1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cách trả lời các câu hỏi thường gặp khi đi xin việc


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Bí Quyết Công Việc' bắt đầu bởi A1189, 22/8/19.

 1. A1189
  Offline

  A1189 admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Được làm cho việc trong các doanh nghiệp quốc tế hoặc các doanh nghiệp đa đất nước là mục tiêu và niềm ước mong của hầu hết giới trẻ. Nhưng để bước chân vào đấy, bạn phải trải qua một “vòng thi” khôn xiết bít tất tay và quan trọng mang tên: Phỏng vấn.

  Vậy “phong cách” đặt câu hỏi của các nhà tuyển dụng Quốc tế với gì khác với Việt Nam? Bạn phải giải đáp như thế nào mới ghi điểm tuyệt đối? Hãy tham khảo một đôi gợi ý giải đáp dưới đây nhé! Dưới đây là cách chuẩn bị cho buổi phỏng vấn bằng tiếng anh xuất sắc.

  một. &Ldquo;Hãy giới thiệu về bản thân bạn”
  Đây là nghi vấn dễ gặp nhất trong các buổi phỏng vấn nhưng lại dễ khiến người tìm việc thấy bối rối. Cách thức có lí nhất để tư vấn câu hỏi này là: Đừng chỉ tập trung nhắc về lịch sử khiến việc, thay vào đó, hãy tụ họp vào các điểm hay làm cho nhà tuyển dụng thấy bạn là người thích hợp cho vị trí này. Bạn nên khởi đầu bằng các thành tựu cụ thể hoặc những trải nghiệm bạn nghĩ sẽ gây ấn tượng cho đối phương, sau đấy hãy điểm sơ qua các kinh nghiệm làm việc trước đó ở từng vị trí công tác cụ thể.

  2. &Ldquo;Bạn biết gì về công ty chúng tôi?”
  Bất cứ người nào cũng sở hữu thể đọc qua loa về đơn vị trên website hoặc fanpage của họ. Cho nên, khi nhà phỏng vấn hỏi câu này, họ ko cần nhận lại các câu trả lời đã được học thuộc lòng. Họ chỉ muốn biết bạn với quan tâm Tìm hiểu về tổ chức hay không.

  phương pháp để “ghi điểm” ở thắc mắc này là bắt đầu bằng cảm nhận của bạn về tiêu chí của doanh nghiệp. Bạn sở hữu thể nói theo cách của mình và thêm vào các trong khoảng khóa được sử dụng trên website công ty.

  3. &Ldquo;Vì sao bạn muốn phụ trách công việc này?”
  rất nhiều mọi người đều mong muốn chọn được người sở hữu niềm đam mê có công việc phục trách, bởi thế, trong câu tư vấn của bạn nên bộc lộ được điều ấy. Trước hết, bạn nên điểm ra một số nhân tố cho thấy vị trí này phù hợp với bạn (ví dụ: Tôi thích làm việc ở vị trí săn sóc người mua vì tôi thích tương tác có mọi người và cảm giác thỏa mãn lúc giúp người khác giải quyết vấn đề.), sau đó, kể tới lí do bạn thích doanh nghiệp (ví dụ: “Tôi luôn muốn được học hỏi thêm và tôi thấy doanh nghiệp của mọi người rất quan tâm đến vấn đề này, bởi vậy, tôi muốn trở nên một phần của đơn vị.”)

  4. &Ldquo;Điểm mạnh trong công việc của bạn là gì?”
  lúc trả lời nghi vấn này, bạn nên đưa ra những điểm cộng mình thực sự có, liên quan đến vị trí xin việc và đưa ra ví dụ cụ thể.

  5. &Ldquo;Bạn nghĩ điểm yếu của mình là gì?”
  nhà tuyển dụng đưa ra thắc mắc này, ngoài muốn hiểu thêm về khả năng của bạn, họ còn muốn Phân tích khả năng tự Nhận định bản thân và tính chân thực của ứng viên. Bởi vậy, hãy thành thật! Bạn mang thể đề cập đến các điểm yếu của bản thân nhưng hãy cho họ thấy bạn vẫn đnag quyết tâm cải thiện chúng. Thí dụ, bạn không nhiều năm kinh nghiệm ở phần phát biểu trước đám đông, nhưng bạn thường chủ động đề xuất được chủ trì những buổi họp để cải thiện kĩ năng này.

  6. &Ldquo;Cấp trên và đồng nghiệp thường nhận xét bạn như thế nào?”
  đầu tiên, hãy trung thực! (Vì nhà phỏng vấn có thể gọi cho các người mà bạn đề cập để công nhận lại). Bạn có thể liệt kê ra các thế mạnh tư nhân chưa nhắc tới trước ấy như tính kỉ luật trong công tác hoặc luôn sẵn lòng tương trợ đồng nghiệp hoàn tất các Công trình khác lúc cần thiết…

  7. &Ldquo;Bạn sẽ đối mặt mang áp lực công tác như thế nào?”
  Ở câu hỏi này, bạn nên đưa ra các cách thức bạn thường áp dụng lúc gặp phải sức ép trong công tác một cách thức cụ thể, để nhà tuyển dụng thấy rằng bạn là người mang khả năng kiểm soát và chịu chứa những trở ngại.

  Trên đây là những câu hỏi phỏng vấn chúng tôi chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn đọc tham khảo mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này