1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Biển quảng cáo ngoài trời và những hệ lụy


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thanhnguyen1090, 20/2/17.

 1. thanhnguyen1090
  Offline

  thanhnguyen1090 admin

  Biển quảng cáo ngoài trời là loại hình tuyên truyền có tính quần chúng cao, mang lại hiệu quả kinh tế và đáp ứng cung cầu thông tin trên những lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng. Chính vì vậy, hành động quảng cáo này đã và đang sức thu hút Rất nhiều đơn vị, tổ chức cũng như cá nhân tham gia. Để hành động quảng cáo mang tính bền vững, có khoa học và góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương đó là một giải pháp cần thiết.

  Trong thời gian qua, trên địa phận vận hành các dạng biển quảng cáo như biển quảng cáo chữ nổi hay biển quảng cáo thông minh được các đơn vị, tổ chức, cơ quan và cá nhân hành động thường xuyên trên nhiều lĩnh vực. Bên cạnh việc mang lại hiệu quả thiết thực về kinh tế, chính trị, văn hóa – xã hội, an ninh quốc phòng thì vận hành này kéo theo thật nhiều hệ lụy gây dư luận phía trong nhân dân như việc quảng cáo lộn xộn, chồng chéo và thiếu tính mỹ quan. Đơn cử, tại thành phố Đông Hà chỗ trung tâm của tỉnh lỵ là tâm điểm cho hành động quảng cáo, ở trong đó rao vặt là một phương thức quảng cáo tùy tiện, được tận dụng mọi không gian để thể hiện.

  Từ các cột đèn chiếu sáng, các cột điện, khu vực chợ, siêu thị và thậm chí thật nhiều bức tường của các cơ quan...ở đâu cũng xem thật nhiều dòng chữ quảng cáo: Trung tâm gia sư, dạy kèm, tuyển công nhân, khoan cắt bê tông, hút hầm cầu cùng với số điện thoại...được in và dán chồng chéo lên nhau. Người này dán xong, người kia lại dán chồng lên và được tận dụng ở chốn công cộng đông người qua lại để tranh nhau dán. Đây là Rất nhiều tấm ảnh không đẹp mắt đối với mỹ quan đô thị, cũng như nhân dân trên địa bàn và khách tham quan khi đến tới thành phố hà nội. Và còn nhiều hình thức dán quảng cáo khác đang được đưa ra để câu kéo khách hàng đến với cửa hàng, shop, hoặc các doanh nghiệp đang kinh doanh những mặt hàng có thể liên quan đến cuộc sống đời thường.

  Tiếp với là loại hình quảng cáo bằng băng rôn, pa nô, áp phích và biểu ngữ...Đây là hình thức biển quảng cáo được các cơ quan chức năng cấp phép và được quy định thời hạn đối tới từng hạng mục của các biển quảng cáo đèn led. Nhưng quá nhiều cơ quan, doanh nghiệp và cá nhân đã vi phạm phía trong quy trình cấp phép đặc biệt là các dạng biển quảng cáo chữ nổi. Tuy đã hết sự kiện, hết thời gian cấp phép nhưng rất nhiều băng rôn, khẩu hiệu, biểu ngữ vẫn làm quảng cáo “thâm niên” ngay giữa trung tâm thành phố, gây phản cảm, thiếu mỹ quan và mất an toàn cho người đi chiếc cũng như các phương tiện tham gia giao thông.

  Nhiều phương tiện lưu thông phía trong thành phố đã những phen “hú vía” vì mắc phải những băng rôn, khẩu hiệu quảng cáo trên nhiều con đường. quá nhiều dòng chữ : Khai trương, khuyến mãi, giới thiệu mặt hàng mới...là Rất nhiều “sản phẩm” thường gặp bất cứ ở không gian nào. Đối với các hình thức quảng cáo được cơ quan quản lý cấp phép dài hạn như các pa nô cở lớn cũng không tránh khỏi những vi phạm phía trong quy trình quảng cáo. Do tác hại của thiên nhiên nên Rất nhiều quảng cáo pa nô cở lớn thường bị hư hỏng, mất nội dung tuyên truyền mà bên quảng cáo chưa xử lý khắc phục kịp thời đó cũng là quá nhiều vi phạm thường gặp...


  Thiết nghĩ, hành động quảng cáo có tác động không nhỏ với việc thực hiện nhiệm vụ và phát triển của nhiếu ngành nghề khác nhau. Chính vì vậy, bên quảng cáo cần tuân thủ thực hiện đúng vị trí, quy hoạch cụ thể, quy mô để định hướng lâu dài cũng như tạo tính ổn định cho quảng cáo. Đồng thời trong quá trình quảng cáo phải hợp nhất hài hòa, phù hợp tới không gian văn hóa cũng như lợi ích ở khu dân cư. bên trong quy trình quảng cáo, nếu bên xin quảng cáo vi phạm thì các cơ quan quản lý cần có quá nhiều chế tài xử lý phù hợp tùy theo từng hạng mục vi phạm...Để quảng cáo đạt hiệu quả cao không chỉ là trách nhiệm của bên quảng cáo, các cơ quan chức năng mà còn là sự phối hợp thống nhất của cộng đồng và toàn xã hội.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này