1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bọc răng sứ thẩm mỹ sử dụng được bao lâu?


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi nhakhoaquocteaau, 8/9/17.

 1. (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Bọc răng sứ là gì ?

  Bọc răng sứ là cách thức dùng các mão răng sứ được thiết kế chuyên biệt để bọc lên các cùi răng thật đã được mài nhỏ. Sau khi hoàn tất, bọc răng sứ giúp cho trắng răng và cải thiện các thiếu sót trên răng với hiệu quả sử dụng lâu dài nên ngày càng được mọi người chọn lựa.

  [​IMG]

  Bọc răng sứ được bao lâu ? Những nhân tố ảnh hưởng tới tuổi thọ răng sứ ?

  Nhiều bạn đến với Nha Khoa Quốc Tế Á Âu để bọc răng sứ đều rất thắc mắc “ bọc răng sứ được bao lâu ?” vì tâm lý khi làm bất cứ dịch vụ nào họ cũng đều mong muốn chất lượng bền bỉ dài lâu và không phải làm đi làm lại nhiều lần, tốn kém, mất thời gian.

  [​IMG]

  Bọc răng sứ Cercon HT (Vita) Công nghệ IVS Digital: thẩm mỹ cao và độ bền sử dụng lên đến trên 20 năm​

  Theo bác sĩ nha khoa Trần Quốc Hoà – Chuyên gia thẩm mỹ răng tại Nha Khoa Quốc Tế Á Âu:

  “Tuổi thọ của răng sứ dao động khoảng 10 – 15 năm, nhưng trong quá trình làm việc tôi đã tiếp nhận rất nhiều tình trạng khách hàng đã bọc răng sứ được 17 – 18 năm mà chất lượng vẫn chưa hề suy giảm do sử dụng răng sứ cao cấp kết hợp với việc chăm sóc tốt. Nhưng cũng có trường hợp khách hàng sau khi bọc răng sứ 2 năm thì đã có dấu hiệu hư hỏng do vật liệu sứ kém hoặc tay nghề bác sĩ chưa cao.
  Nên có thể nói độ bền và tuổi thọ của răng sứ là sự kết hợp giữa nhiều yếu tố không giống nhau như chất lượng răng sứ, tay nghề b.sĩ và sự chăm sóc của khách hàng.”

  [​IMG]

  Bọc răng sứ - Răng lệch lạc, lộn xộn​

  Độ bền của răng sứ còn phụ thuộc vào nhiều nhân tố khác:

  1. Chất lượng răng sứ:
  - Nguyên liệu sứ quyết định 80% độ bền của răng sứ, vật liệu sứ càng tốt thì tuổi thọ của răng sứ càng cao. 2 nhãn hiệu hiện giờ đang dẫn đầu thị trường về độ bền của răng sứ là Emax và Vita (Đức) với các loại răng sứ cao cấp như răng sứ Titan, răng sứ Zirconia, răng sứ Cercon HT.
  - Những loại răng này đều có độ bền chắc và tuổi thọ lâu dài, răng sứ Titan 10 năm, răng sứ Zirconia và răng sứ Cercon HT 15 năm hơn hẳn các loại răng sứ khác trên thị trường.
  - Tuỳ vào ý định, địa điểm mất răng và vấn đề kinh tế mà khách hàng lựa chọn cho mình loại răng phù hợp.

  2. Tay nghề bác sĩ nha khoa:
  - Bác sĩ nha khoa phải có kinh nghiệm, sự tinh tế và cẩn thận cao vì mỗi người sẽ có hình dáng và độ dày của men răng khác biệt. Chính vì vậy nếu như mài răng không đúng phạm vào tủy răng hoặc mài quá mức có thể ảnh hưởng tới tuổi thọ răng sứ.
  - Bác sĩ làm đúng kĩ thuật sẽ giúp răng sứ khít sát hoàn toàn vào răng thật nên sẽ không bị cộm, vướng víu khó chịu khi sinh hoạt.

  3. Trạng thái răng thật của Bạn:
  - Vì răng sứ được bọc trên nền là cùi răng thật nên tuổi thọ của răng thật cũng quyết định độ bền của răng sứ. Nếu răng thật chắc khoẻ thì tuổi thọ của răng sứ càng được kéo dài.
  - Trái lại nếu như bạn có răng thật yếu thì sẽ làm cho độ bền của răng sứ bị giảm xuống. Trong trường hợp răng bị lung lay hoặc mắc các bệnh răng miệng như viêm nướu, nha chu, viêm tuỷ,... thì phải bắt đầu điều trị ổn định rồi mới tiến hành bọc răng sứ được.

  4. Chế độ chăm sóc răng miệng:
  - Sau khi bọc răng sứ, khách hàng phải có cách thức chăm sóc vệ sinh răng miệng kĩ càng theo hướng dẫn của bác sĩ nha khoa thì mới giúp răng sứ bền chắc dài lâu thậm chí suốt đời.

  Xem thêm: boc rang su nguyen ham

  [​IMG]

  Bọc răng sứ - Răng nhiễm màu​

  Ý kiến chuyên gia:
  Bác sĩ Trần Quốc Hoà: “Theo như kinh nghiệm của bản thân tôi luôn khuyên khách hàng khi muốn bọc răng sứ thì nên tới nha khoa uy tin, chất lượng để đạt được hiệu quả dùng dài lâu. Ngoài ra nha khoa đó bắt buộc phải có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, trang bị đầy đủ thiết bị, công nghệ hiện đại, dùng răng sứ cao cấp từ nhà sản xuất được chứng minh xuất xứ rõ ràng bằng thẻ bảo hành thì mới có thể bảo đảm an toàn, không gây nên biến chứng và kéo dài tuổi thọ bọc răng sứ.”
   

