1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cách phá thai khi được 3 tuần như thế nào?


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Sức Khỏe - Trị Bệnh' bắt đầu bởi yvan1992, 23/11/17.

 1. yvan1992
  Offline

  yvan1992 admin

  Hỏi: Chào một vài bác sỹ của Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông, vợ chồng mình đã sinh được 2 cháu hoặc Hiện nay lại đang mang thai khoảng được 3 tuần nhưng do hay không nhìn thấy cần bạn gái chồng em vẫn có giao hợp tình dục tới nhau hay tôi thấy có khả năng ra một ít máu. Hiện nay cháu thứ 2 nhà mình mới được gần một tuổi hoặc cũng chưa muốn vỡ kế hoạch nên vợ chồng em quyết định hay không giữ thai nhi. Bác sỹ cho hỏi em những thai 3 tuần tuổi sẽ quan hệ với chồng mình được không? Nếu em muốn có thai 3 tuần phá bằng cách nào như thế nào? Mong bác sĩ sớm hồi âm, mình xin cảm ơn bác sỹ.
  Trả lời:
  Chào chị! Trước khỏi xin cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi những thắc nhiễm của chị tới với Phòng khám nam khoa Đại Đông chúng mình. Những chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa có thể giải đáp mọi thắc bị của bạn.
  Thai 3 tuần tuổi có khả năng quan hệ được không?
  Bạn thân mến! Việc giao hợp tình dục trong quá trình với thai là việc mà khá cao cặp bạn tình chồng băn khoăn lo lắng. Những bác sĩ y tế tới rằng thời gian mang thai trong 3 tháng đầu, một vài cặp bạn gái chồng thường quan với nhau tuy nhiên buộc phải hạn chế, hoặc giao hợp nhẹ nhàng để không tạo ra với thai nhi. Cũng có thể nhiềungười người yêu với thai 1 tháng đầu không có triệu chứng nghén buộc phải không biết đã quan hệ tình dục mạnh bạo dẫn tới một số tạo ra khá lớn tới thai nhi. Tới trường hợp của bạn những thai 3 tuần tuổi (phỏng đoán) đã có khả năng quan hệ tình dục với chồng hay xuất hiện máu thì tốt nhất chị bắt buộc với những phòng khám chuyên khoa chuyên khoa sản phụ khoa để khám, siêu âm phân tích tuổi thai hay trường hợp tiến triển của thai nhi để có thể biện pháp xử lý nhanh chóng phòng tránh các hệ quả đối với thai nhi hay thai phụ.
  [​IMG]
  Còn về việc "khi mang thai 3 tuần tuổi có khả năng giao hợp được không?" thì các bác sỹ chuyên khoa của Phòng khám nam khoa Đại Đông cho biết rằng: khi có thai 3 tuần có khả năng quan hệ dục tình được thế nhưng một số thai phụ cần bắt buộc tránh quan hệ hay tận gốc sức thận trọng để hạn chế làm cho tạo ra với sức khỏe hoặc sự trưởng thành của thai nhi.
  Phá thai 3 tuần tuổi với nhiều người như thế nào?
  Trong hiện tượng bạn không muốn giữ đứa trẻ vì con thứ 2 còn vô cùng nhỏ và hay không muốn vỡ kế hoạch thì bạn có khả năng tiến hành cách phá thai bừa bãi. Theo như bạn đề cập thì bạn đang có thai 3 tuần tuổi, thời gian đó chỉ là phỏng đoán của bạn, việc biết được tuổi của thai nhi nên được siêu âm mới có khả năng kết quả. Đối với thai nhi dưới 7 tuần tuổi thì sẽ dùng biện pháp phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc) hoặc phá thai ngoại khoa (hút thai) tùy từng tình trạng. Sau khi khám trường hợp sức khỏe của thai phụ hay phân tích chính xác tuổi thai một vài bác sỹ có khả năng tư vấn đến bạn nhưng phương pháp phá thai phù hợp những cảm giác bừa bãi nhất với bạn.
  Thông cơ bản thai dưới 7 tuần tuổi, bác sỹ có khả năng dùng phương pháp phá thai an toàn bằng thuốc, nếu thai nhi chưa quá 7 tuần tuổi có khả năng dùng phương pháp phá thai bằng thuốc. Thuốc phá thai có tác dụng đình chỉ phát triển của thai nhi, làm cho kích thích co bóp tử cung đẩy thai ra bên ngoài.
  phương pháp hút thai là 1 trong một số biện pháp phá thai ngoại khoa an toàn, có sự giúp đỡ từ các thiết mới bị y tế, được thực hiện đến thai không quá 12 tuần tuổi. Bạn không thể nào được tự ý mua thuốc phá thai về nhà dùng vì như thế sẽ phá thai không khỏi, thai chết lưu, sót thai, ảnh hưởng khá lớn tới sức đề kháng. Bạn phải tới phòng khám chuyên khoa chuyên khoa gần nhất để kiểm tra hay siêu âm kiểm tra chính xác độ tuổi của thai nhi hay lắng nghe một vài tư vấn của bác sỹ trước thời gian quyết định phá thai 3 tuần tuổi.
  Bạn có thể cho Phòng khám nam khoa Đại Đông của chúng tôi để được một số bác sỹ khám, hay tư vấn miễn phí. Phòng khám là đơn vị y tế tư nhân chuyên khoa về sức đề kháng sinh sản – phụ khoa – nam khoa chất lượng cao. Bởi thế bạn có khả năng hoàn toàn yên tâm các biện pháp phá thai bừa bãi của chúng em như tư vấn thuốc phá thai an toàn, hiện đại công nghệ với phá thai hay không đau an toàn, sớm thành công với nạo hút thai an toàn ... Và đặc biệt không hề tốn kém chi phí phá thai an toàn lúc thực hiện tiểu phẫu tại Phòng khám nam khoa Đại Đông.
  Hi vọng với một số am hiểu truyền đạt trên của một số bác sỹ chuyên khoa thuộc Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao Đại Đông hay không chỉ giải đáp được một vài băn khoăn của bạn hay một vài chị tôi thời gian có thai 3 tuần tuổi mà còn giúp chị tôi có khả năng thêm thông tin hữu ích, am hiểu về việc phá thai 3 tuần tuổi và một vài hiểu biết về quan hệ dục tình lúc những thai. Nếu như còn có thể những thắc mắc gì về những biện pháp phá thai với nhiều người hoặc các thông tin liên quan cho sản phụ khoa, bạn liên hệ ngay cho Phòng khám để được một số bác sĩ tư vấn chi tiết hơn hay có thể gọi theo số để được trả lời hay trực tiếp tới Phòng khám nam khoa để được thăm khám hay chữa tốt nhất.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này