1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

CÁC BÁC SĨ NHI TỐT HCM NỘI ĐƯỢC CÁC MẸ REVIEW


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Thể Thao - Soi Kèo' bắt đầu bởi phamthanh10403, 15/3/21.

 1. phamthanh10403
  Offline

  phamthanh10403 admin

  Khám và chữa bệnh cho trẻ ở đâu tại HCM là thắc mắc của hầu hết các bậc phụ huynh. Dưới đây là danh sách các bác sĩ nhi giỏi, cực kỳ hạn chế sử dụng kháng sinh tại HCM được các mẹ tin tưởng. Bạn có thể tham khảo và đưa bé đi khám khi cần.

  Bác sĩ Nhi Nguyễn Thị Hồng Thê

  Bs. Nguyễn Thị Hồng Thê hiện đang công tác tại Phòng khám Quốc tế Golden Healthcare, nguyên là Bác sĩ Trưởng khoa, khoa Nội Nhi BV Nhi Đồng 2, Bác sĩ Phòng khám (BV An Sinh TPHCM), bác sĩ Trưởng khoa Nhi Phòng Khám Yersin.

  Bs. Hồng Thê có nhiều năm tu nghiệp và học tập tại nước ngoài: Đại Học Y Khoa Hà Nội (1969-1975) Học tập, hội nghị nước ngoài. Năm 2002: Tạp chí Nhi Khoa số đặc biệt- Hội Nhi Khoa VN. Năm 2004: Tạp chí Y học- Hội nghị KHKT Nhi Khoa- BV Nhi đồng 2. Cùng năm 2004: Tạp chí Y học TPHCM (tập 8), Phụ bản số 1

  Trên nền tảng Đặt lịch hẹn khám Docosan, Bác sĩ Hồng Thê được đánh giá 5/5 trên thang điểm 5 và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những khách hàng đã đặt lịch hẹn.

  Bác sĩ Lê Quang Mỹ – Q. Thủ Đức
  Bác sĩ Lê Quang Mỹ là một vị bác sĩ Nhi khoa đặc biệt khi là một trong số ít bác sĩ tham gia chữa và điều trị về bệnh Não úng thuỷ. Là một vị bác sĩ tận tâm với người bệnh, bác sĩ Quang Mỹ luôn mong muốn rằng tất cả các bệnh nhi sẽ có cơ hội được kết nối và điều trị tốt nhất, không có một bệnh nhi nào bị bỏ lại vì thiếu thông tin hay không nhận được sự giúp đỡ.

  Bác sĩ Quang Mỹ luôn sẵn sàng hỗ trợ tối đa nếu người bệnh hoặc thân nhân có nhu cầu liên hệ và trao đổi về các bệnh lý đầu nước, phẫu thuật thần kinh trẻ em, các bệnh lý trẻ em thường gặp, tạo cơ hội cho nhiều trẻ em được điều trị và phục hồi.

  Bác sĩ Quang Mỹ từng có khoảng thời gian tu nghiệp tại Bệnh viện nhi Alabama (Hoa Kỳ), Trung tâm Y tế Oschner (New Orleans) và Bệnh viện Cure Children (Uganda – Một trong những trung tâm điều trị Bệnh lý não úng thủy lớn nhất thế giới. Hiện tại, BS Mỹ đang công tác tại phòng khám Nhi Bé Đầu Bự và là bác sĩ nhi Bệnh viện Nhi đồng II.

  Bác sĩ Nhi khoa Trần Văn Công – Bình Thạnh
  Bác sĩ Công được biết đến như một bác sĩ thương yêu trẻ em , vui tính và luôn tận tâm trong công tác khám chữa bệnh. Bác sĩ cũng là gương mặt quen thuộc trên các diễn đàn xã hội, và là 1 chuyên gia chia sẻ các kiến thức y khoa được quý phụ huynh rất yêu thích.


  Bác sĩ nhi khoa Trần Công tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa cấp 1 – BSCK) chuyên ngành nhi khoa tổng quát tại Đại học Y Dược TP. HCM và là bác sĩ sáng lập Nhi Khoa MD Trần. Bác sĩ Công đã có hơn 10 năm kinh nghiệm khám bệnh trẻ em với phương pháp khám chữa bệnh đặc biệt là dự trên y học chứng cứ của y khoa hiện đại. Phương pháp này giúp hạn chế tối đa các can thiệp không cần thiết hoặc sử dụng thuốc đối với trẻ em. Giúp trẻ có được sức đề kháng tự nhiên từ đó đánh bại mọi bệnh tật.

  Bác sĩ Trần Công hiện đang công tác tại Phòng khám Nhi khoa Sunshine, là phòng khám nhi khoa nổi tiếng tại Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

  4. BSCKII. Nguyễn Bạch Huệ
  BSCKII. Nguyễn Bạch Huệ hiện đang giữ vai trò Trưởng khoa Nhi và Hồi sức Tích cực tại Bệnh viện Quốc tế City. Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 và từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng: Bác sĩ điều trị khoa Cấp cứu, Trưởng khoa Hồi sức Tích cực – Chống độc, Bác sĩ Huệ có bề dày kinh nghiệm và từng điều trị nhiều bệnh lý phức tạp về Nhi khoa, đặc biệt là bệnh nhân nặng ở khoa Cấp cứu và khoa Hồi sức Tích cực.

