1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bốn việc du học sinh Việt Nam ở Hàn Quốc cần làm


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi BaoQuan1318, 11/2/17.

 1. BaoQuan1318
  Offline

  BaoQuan1318 admin

  Tuy Hàn Quốc là đất nước có nhiều nét văn hóa tương tự với Việt Nam. Nhưng chắc chắn khi tới du học tại 1 ngôi trường mới, sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc sẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ. Để nhanh chóng thích nghi và học tốt ở nơi đây, du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc cần áp dụng những điều sau.
  Xem thêm: Có nên du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

  1. Tham gia buổi định hướng ngay lúc vào trường
  Buổi định hướng hay còn thường gọi là Orientation là chương trình định hướng nhập học cho sinh viên mới ở các trường đại học. Đó sẽ là buổi chia sẻ cho sinh viên mới các thông báo, nội quy cơ bản ở trường và cũng là dịp để những bạn học viên gặp mặt, làm quen nhau. Vì thế, việc tham dự khóa định hướng với sinh viên quốc tế đặc biệt rất quan trọng, trợ giúp bạn chuẩn bị tốt cho quá trình học tập tại trường đại học.
  2. Tìm hiểu thông tin tại website của trường
  Việc nắm bắt thông báo trên trang web của trường không chỉ từ thời gian nhập học mà ngay từ lúc bạn có mong muốn nộp hồ sơ vào trường Đại học đó. Website là kênh thông báo chính thức, uy tín cung cấp những thông báo mới nhất. Các trang web của trường đại học Hàn Quốc sử dụng cả tiếng Anh nên sẽ rất thích hợp để sinh viên tìm hiểu.
  3. Theo dõi thông báo về phòng Quan hệ quốc tế
  Phòng quan hệ quốc tế tại trường đại học là nơi tổ chức, điều hành trực tiếp du học sinh tại trường. tại đây, bạn sẽ nắm được các tin tức, chương trình học bổng hoặc chính sách nào đó với sinh viên quốc tế. Hàn Quốc là 1 quốc gia có xu hướng phát triển nền giáo dục càng ngày mở rộng ra toàn cầu nên những chương trình này cùng với đời sống của học viên quốc tế rất được nhà trường chú trọng.
  4. Làm quen với bạn mới
  Có 1 người bạn tại 1 quốc gia mới sẽ trợ giúp cho bạn rất lớn trong đời sống hằng ngày, từ việc học tập, giải trí đến chăm sóc sức khỏe,...Vì thế, ngay khi nhập học, bạn hãy luôn nhiệt tình, gia nhập một số câu lạc bộ để có thể quen được một người bạn tốt, thích hợp với bản thân.

  Khi học tập tại môi trường mới, du học sinh Việt Nam ở Hàn Quốc sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ. Hãy làm 4 điều sau để có thể thích nghi dễ dàng với cuộc sống nơi đây.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này