  Nguồn: okmen.edu.vn
 2. Bọc răng sứ là gì ?

  Bọc răng sứ là phương pháp dùng các mão răng sứ được thiết kế chuyên biệt để bọc lên các cùi răng thật đã được mài nhỏ. Sau khi hoàn thành, bọc răng sứ thẩm mỹ giúp cho trắng răng và cải thiện các khuyết điểm trên răng với hiệu quả sử dụng lâu dài nên ngày càng được nhiều người chọn lựa.

  [​IMG]

  Bọc răng sứ được bao lâu ? Những nhân tố ảnh hưởng tới tuổi thọ răng sứ ?

  Nhiều khách hàng đến với Nha Khoa Quốc Tế Á Âu để bọc răng sứ đều rất băn khoăn “ bọc răng sứ được bao lâu ?” vì tâm lý khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào họ cũng đều hy vọng chất lượng bền bỉ dài lâu và không phải làm đi làm lại nhiều lần, tốn kém, mất thời gian.

  [​IMG]

  Bọc răng sứ Cercon HT (Vita) Công nghệ IVS Digital: thẩm mỹ cao và độ bền sử dụng lên đến trên 20 năm​

  Theo b.sĩ nha khoa Trần Quốc Hoà – Chuyên gia thẩm mỹ răng tại Nha Khoa Quốc Tế Á Âu:

  “Tuổi thọ của răng sứ dao động từ 10 – 15 năm, nhưng trong quá trình làm việc tôi đã tiếp nhận khá nhiều trường hợp khách hàng đã bọc răng sứ được 17 – 18 năm mà chất lượng vẫn chưa hề suy giảm do dùng răng sứ cao cấp kết hợp với việc chăm sóc tốt. Nhưng cũng có tình trạng khách hàng sau khi bọc răng sứ 2 năm thì đã có tín hiệu hư hỏng do nguyên liệu sứ kém hoặc tay nghề b.sĩ chưa cao.
  Nên có thể nói độ bền và tuổi thọ của răng sứ là sự kết hợp giữa nhiều yếu tố khác nhau như chất lượng răng sứ, tay nghề b.sĩ và sự chăm sóc của khách hàng.”

  [​IMG]

  Bọc răng sứ - Răng lệch lạc, lộn xộn​

  Độ bền của răng sứ còn dựa vào nhiều yếu tố khác:

  1. Chất lượng răng sứ:
  - Nguyên liệu sứ quyết định 80% độ bền của răng sứ, vật liệu sứ càng tốt thì tuổi thọ của răng sứ càng cao. 2 nhãn hiệu bây giờ đang dẫn đầu thị trường về độ bền của răng sứ là Emax và Vita (Đức) với các loại răng sứ cao cấp như răng sứ Titan, răng sứ Zirconia, răng sứ Cercon HT.
  - Những loại răng này đều có độ bền chắc và tuổi thọ dài lâu, răng sứ Titan 10 năm, răng sứ Zirconia và răng sứ Cercon HT 15 năm hơn hẳn các loại răng sứ khác trên thị trường.
  - Tuỳ vào ý định, vị trí mất răng và yếu tố kinh tế mà bạn chọn lựa cho bản thân loại răng thích hợp.

  2. Tay nghề bác sĩ nha khoa:
  - B.sĩ nha khoa phải có kinh nghiệm, sự tinh tế và chú ý cao vì mỗi người sẽ có hình dáng và độ dày của men răng khác biệt. Chính vì vậy nếu như mài răng không đúng phạm vào tủy răng hoặc mài quá mức có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ răng sứ.
  - Bác sĩ thực hiện đúng kĩ thuật sẽ giúp răng sứ khít sát hoàn toàn vào răng thật nên sẽ không bị cộm, vướng víu khó chịu khi sinh hoạt.

  3. Tình trạng răng thật của khách hàng:
  - Vì răng sứ được bọc trên nền là cùi răng thật nên tuổi thọ của răng thật cũng quyết định độ bền của răng sứ. Nếu như răng thật chắc khoẻ thì tuổi thọ của răng sứ càng được kéo dài.
  - Ngược lại nếu khách hàng có răng thật yếu thì sẽ làm cho độ bền của răng sứ bị giảm xuống. Trong trường hợp răng bị lung lay hoặc mắc các bệnh răng miệng như viêm nướu, nha chu, viêm tuỷ,... thì phải bắt đầu điều trị ổn định rồi mới bắt đầu bọc răng sứ được.

  4. Cách thức chăm sóc răng miệng:
  - Sau khi bọc răng sứ, khách hàng phải có cách thức chăm sóc vệ sinh răng miệng kĩ càng theo chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa thì mới giúp răng sứ bền chắc lâu dài thậm chí suốt đời.

  Xem thêm: chi phi boc rang su ca ham

  [​IMG]

  Bọc răng sứ - Răng nhiễm màu​

  Quan niệm chuyên gia:
  Bác sĩ Trần Quốc Hoà: “Theo như kinh nghiệm của mình tôi luôn khuyên khách hàng khi muốn bọc răng sứ thì nên đến nha khoa a au, chất lượng để đạt được hiệu quả dùng lâu dài. Hình như nha khoa đó buộc phải có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, trang bị đầy đủ thiết bị, công nghệ hiện đại, sử dụng răng sứ cao cấp chính hãng được chứng minh xuất xứ rõ ràng bằng thẻ bảo hành thì mới có thể đảm bảo an toàn, không gây nên biến chứng và kéo dài tuổi thọ bọc răng sứ.”
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này