1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cần biết khi nâng ngực bằng túi nước biển


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi BVNMH, 1/12/22.

 1. BVNMH
  Offline

  BVNMH admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Câu Hỏi: Hồi xửa hồi xưa nhà em từng có người nâng ngực bằng túi nước biển rồi. Em có biết loại túi độn này. Nhưng mà bây giờ hình như nó lỗi thời rồi, xu hướng đang là nâng ngực túi gel đúng không Bệnh viện? Em cũng muốn nâng ngực túi gel mà loại có gắn chip gì đó. Bệnh viện cho em hỏi loại đó bên Bệnh viện nâng giá bao nhiêu vậy ạ? Với nâng xong thì giữ được trong bao nhiêu năm? Em muốn chỉ làm ngực 1 lần mà đẹp hoài hoài luôn á. Bệnh viện giúp em nha. (Lâm Yên - Quận 9)

  Trả Lời: Chào chị!

  Đúng với những chia sẻ của chị thì thời gian trước đây phương pháp nâng ngực bằng túi nước biển được thực hiện khá nhiều ở các thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ. Tuy nhiên do hiệu quả của loại túi này không được lâu dài. Do đó mà hiện nay chị em thường ưu tiên lựa chọn nâng ngực bằng túi gel. Khi thực hiện nâng ngực bằng loại túi gel nếu chị chăm sóc theo đúng hướng dẫn của Bác sĩ thì sẽ có được hiệu quả lâu dài với thời gian chị nhé.

  Và hiện tại chi phí nâng ngực bằng túi nano chip tại Bệnh viện có giá niêm yết là 85 triệu đồng. Trong tháng này Bệnh viện còn có chương trình ưu đãi đặc biệt. Do đó mà chi phí thực hiện chỉ còn 67 triệu đồng thôi chị nhé.

  [​IMG]

  Để có thể nhận cho mình một suất ưu đãi đặc biệt này. Thì chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 chị nhé. Cảm ơn chị!
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này