1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bật mí cách trả lời các câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh xuất sắc


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Bí Quyết Công Việc' bắt đầu bởi A1189, 27/8/19.

 1. A1189
  Offline

  A1189 admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Bạn đang chuẩn bị đi phỏng vấn xin việc tiếng Anh. Bạn chưa biết nên chuẩn bị những câu hỏi nào khi đi phỏng vấn xin việc. Hãy tham khảo ngay các Câu hỏi phỏng vấn xin việc tiếng Anh xuất sắc.

  1. Tell me a little about yourself : Hãy cho tôi biết một tí về bản thân bạn.

  Trả lời:

  + "I grew up in VN and studied accounting. I worked at an accounting firm for two years and I enjoy bicycling and jogging.”
  “Tôi lớn lên ở VN và học ngành kế toán. Tôi đã làm việc tại một công ty kế toán trong 2 năm và tôi thích đi xe đạp và chạy bộ.”

  + “I’m a hard worker and I like to take on a variety of challenges. I like pets, and in my spare time, I like to relax and read the newspaper.”
  “Tôi là một người khiến cho việc siêng năng và tôi muốn sắp có phổ biến thử thách khác nhau. Tôi ham thích cưng, và lúc rỗi rãi, tôi thích thư giãn và đọc báo.”

  + “I’ve always liked being balanced. When I work, I want lớn work hard. And outside of work, I like to engage in my personal activities such as golfing and fishing.”
  “Tôi luôn luôn muốn ở tình trạng cân bằng. Lúc tôi khiến cho việc, tôi muốn khiến việc chăm chỉ. Và bất chợt khiến cho việc, tôi thích tham gia vào những hoạt động tư nhân của tôi chả hạn như không gôn và câu cá.”

  + “I’m an easy going person that works well with everyone. I enjoy being around different types of people and I like lớn always challenge myself to improve at everything I do.”
  “Tôi là người dễ hiệp tác khiến việc tốt mang phần lớn mọi người. Tôi thích giao du có phổ quát dòng người khác nhau và tôi xoành xoạch thử thách bản thân mình để cải thiện mọi việc tôi làm cho.”

  2. What are your strengths ?: điểm mạnh của bạn là gì?

  Gợi ý:

  + “I believe my strongest trait is my attention to detail. This trait has helped me tremendously in this field of work.”
  “Tôi tin rằng thế mạnh nhất của tôi là sự quan tâm của tôi đến từng chi tiết. Đặc trưng này đã giúp tôi toàn bộ trong lĩnh vực này.”

  + “I’ve always been a great team player. I’m good at keeping a team together and producing quality work in a team environment.”
  “Tôi luôn là 1 đồng đội tuyệt vời. Tôi nhiều năm kinh nghiệm duy trì cho hàng ngũ khiến cho việc có nhau và đạt được chất lượng công việc trong một môi trường đồng đội. &Rdquo;

  + “After having worked for a couple of years, I realized my strength is accomplishing a large amount of work within a short period of time. I get things done on time and my manager always appreciated it.”
  “Sau lúc làm việc một vài năm, tôi nhìn thấy điểm tốt của tôi là thực hiện 1 khối lượng lớn công việc trong 1 khoảng thời kì ngắn. Tôi hoàn thành mọi việc đúng thời hạn và quản lý của tôi xoành xoạch Đánh giá cao điều đấy.”

  3. &Ldquo;What are your weaknesses? : &Ldquo;Điểm yếu của bạn là gì?”

  Trả lời:

  + “This might be bad, but in college I found that I procrastinated a lot. I realized this problem, and I’m working on it by finishing my work ahead of schedule.”
  “Điều này có thể là xấu, nhưng ở đại học, tôi thấy rằng tôi thường hay trù trừ. Tôi đã trông thấy vấn đề này, và tôi đang cải thiện nó bằng cách hoàn tất công tác trước thời hạn.”

  + “I feel my weakness is not being detail oriented enough. I’m a person that wants lớn accomplish as much as possible. I realized this hurts the quality and I’m currently working on finding a balance between quantity and quality.”
  “Tôi thấy điểm yếu của tôi là chưa sở hữu sự định hướng rõ ràng. Tôi là người muốn hoàn tất càng nhiều càng tốt. Tôi nhận ra điều này khiến cho tác động đến chất lượng và hiện tôi đang tậu phương pháp thăng bằng giữa số lượng và chất lượng.”

