1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo khô nên tham khảo 2022


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi Lê Đình Thuận, 7/12/22.

 1. (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Đông trùng hạ thảo khô là loại thảo dược đến từ thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe. Biết thêm được nhiều cách sử dụng đông trùng hạ thảo khô khiến việc xài sản phẩm của bạn bớt nhàm chán. Không những thế, còn giúp các thành phần trong đông trùng hạ thảo khô được phát huy hết tác dụng của chúng.
  Tổng quan về đông trùng hạ thảo khô
  Ophiocordyceps sinensis (trước đây gọi là Cordyceps sinensis) hoặc Yarsa-gumba, Yarshagumba hoặc Yarchagumba, (theo tiếng Nepal) là một loại nấm côn trùng (một loại nấm mọc trên côn trùng) trong họ Ophiocordycipitaceae. Nó chủ yếu được tìm thấy trên đồng cỏ cao trên 3.500 mét (11.483 feet) ở các vùng Himalaya của Nepal, Bhutan, Ấn Độ và Tây Tạng. Nó ký sinh vào ấu trùng của sâu bướm ma và tạo ra một quả thể từng được coi là một loại thảo dược chữa bệnh.

  Cordyceps sinensis bao gồm hai phần, một phần nội nấm (trong sâu bướm) và lớp đệm. Lớp nấm là phần trên của nấm và có màu nâu sẫm hoặc đen, nhưng có thể có màu vàng khi còn tươi, và dài hơn bản thân sâu bướm, thường từ 4–10 cm. Nó mọc đơn lẻ từ đầu ấu trùng, và có dạng clavate, sublanceolata hoặc fusiform, và khác biệt với stipe (cuống). Mũi nhọn mảnh mai, sáng bóng và rãnh dọc hoặc có rãnh.
  Cách sử dụng đông trùng hạ thảo khô
  Trà đông trùng hạ thảo khô
  Uống trà kết hợp với đông trùng hạ thảo là một trong cách sử dụng đông trùng hạ thảo khô hiệu quả và lâu đời để chế biến đông trùng hạ thảo và các loại nấm khác. Hiện nay, nấm có kết cấu khác nhau từ dạng gel và giòn như mộc nhĩ cho đến dạng gỗ như trường hợp của nấm linh chi. Vì vậy, để chiết xuất các hợp chất cần thiết, thời gian đun sôi và thậm chí nhiệt độ đun nóng cũng khác nhau tùy theo loại nấm.   • Lấy sáu đến tám quả Đông trùng hạ thảo trong 200-250ml nước uống.
   • Đun sôi thân đông trùng hạ thảo trong nước trong 1 phút.
   • Bây giờ, sau một phút đun sôi, để ngọn lửa ở mức thấp nhất, đậy nắp bình và để lửa nhỏ trong 14-15 phút nữa. Nghiên cứu cho biết, cách sử dụng đông trùng hạ thảo khô bằng cách pha chế trà Đông trùng hạ thảo theo phương pháp này sẽ loại bỏ tối đa các thành phần hòa tan trong nước từ Đông trùng hạ thảo vào trong nước.
   • Cách sử dụng đông trùng hạ thảo khô tốt nhất nên dùng và uống trà Đông trùng hạ thảo giải khát sau bữa ăn.
   • Đổ đầy trà vào bình giữ nhiệt của bạn để sử dụng sau. Giữ xác. Ăn xác. Hoặc bỏ chúng vào bữa ăn hoặc súp của bạn.
   • Uống trà Đông trùng hạ thảo hai lần một ngày để phát huy hết tác dụng.
  Giá bán đông trùng hạ thảo khô tại Tứ Mộc Diệp
  Tại Tứ Mộc Diệp, chúng tôi cung cấp các sản phẩm đông trùng hạ thảo khô chất lượng cao, được nuôi trồng trong môi trường chuyên nghiệp. Có tất cả các giấy kiểm định sản phẩm, chất lượng y dược, cũng như đảm bảo các thành phần có bên trong sản phẩm là an toàn.
  – Đông trùng hạ thảo khô: 50g/ 650.000 đồng
  – Đông trùng hạ thảo tươi: 200g/ 180.000 đồng
  Bài viết trên chúng tôi đã chia sẽ đến bạn một số cách sử dụng đông trùng hạ thảo khô để làm mới thực đơn hàng ngày của mình. Hy vọng, những thông tin tham khảo sẽ bổ ích và cần thiết dành cho bạn. Bạn có thể tham khảo cách sử dụng đông trùng hạ thảo khô ở Tứ Mộc Diệp.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này