1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bảng giá hàn răng tốt nhất năm 2017


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Bí Quyết Làm Đẹp Tại Nhà' bắt đầu bởi anantran112, 16/3/17.

 1. anantran112
  Offline

  anantran112 admin

  Bảng giá hàn răng tốt nhất năm 2017

  Đối với những trường hợp răng bị vỡ hay bị sâu thì hàn răng giúp phục hình thẩm mỹ cũng như khôi phục lại chức năng ăn nhai cho hàm răng. Vậy giá hàn răng bao nhiêu tiền ?

  Nhóm các vi khuẩn atreptococcus mutans có liên quan đến sự hình thành sâu răng. Các vi khuẩn này có khả năng bám dính vào men răng và dưới nướu khi cao răng hình thành, tạo ra nhiều chất axít và sống ở môi trường pH thấp. Khi men răng bị thủng lỗ, các loại vi khuẩn sẽ sinh sôi, tạo ra môi trường axít và thúc đẩy hóa trình mất khoáng, tạo ra các lỗ sâu gây đau nhức.
  Vậy hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền tại Nha khoa KIM ?

  Nha khoa KIM xin đưa ra cho bạn một bảng giá tiền hàn răng sâu chi tiết để bạn có thể tham khảo cụ thể như sau:

  Trám răng Sealant phòng ngừa 1 răng 100.000
  Trám răng sữa 1 răng 100.000
  Trám răng (Hàn răng) bằng Amalgam 1 răng 100.000
  Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji 1 răng 150.000
  Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 1 1 răng 200.000
  Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 2 1 răng 350.000
  Tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite 1 răng 500.000
  Trám cổ răng 1 răng 250.000

  Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào chính sách giá của từng trung tâm nha khoa cũng như kỹ thuật thực hiện. Nha khoa KIM cam kết mang đến cho bạn một mức chi phí hàn răng thấp với chất lượng tốt nhất.

  Thông thường, răng bị sâu sẽ được hàn trám với vật liệu composite hay amalgam. Đây là cách trám trực tiếp tức là đưa vật liệu trám lên phần răng sâu sau khi đã nạo sạch mô bệnh và tạo hình cho răng sau cho đạt tính thẩm mỹ sẽ chiếu đèn laser hoặc halogen để đông cứng vết trám. Về cơ bản thì kỹ thuật trám trực tiếp có độ bền không cao do gặp vấn đề về bám dính. Chỗ trám sau một thời gian khoảng từ 2-3 năm sẽ có xu hướng bị bong bật khỏi bề mặt răng.

  Với trường hợp răng hàm có lỗ sâu to và bị vỡ mẻ quá nhiều thì cách hàn trám trực tiếp sẽ không mang lại hiệu quả cao. Khi đó, tốt nhất bạn nên thực hiện hàn gián tiếp Inlay/Onlay. Phương pháp hàn răng này không thực hiện trám trực tiếp vật liệu trám vào chỗ răng sâu mà sẽ đúc miếng trám bên ngoài theo đúng phần răng bị mất mô sau đó sẽ gắn trở lại để tạo hình cho răng. Điều đó có nghĩa là bạn cần ít nhất hai buổi hẹn với nha sỹ để hoàn thành quy trình trám răng.

  Nếu các múi răng thật đã mất sau khi nạo vết sâu thì cần trám Onlay. Nhưng nếu các múi răng vẫn còn nguyên vẹn, chỉ phần mô răng bên trong bị mất đi thì trám Inlay là thích hợp nhất. Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn mà nha sỹ sẽ chỉ định một phương pháp hàn răng phù hợp và cho hiệu quả bền chắc nhất.

  Trên thực tế, hàn trám sứ theo kỹ thuật Inlay/Onlay tuy có mức chi phí khá cao nhưng lại độ bền chắc hơn hẳn cách trám thông thường và bền gần tương đương với bọc răng sứ. Nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt thì hiệu quả hàn trám có thể lên đến hơn chục năm mà không cần phục hình trở lại.
  Tất cả các bước hàn răng cũng như khử khuẩn tại Nha khoa KIM đều được thực hiện theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ với công nghệ trám Laser Tech tân tiến, đảm bảo có độ bền cao nhất. Mọi băn khoăn về giá hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa KIM theo số điện thoại 1900 6899 để được các bác sĩ răng miệng hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.
  > Nha khoa tốt nhất tại quận 8
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này