  + “I feel my English ability is my weakest trait. I know this is only a temporary problem. I’m definitely studying hard lớn communicate more effectively.”
  “Tôi thấy khả năng tiếng Anh của tôi là điểm yếu nhất của tôi. Tôi biết đây chỉ là vấn đề nhất thời. Tôi kiên cố sẽ học tập siêng năng để giao thiệp hiệu quả hơn.”

  4. &Ldquo;What are your short term goals? : &Ldquo;Các tiêu chí ngắn hạn của bạn là gì?”

  Trả lời:

  + “My short term goal is to find a position where I can use the knowledge and strengths that I have. I want lớn take part in the growth and success of the company I work for.”
  “Mục tiêu ngắn hạn của tôi là mua một vị trí mà tôi có thể dùng tri thức và điểm cộng mà tôi với. Tôi muốn cùng chia sẻ sự vững mạnh và thành công của đơn vị mà tôi làm việc cho.”

  + “I’ve learned the basics of marketing during my first two years. I want lớn take the next step by taking on challenging projects. My short term goal is to grow as a marketing analyst.”
  “Tôi đã học được những điều căn bản của việc tiếp thị trong hai năm trước nhất. Tôi muốn thực hành bước tiếp theo bằng cách tham gia vào các Công trình đầy thách thức. Mục tiêu ngắn hạn của tôi là trở nên 1 nhà phân tách tiếp thị.”

  + “As a program manager, it’s important to understand all areas of the project. Although I have the technical abilities lớn be successful in my job, I want lớn learn different software applications that might help in work efficiency.”
  “Là một người quản lý chương trình, điều quan yếu là phải hiểu mọi góc cạnh của Dự án. Mặc dầu tôi mang các khả năng công nghệ để thành công trong công tác của tôi, nhưng tôi muốn Đánh giá những vận dụng phần mềm khác mà với thể giúp đỡ hiệu quả công việc.”

  + “My goal is lớn always perform at an exceptional level. But a short term goal I have set for myself is lớn implement a process that increases work efficiency.”
  “Mục tiêu của tôi là luôn hoàn tất ở mức độ nổi trội. Ngoài ra, tiêu chí ngắn hạn mà tôi đã đặt ra cho bản thân tôi là thực hành việc khiến tăng hiệu quả công việc.”


  5. &Ldquo;What are your long term goals?” : “Các chỉ tiêu dài hạn của bạn là gì?”

  Trả lời:

  + “I would like to become a director or higher. This might be a little ambitious, but I know I’m smart, and I’m willing to work hard.”
  “Tôi muốn phát triển thành 1 giám đốc hoặc cao hơn. Điều này sở hữu thể là tương đối tham vọng, nhưng tôi biết tôi sáng tạo, và tôi sẵn sàng khiến việc siêng năng.”

  + “After a successful career, I would love to write a book on office efficiency. I think working smart is important and I have many ideas. So after gaining more experience, I’m going to try lớn write a book.”
  “Sau khi sự nghiệp thành công, tôi muốn viết 1 cuốn sách về hiệu quả làm việc văn phòng. Tôi nghĩ làm việc 1 cách thức thông minh là quan yếu và tôi với phổ quát ý tưởng. Bởi vậy, sau lúc sở hữu được đa dạng kinh nghiệm hơn, tôi sẽ thử viết 1 cuốn sách.”

  + “I’ve always loved to teach. I like lớn grow newer employees and help co-workers where ever I can. So in the future, I would love to be an instructor.”
  “Tôi luôn đam mê việc giảng dạy. Tôi muốn gia tăng những viên chức mới hơn và trợ giúp những đồng nghiệp ở bất kỳ nơi nào mà tôi mang thể. Do đó, lâu dài, tôi muốn trở thành một giảng sư.”

  + “I want lớn become a valued employee of a company. I want to make a difference and I’m willing to work hard to achieve this goal. I don’t want a regular career, I want a special career that I can be proud of.”
  “Tôi muốn phát triển thành một nhân viên được quý trọng của một đơn vị. Tôi muốn tạo nên sự khác biệt và tôi sẵn sàng khiến cho việc siêng năng để đạt được chỉ tiêu này. Tôi không muốn có một sự nghiệp thường nhật, tôi muốn có một sự nghiệp đặc biệt mà tôi sở hữu thể kiêu hãnh.”

  Trên đây là những câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh khi đi xin việc bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này