1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Biểu đồ Gantt là gì?


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Công Cụ SEO' bắt đầu bởi Nha Khoa Beauty Medi, 4/1/24.

Tags:
 1. Biểu đồ Gantt đóng vai trò quan trọng trong quản lý dự án, giúp tổ chức và theo dõi tiến độ công việc hiệu quả. Nó như một cánh tay đắc lực giúp nhà quản lý kiểm soát các dự án nhanh chóng. Mọi thông tin về Gantt Chart và 5 bước giúp vẽ sơ đồ Gantt miễn phí nhanh chóng sẽ được Top On Seek chia sẻ ngay bài viết dưới đây.

  Biểu đồ Gantt, hay còn gọi là sơ đồ Gantt, Gantt Chart, là một biểu đồ thanh ngang mô tả dự án bằng cách biểu diễn các nhiệm vụ theo dòng thời gian. Được sử dụng rộng rãi trong quản lý dự án, nó đóng vai trò quan trọng trong việc lập kế hoạch, điều phối và theo dõi các nhiệm vụ.

  Biểu đồ Gantt giúp nhà quản lý dễ dàng hiển thị toàn bộ kế hoạch và theo dõi tiến độ của công việc. Nó không chỉ thể hiện các nhiệm vụ mà còn là nơi hiển thị các mốc quan trọng, phân công công việc và thể hiện sự phụ thuộc giữa các nhiệm vụ.

  Biểu đồ Gantt có nguồn gốc từ năm 1896, khi Karol Adamiecki, một kỹ sư Ba Lan, giới thiệu biểu đồ thanh ngang gọi là "harmonogram" và xuất bản các bài báo về nó bằng tiếng Ba Lan và tiếng Nga. Sau đó, vào năm 1910, Henry Gantt, một kỹ sư Mỹ, phát triển mô hình tương tự dựa trên ý tưởng của Adamiecki và đặt tên cho nó là biểu đồ Gantt, công bố các nghiên cứu của mình bằng tiếng Anh.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này