đơn, đội bóng Tây London sẽ tiếp tục khiếu nại lên Tòa án Trọng tài thể thao (TAS) như trường hợp của Real Madrid và Atletico Madrid trước đây. Thời điểm đó, 2 đội bóng thủ đô Tây Ban Nha cũng bị cáo buộc tội danh tiếp cận và ký hợp đồng trái phép với cầu thủ dưới 18 tuổi y như Chelsea hiện tại và bị FIFA ra án kỷ luật cùng cấm chuyển nhượng 2 kỳ liên tiếp.

    Cả Real và Atletico đều khiếu nại lên TAS. Nhưng trong khi Atletico bị y án kỷ luật thì "Kền kền trắng" Real được giảm án khi không được mua sắm cầu thủ ở 1 kỳ chuyển nhượng, đó chính là "phiên chợ Đông" 2017.


    Giữa lúc đó, tờ Daily Mail (Anh) đưa thông tin chấn động khi cho biết, Man City - đối thủ sẽ gặp Chelsea ở trận chung kết cúp Liên đoàn tối nay lúc 23h30 ngày 24/2 cũng sắp chịu án kỷ luật tương tự từ FIFA liên quan đến sai phạm khi ký hợp đồng với các cầu thủ trẻ người nước ngoài.
     

    Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này