1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Các lợi thế của cách cắt bỏ da bao quy đầu bằng kỹ thuật hàn quốc


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Sức Khỏe - Trị Bệnh' bắt đầu bởi Duongnh, 27/7/18.

 1. Duongnh
  Offline

  Duongnh admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Để bảo vệ thể trạng chính mình cũng như không làm tác động vào khả năng sinh lý, sinh sản thì công việc cắt bỏ da bao quy đầu là điều quan trọng đối với một vài phái nam mắc một vài bệnh liên quan đến da bao quy đầu. Nhưng, loại bỏ da bao quy đầu bằng hướng nào sử dụng biện pháp an toàn là điều mà nam quan tâm.

  Do hiện nay trên mỗi phòng khám lại Dùng những kỹ thuật, cách bất bình thường nhau. Trong nội dung bài viết này phong kham da khoa thai ha sẽ giới thiệu vào bạn nghiên cứu phương thức cắt bao quy đầu hàn quốc. Vậy tại sao trong một số cách cắt bỏ da bao quy đầu chúng tôi lại quyết định biện pháp cắt bỏ bao quy đầu căn hàn quốc?

  Một số ưu điểm của hướng cắt da bao quy đầu bằng kỹ thuật Hàn Quốc
  - Phương thức ngay lập tức, điểm mạnh và an toàn: liệu pháp cắt bỏ bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc được Dùng bước sóng tần đường dây cao, giúp cho phần đầu cậu nhỏ dưới đây phẫu thuật được bảo vệ, dây thần kinh dương vật không mắc tổn thương. Quá trình diễn ra tác nhân ngoại khoa cũng vô cùng dễ dàng, chỉ kéo hẹp khoảng 10 phút.

  - Tính thẩm mỹ cao: Với biện pháp loại bỏ da bao quy đầu kỹ thuật Hàn Quốc, vài vết thương được sẽ không để lại sẹo, cách thức phục hồi dưới đây phẫu thuật cũng cực kỳ hiệu quả, chỉ mất khoảng 7 đến 10 ngày sẽ phục hồi khỏi hẳn.

  quy trình cắt bao quy đầu kỹ thuật Hàn Quốc trải qua 9 trình tự như sau:

  Bước 1: Tiến hành sạch và khử trùng

  bác sĩ sẽ bắt buộc người bệnh nằm ngửa rồi Dùng dung dịch khử trùng Bromogeramine Dựa theo tỷ lệ 1:1000 cùng với nước muối để rửa sạch cục bộ. Việc tiến hành sạch và khử trùng giúp trừ diệt những dạng virus còn tồn đọng và khắc phục nhiễm trùng.

  Bước 2: Gây tê cục bộ

  sau bước thực hiện sạch và khử trùng cục bộ bác sĩ chuyên môn sẽ phương thức dẫn đến tê cục bộ ở hai bên thể hang và ở gốc của dương vật. Việc gây tê cục bộ sẽ giúp cho người bị bệnh đỡ đau trong tiêu chuẩn tiểu phẫu.

  Bước 3: Bóc tách địa điểm bị dính

  Trong trường hợp đàn ông bị nghẹt da bao quy đầu vì phần da bao quy đầu nhiễm dính đến phần đầu của cậu nhỏ, bác sĩ chuyên môn cần phải áp dụng kìm cầm máu nhằm mở rộng miệng da bao quy đầu, tiếp đó sử dụng hai kìm cầm máu để nhấc phần chính giữa và Dùng kim dò có rãnh nhằm tách phần dính ra. Khi cậu nhỏ và bao quy đầu tách ra triệt để thì áp dụng muối sinh lý để rửa sạch nang da bao quy đầu cùng quy đầu dương vật.

  Bước 4: Chuẩn mắc phần miệng loại bỏ

  Trước khi cắt cần phải đánh dấu phần rìa bên ngoài của da bao quy đầu khoảng 5cm tùy Nhìn vào kích thước của dương vật và độ nghẹt phổ biến nghẹt của bao quy đầu. Tiếp đó, áp dụng một chiếc kìm kẹp cầm máu ở chỗ dây hãm của của quy đầu để nhấc bao quy đầu lên và chuẩn nhiễm tiến hành miệng loại bỏ vòng.

  Bước 5: loại bỏ tại mặt lưng

  vài bác sĩ chuyên môn sẽ dùng kéo men Nhìn vào kim dò nhằm loại bỏ mặt trong và ngoài da bao quy đầu, tại mặt trong của da bao quy đầu cũng phải cắt bỏ thủ thuật chỗ rìa của rãnh cậu nhỏ khoảng 0,5cm.

  Bước 6: loại bỏ bao quy đầu

  Bước loại bỏ bao quy đầu chỉ diễn ra trong một chu trình ngắn tuy nhiên lại bắt buộc rất tỉ mỉ và cẩn trọng. Bác sĩ chuyên khoa phải chỉnh phần dây trong cùng dây bên ngoài của bao quy đầu, tiếp đó ứng dụng kéo kìm cầm máu kẹp phần mặt lưng của bao quy đầu và dây hãm bên ngoài, tiếp đó phải kiểm tra vết loại bỏ ở miệng ngoài đã phù hợp phổ biến chưa. Nếu như đã phù hợp thì ứng dụng kéo kéo cong men Theo dấu cắt biện pháp mặt cậu nhỏ khoảng 0,5 cm rồi loại bỏ vạt da bên phải và mặt trái. Ở mặt trong của chỗ dây hãm bao quy đầu có nguy cơ nhiều hơn một chút hay không cắt đi.

  Bước 7: Cầm máu

  nhằm cách thức cầm máu, cần dồn phần da của cậu nhỏ lên vừa rồi nhằm lộ ra phần mặt cắt bị chảy máu và tiêu chuẩn cầm máu. Khâu này cần phải tiến hành thật cẩn thận khi buộc động mạch tại phía bên trên dương vật.

  Bước 8: Khâu liền

  Bước này một số bác sĩ chuyên khoa sẽ cách thức khâu lại vết cắt bằng chỉ tự tiêu và không nên khâu quá chặt để kiềm chế hoại tử, cũng cần chú ý không khâu ngắn hay khâu quá sát vết thương.

  Bước 9: Băng bó

  dùng băng gạc sạch để quấn quanh vết cắt, dùng chỉ khâu nhằm cố định băng gạc.

  Phẫu thuật cắt bao quy đầu Hàn Quốc với công nghệ xâm lấn tối thiểu dựa vừa rồi nguyên tắc an toàn, tính thấm mĩ cao là phương án được nhiều bệnh viện Áp dụng. Đây cũng là cách được nhiều đàn ông tin tưởng khi quyết định cắt da bao quy đầu.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này