1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Chế độ việc làm cho sinh viên quốc tế ở Hàn Quốc phần 1


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi BaoQuan1318, 7/2/17.

 1. BaoQuan1318
  Offline

  BaoQuan1318 admin

  Các chương trình du học Hàn Quốc vừa học vừa làm đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ nhằm tìm kiếm cho mình một hướng đi mới, tạo cho bản thân một hành trang vững chắc cho tương lai. Thế nhưng, những chế độ làm thêm cùng với việc thay đổi tình trạng lưu trú để tìm kiếm việc làm tại Hàn Quốc không nhiều người hiểu rõ.
  Xem thêm: Có nên du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

  Chế độ làm thêm
  Đối với các sinh viên nước ngoài muốn làm thêm bán thời gian tại Hàn Quốc, sinh viên đó bắt buộc theo học những chương trình chính quy các khóa học Cử nhân, Tiến sĩ, Thạc sĩ hoặc một khóa học ngôn ngữ tại những viện ngôn ngữ và đã hoàn thành 6 tháng học tập ( tương đương với một học kỳ). Tiếp theo, cần đăng kí giấy phép tại Văn phòng xuất nhập cảnh để được cấp giấy phép dành cho đối tượng đăng ký tạm trú. Theo quy định của Bộ Tư pháp về chế độ làm việc của sinh viên quốc tế, các sinh viên đang học tập bậc học chính quy có thể làm thêm tối đa 20 tiếng mỗi tuần trong thời gian học và làm thêm không giới hạn thời gian trong giai đoạn các kì nghỉ.
  Đối tượng có thể làm thêm là các du học sinh nước ngoài có thư giới thiệu của giáo sư hoặc quản lý. Toàn bộ các công việc làm thêm không được sự đồng ý bởi giáo sư hoặc quản lý đều dẫn tới việc hủy visa.
  Thay đổi tình trạng tạm trú để tìm kiếm việc làm hoặc làm việc sau khi tốt nghiệp
  Thay đổi tình trạng tạm trú để tìm việc làm
  Sinh viên nước ngoài có Visa du học D-2 và đã nhận được bằng tốt nghiệp (dự kiến sắp tốt nghiệp) trong học viện cao hơn hoặc tương đương so với những trường đại học nghề, hoặc đã kết thúc những chương trình nghiên cứu của những tổ chức nghiên cứu khoa học đang trong thời gian tìm kiếm việc làm hoặc muốn làm việc như thực tập trong các công ty, có thể thay đổi tình trạng tạm trú để tìm kiếm việc làm theo Visa D-10. Thay đổi tình trạng tạm trú tăng thêm thời gian lưu trú ít nhất 6 tháng mỗi lần. Những sinh viên có bằng bằng cử nhân và bằng đào tạo nghề có thể lưu trú tại Hàn Quốc tối đa 1 năm và những ai có bằng thạc sĩ hoặc cao hơn có thể ở lại Hàn Quốc tối đa là 24 tháng.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này