1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cân nhắc lựa chọn phương pháp trồng răng cửa bị gãy


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi myaurisvietnam, 11/11/22.

 1. myaurisvietnam
  Offline

  myaurisvietnam admin

  Thông thường, nếu răng gãy nửa cái, chân răng còn chắc thì mọi người có thể bọc sứ lại được. Còn nếu bị gãy sát nướu và chân răng đã bị sục sịch như mình thì chỉ xác định là nhổ rồi trồng lại răng mới thôi nhé.

  [​IMG]

  Bởi vậy nên ở nhà suy nghĩ xem trồng lại răng bằng phương pháp nào rồi đến thẳng nha khoa làm luôn. Hiện nay có 2 phương pháp trồng lại răng là bắc cầu răng sứ và trồng Implant.

  Theo kinh nghiệm của mình và nhìn thấy hậu quả của nhỏ bạn thân đang sử dụng cầu sứ thì mình khuyên các bạn nên trồng Implant, chỉ nên trồng Implant thôi. Vì làm một lần, sử dụng cả đời, lại rất đẹp và tự nhiên, nhìn không ai biết răng giả cả.

  Còn làm cầu sứ thì không nên và thật sự không đáng với vùng răng cửa. Như bạn mình lúc trước có 1 cái răng cửa bị sâu nặng nên phải nhổ. Sau đó bác sĩ mài thêm 2 cái răng bên cạnh răng mất để làm cầu sứ cho nó. Tính ra 2 cái răng đó còn chắc khỏe lắm nhưng do bị mài nhiều nên bây giờ nó bảo hay bị ê buốt và do phải làm trụ để chịu lực nhai nên nó cũng yếu dần rồi.

  Thêm việc làm cầu sứ không có chân răng mới nên xương hàm vẫn bị tiêu đi, làm nướu teo lại. Có lần mình thấy răng của nó bị hở ở vùng giữa nướu và răng giả. Lúc đầu nó làm hết 15 triệu cho 3 cái răng đó. Mà bây giờ hôi miệng rồi lộ nướu, ê buốt đủ thứ nên nó đang tính làm lại, mặc dù mới có 8 năm.

  Nhìn thấy rõ ráng trước mắt nên mình xác định trồng Implant và đến thẳng nha khoa chuyên trồng Implant sau khi đã tìm hiểu kĩ luôn. Tính ra bây giờ khoảng 17- 20 triệu là mình có 1 cái răng Implant rồi nên mọi người đừng nhìn thấy cái lợi trước mắt mà hối hận về sau.

  Nha Khoa My Auris
  11Bis Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  Mon - Sun: 08:30 am - 06:00 pm
  Blog: kienthucimplant.com
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này