1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bệnh giang mai là gì | Phòng Khám Y Tế Đại Đông


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Sức Khỏe - Trị Bệnh' bắt đầu bởi yvan1992, 21/1/17.

 1. yvan1992
  Offline

  yvan1992 admin

  1. bệnh giang mai là gì?
  bệnh giang mai là 1 trong số các bệnh hoa liễu cổ điển và cũng là 1 trong những căn bệnh hiểm nguy nhất. bệnh giang mai xuất hiện từ tương đối lâu trong lịch sử của con người, theo các tài liệu y khoa cổ, bệnh lý giang mai được ghi nhận xuất hiện từ 400 năm trước và với đến tận hiện nay bệnh lý vẫn còn quá điển hình với số ca nhiễm bổ sung hàng năm vẫn nhiều. Đây là 1 bệnh lý nhiễm khuẩn vì xoắn khuẩn Treponema pallidum ảnh hưởng.
  2. ký sinh trùng làm bệnh lý giang mai
  Giang mai cũng là một bệnh lý bởi vi khuẩn dẫn tới. Xoắn khuẩn giang mai (T. pallidum) là loại xoắn khuẩn có thể sức đề kháng vô cùng yếu cho môi trường ngoại cảnh, chúng chỉ sống được không quá vài giờ. Ở môi trường khô, chúng chết nhanh, cũng như ngược lại trong môi trường ẩm thấp, chúng sẽ sống được vài chục phút. Xà phòng có thể tiêu diệt được xoắn khuẩn giang mai trong vài phút.
  3. bệnh lý giang mai lây như là thế nào?
  Xoắn khuẩn giang mai có thể trực tiếp tấn công vô cơ thể khi quan hệ hay không sử dụng các giải pháp an toàn (đường âm đạo, hậu những bác sỹ và miệng), qua các vết xước trên da ở hoặc niêm mạc khi xúc tiếp cho dịch chảy từ tổn thương giang mai. Xoắn khuẩn giang mai còn có thể lây truyền từ mẹ sang con trong thời kỳ với thai từ tháng thứ 4 trở đi, vì xoắn khuẩn xâm nhập máu thai nhi thông qua dây rốn.
  [​IMG]
  4. bệnh giang mai lây qua đường nào?
  bởi quan hệ dục tình bừa bãi đến đối tác những bệnh: bởi căn bệnh giang mai là một trong những căn bệnh x.hội nên con đường lan truyền bệnh nhanh cũng như chủ yếu nhất là qua việc giao hợp dục tình không an toàn đến người yêu dương tính với xoắn khuẩn giang mai. Việc giao hợp tình dục ở đây tính cả các hình thức giao hợp qua đường âm đạo, hậu các cũng như quan hệ thông qua đường miệng mà không bảo vệ.
  Lây từ mẹ sang con: con gái phòng khám đa khoa đại đông có tốt không mới bị giang mai nhưng hay không biết mà vẫn mang thai và trong khi đang những thai lại vừa bị mắc căn bệnh có thể khả năng nhiều lan truyền xoắn khuẩn giang mai sang thai nhi qua dây rốn hoặc nước ối làm đứa trẻ hình thành bị bệnh lý giang mai bẩm sinh.
  con đường lây nhiễm căn bệnh giang maiCác đường lây nhiễm căn bệnh giang mai
  tiếp xúc với vết thương hở của người bệnh: vi khuẩn giang mai khi xâm nhập vào cơ thể nhanh đi vô huyết thanh, máu của người bệnh. bởi thế khi đối tượng nào ấy vô tình xúc tiếp với các vết thương hở mang dịch, máu chứa khuẩn giang mai cũng có thể thường vừa bắt đầu bị truyền bệnh lý.
  Lây qua con đường máu: vô tình lan truyền máu của người vừa bị giang mai cũng là nguyên nhân bệnh giang mai.
  bệnh lý giang mai có thể lây qua đường miệng không? Ôm hôn, và tiếp xúc thân mật tới đối tượng cũng bị nhiễm căn bệnh giang mai, mặc dù vậy tỉ lệ này tương đối thấp.
  1 điều buộc phải quan trọng là bệnh giang mai truyền rất lớn nhất khi trong thời kì ủ bệnh, giai đoạn 1, 2 cũng như giai đoạn tiềm ẩn. Còn khi vừa bắt đầu bị căn bệnh giang mai thời kỳ cuối thì người bệnh không còn chức năng truyền bệnh này với người xung quanh nữa.
  Vậy, bệnh lý giang mai có chữa trị khỏi được không?
  Giang mai thường điều trị khỏi bất kể cho thời cơ bệnh lý phải chữa trị ngay từ giai đoạn đầu và khi mà xoắn khuẩn chưa ăn sâu, phá hủy lục phủ ngũ tạng, hệ thần kinh cũng như tim mạch của đối tượng.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này