  Năm 2014, Bác sĩ Bạch Huệ được Chủ Tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng danh hiệu “Thầy Thuốc Ưu Tú” vì những cống hiến và đóng góp trong việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe người dân. Tiếp đó vào năm 2017, Bác sĩ Huệ được tặng “Bằng khen” do Bộ Trưởng Bộ Y Tế Nguyễn Thị Kim Tiến trao tặng vì có những thành tích xuất sắc trong quá trình công tác.


  BSCKII. Nguyễn Bạch Huệ hiện đang giữ vai trò Trưởng khoa Nhi và Hồi sức Tích cực tại Bệnh viện Quốc tế City

  Bác sĩ Nguyễn Trần Việt Tánh – Q.Bình Thạnh
  Bác sĩ Nguyễn Trần Việt Tánh chuyên khoa Nhi đã có hơn 12 năm kinh nghiệm, thăm khám cho bệnh nhân trên khắp Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại Bác sĩ Việt Tánh đang là Bác sĩ phẫu thuật nhi và bác sĩ phẫu thuật lồng ngực của Khoa Phẫu thuật Nhi Tổng quát tại Bệnh viện Nhi Đồng 2.

  Bác sĩ Tánh là bác sĩ nhi khoa nổi tiếng đã từng tư vấn và điều trị cho những vấn đề nghiêm trọng và phức tạp về Nhi khoa. Bác sĩ đã tham gia vào hơn 3000 ca phẫu thuật tim cho người lớn và trẻ em. Đặc biệt, Bác sĩ Tánh đã từng giành sự sống cho một bệnh nhi bị hẹp khí quản bẩm sinh, cơ may sống sót chỉ có 10%. Hiện tại, Bs Việt Tánh đang công tác tại Phòng khám Nhi 33 Trần Quý Cáp .

  Đọc thêm : bác sĩ tâm lý tphcm

  Bác sĩ nhi khoa Nguyễn Thị Lệ Liễu

  Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Liễu tốt nghiệp Nhi khoa và Nhi khoa CKI tại Đại học Y dược TP.HCM, nguyên là bác sĩ khoa Hồi sức Tích cực phẫu thuật Bệnh viện Nhi Đồng I, bác sĩ khoa Hồi sức Tích cực phẫu thuật tim Viện tim TP.HCM.

  Với gần 30 năm kinh nghiệm, Bác sĩ nhi khoa Liễu hiện đang công tác tại Bệnh viện Quốc tế City và vẫn đang không ngừng trau dồi cũng như đóng góp sức lực trong việc điều trị cho các bé.

  7. BSCKII. Hà Thị Kim Hồng – Q. Bình Tân
  BSCKII. Hà Thị Kim Hồng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Trưởng khoa Khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Quốc tế City, tham gia việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị trong các chuyên khoa: Nhi Khoa, Hồi sức Cấp cứu, Nội Tiết, Nội Tổng hợp, Dịch vụ Chăm sóc sức khỏe. Bác sĩ Hồng nguyên là Trưởng Khoa Nội Tiết Bệnh viện Nhân Dân 115 với gần 25 năm công tác tại đây, đồng thời hiện đang giữ vị trí Ủy viên Ban chấp hành hội Nội tiết và Đái tháo đường Việt Nam.

  Những đóng góp, nỗ lực của bác sĩ nhi khoa Hà Thị Kim Hồng được ghi nhận khi liên tục nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Thành phố năm 2011, 2012, 2013, được Bộ Trưởng Bộ Y Tế trao tặng “Bằng khen”.

  Trưởng khoa Khám sức khỏe tổng quát Bệnh viện Quốc tế City-BSCKII. Hà Thị Kim Hồng

  Đặt lịch hẹn với BSCKII. Hà Thị Kim Hồng trên Docosan.
  8. BS. Huỳnh Ngọc Thành – Q.3
  Bác sĩ Huỳnh Ngọc Thành là bác sĩ Nhi khoa tốt nghiệp trường Đại học Y Dược TP.HCM với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị về Nội Nhi, trước khi làm việc tại Phòng khám DHA Healthcare ở thời điểm hiện tại, BS. Huỳnh Ngọc Thành từng công tác tại Bệnh viện lớn tại TP.HCM. Bác sĩ Thành đã từng tư vấn và điều trị cho những vấn đề nghiêm trọng, hiếm gặp và phức tạp về Nội Nhi.

  Hi vọng, phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn bác sĩ nhi khoa giỏi ở gần gia đình nhất. Đồng thời, các bậc phụ huynh nên thường xuyên theo dõi và chú ý đến những triệu chứng bất thường của trẻ nhỏ vì đó có thể là dấu hiệu cho những căn bệnh nguy hiểm. Hãy định kỳ đưa trẻ đi khám sức khỏe tổng quát và tìm kiếm địa điểm khám chữa bệnh chuyên nghiệp nhằm nắm lấy sự chủ động trong việc bảo vệ sức khỏe của trẻ nhỏ.

  Docosan là nền tảng đặt lịch hẹn khám bệnh cho bệnh nhân với các bác sĩ và phòng khám đầu ngành và không cần tốt bất kì chi phí nào.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này