1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Các loại phí quản lý phổ biến khi thuê văn phòng tại HCM


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Cho Thuê - Bán Nhà' bắt đầu bởi miemie, 1/3/21.

 1. miemie
  Offline

  miemie admin

  Các loại phí quản lý phổ biến khi thuê văn phòng tại HCM
  Thị trường văn phòng cho thuê tại tp.HCM nói chung và văn phòng pho thuê quận 2 nói riêng rất đa dạng. Với hàng trăm chủ đầu tư, đơn vị quản lý- cho thuê, cá nhân cho thuê... luôn tạo nên sự sôi động cho thị trường văn phòng cho thuê. Chính sự sôi động và đa dạng này là nhân tố quyết định giá văn phòng cho thuê. Không có một con số cố định nào cho giá thuê cũng như các loại phí. Tùy vào nhu cầu, phân khúc, tình trạng văn phòng, vị trí văn phòng mà sẽ có những mức giá "linh hoạt" và "phù hợp" với odanh nghiệp.

  >>> Cập nhật ngay Văn phòng giá rẻ quận 2 - thuê ở đâu tốt nhất

  [​IMG]

  Mức phí quản lý được quyết định bởi các tiêu chí về phân khúc, chất lượng dịch vụ

  2.1 Phí quản lý theo phân khúc
  Phí quản lý được quyết định theo phân khúc là cách phổ biến được áp dụng bởi nhiều chủ đầu tư. Bỏ qua những tiêu chí khách quan khác như về chất lượng dịch vụ, nhu cầu thị trường... phí quản lý được chia thành 3 phân khúc:

  • Hạng A- văn phòng hạng sang: phí quản lý khá cao, từ $4- $8/m2/tháng
  • Hạng B- văn phòng phổ thông: Phí quản lý từ $3- $5/m2/tháng
  • Hạng C- văn phòng giá rẻ: Phí quản lý từ $2- $4/m2/tháng
  Nhìn chung, tùy thuộc vào phân khúc mà chủ đầu tư đưa ra con số cho các loại phí cũng như giá thuê. Nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng các tiện ích không có sự chênh lệch quá nhiều so với sản phẩm cùng phân khúc. Hơn nữa, các tiêu chí như vệ sinh, an ninh bãi xe, camera là những yếu tố bắt buộc phải có tại những tòa nhà văn phòng cho thuê.

  Tại các tòa nhà văn phòng cho thuê quận 2, phân khúc hạng C thường có mức phí quản lý từ $2-$3/m2. Con số này được đánh giá là "hợp lý" và có phần rẻ hơn so với những khu vực khác.

  2.2 Phí quản lý theo vị trí
  Nếu như trước đây, tâm lý doanh nghiệp thường thích đặt văn phòng làm việc tại các quận trung tâm, điều này đã đẩy mức giá thuê văn phòng quận 2, 3 ... lên cao và các vùng ngoài trung tâm như Tân Bình, Bình Thạnh, văn phòng cho thuê quận 2... thường có mức giá thấp hơn so với sản phẩm cùng phân khúc.

  [​IMG]

  Vị trí văn phòng không còn là tiêu chí quan trọng quyết định chi phí

  Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển không ngừng về kinh tế cũng như cơ sở hạ tầng, quy hoạch bài bản. Xu hướng lựa chọn văn phòng của doanh nghiệp chuyển hướng từ trung tâm sang các quận như Quận 2, Quận 9 , Thủ Đức. Hơn thế nữa là sau quyết định thành lập Thành Phố Thủ Đức của chính phủ, các doanh nghiệp trong và ngoài nước lại ưu tiên lựa chọn khu vực phí Đông thành phố hơn. Chọn thuê văn phòng quận 2 là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp trong thời gian gần đây.

  Phí quản lý không còn được định theo vị trí, vì sự phát triển của tất cả các quận tại thành phố HCM và Thủ Đức là như nhau.

  Trên đây là một số thông tin Arental.vn chia sẻ đến bạn. Mọi thắc mắc, cần hỗ trợ về các lại thuế phí cũng như nhu cầu thuê văn phòng quận 2 vui lòng liên hệ hotline: 0904 667 858 để chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách nhanh nhất.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này