XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

căn nguyên pin sạc phòng ngừa bị phồng


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* nhà xinh center
* thiet ke nha dep tphcm
* nha xinh center
* biet thu dep 3 tang tai VN
* biet thu dep
* nha xinh center
* thiet ke nha uy tin
* thiet ke nha 3 tang
* Kèo bóng đá tối nay uy tín
* link 188bet đúng chuẩn
* 8888bong soi kèo

Thảo luận trong 'Qui Định Diễn Đàn' bắt đầu bởi tt140403, 5/5/22.

 1. tt140403
  Offline

  tt140403 admin

  (Nhà tài trợ chính: thiết kế kiến trúc nhà) - căn nguyên pin sạc phòng ngừa bị phồng
  1.1. Cấu tạo của pin sạc đề phòng
  cục sạc dự phòng bị phồng xixa là viên pin Lithium. Thường nhật, chúng với cấu tạo tương đối đơn giản: 1 cực âm, một cực dương và chất điện giải. Chất điện giải đóng vai trò truyền và phóng thích điện tích giữa 2 cực, sở hữu thể tồn tại dưới dạng lỏng hoặc dạng gel.

  Trong thời kỳ hoạt động liên tiếp của chất điện giải (giải phóng và tích trữ điện năng), chúng sẽ sản sinh ra khí, cốt yếu là oxygen (O2) nhưng cũng bao gồm CO2, CO,... Chính các khí này là cội nguồn làm phồng viên pin của lại.

  tương tự, hiện tượng phồng của pin là một hệ quả chẳng thể giảm thiểu khỏi lúc tiêu dùng. Quan yếu là cách thức bạn dùng viên pin như thế nào để khiến cho chậm công đoạn này xảy ra hoặc đẩy nhanh tiến độ của sản phẩm mà thôi!

  [​IMG]

  một.2. Cỗi nguồn pin sạc đề phòng bị phồng
  - Sạc pin ngừa quá lâu: không những không phải chăng cho viên pin, cắm sạc quá lâu với thể khiến sạc đề phòng chịu tác động của mẫu điện ko ổn định gây ra trạng thái đoản mạch.

  - Sạc pin dự phòng sai cách: Việc sử dụng điện thoại trong khi sạc hoặc cắm sạc dự phòng và dùng nhiều tiện ích liên tục mang thể khiến cho tăng nhanh nhiệt độ của cả pin và vật dụng, đẩy nhanh tốc độ giải phóng khí của viên pin.

  - tiêu dùng và bảo quản pin sạc dự phòng sai cách: Thường xuyên để pin trong tình trạng cạn kiệt, để sạc dự phòng ở nơi quá nóng, quá ẩm hoặc dùng củ sạc fake với thể gây ra những bức xúc hoá học khiến cạn kiệt năng lượng trong pin.

  - Tuổi thọ pin sạc dự phòng: Mỗi viên pin sở hữu một tuổi thọ nhất quyết. Dùng pin hơn 12 tháng và sau 500 lần sạc thì sở hữu thể xảy ra hiện trạng phồng pin.

  - xuất hành trong khoảng lỗi của nhà sản xuất: tiêu dùng pin fake hoặc có lỗi cung cấp từ đầu cũng là 1 căn nguyên dẫn tới hiện trạng phồng pin.

  2. Cách xử lý khi pin sạc đề phòng bị phồng
  lúc gặp tình trạng pin sạc ngừa bị phồng, bạn tuyệt đối ko tiếp diễn dùng hoặc sạc cho các đồ vật điện tử và xử lý theo những phương pháp dưới đây:

  - Bảo hành hoặc đổi trả: liên hệ có địa điểm bán hoặc những nhà cung cấp để nhận được chế độ bảo hành hoặc đổi trả pin, thay thế viên pin hiện nay bằng pin sạc mới chất lượng và an toàn hơn.

  - Sửa chữa: nếu phụ kiện của bạn đã hết hạn bảo hành, bạn mang thể sắm tới các cửa hàng tu sửa điện tử để thay thế bằng những viên pin mới tương tác mang sạc dự phòng hiện tại.

  - Huỷ pin 1 cách thức an toàn: giả dụ viên pin của bạn đã chẳng thể sửa chữa hoặc tái sử dụng, hãy sắm tới những điểm chuyên thu gom và xử lý rác thải điện tử để huỷ chúng 1 cách thức an toàn. Tuyệt đối ko vứt cùng những điểm xử lý rác thải thường nhật.

  [​IMG]

  sở hữu thể tậu đến những liên hệ uy tín để tu sửa sạc dự phòng bị phồng

  3. Mẹo tiêu dùng sạc đề phòng bền lâu
  Như đã bộc lộ ở phần trên, vẫn sở hữu cách để làm chậm quá trình giải phóng khí của pin sạc ngừa. Vì thế, bạn có thể hạn chế hiện trạng pin sạc phòng ngừa bị phồng bằng cách:

  - dừng sạc nếu sạc quá hot.

  - tránh trạng thái vừa sạc vừa xả.

  - ko để hiện trạng cạn kiệt pin xảy ra thường xuyên.

  - không cắm sạc pin đề phòng qua đêm.

  - sử dụng sạc xịn, chất lượng, rõ duyên cớ.

  - Bảo quản pin phòng ngừa ở nơi thoáng mát, tránh các môi trường quá hot hoặc quá ẩm thấp.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này