1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bảng giá bán dầu nhớt cập nhật mới nhất


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi thanhceo6789, 16/11/16.

 1. thanhceo6789
  Offline

  thanhceo6789 admin

  Người dùng ô tô xe ôtô máy rất quan tâm đến nhiên liệu và cũng như dầu máy, nhưng ít ai chú ý đến mỡ bôi trơn. Tổng lượng mỡ thi công trong oto máy chỉ khoảng 200-300 gr, còn với xe ôtô hơi thì từ 4-5 kg, nhưng nếu dùng thiếu hoặc sai chủng loại mỡ thì tai hại vô cùng đối bằng máy móc.

  [​IMG]

  Mỡ nói chung là hỗn hợp dầu khoáng và dầu tổng hợp với 6-25% chất làm đặc (gốc xà phòng vô cơ và cũng như hữu cơ) có dạng mềm nhão và độ bám dính khá cao trên bề mặt kim loại. Tính chất chính mỡ quyết định bởi các chuẩn cơ, lý, hóa như: độ nhỏ giọt, độ ăn mòn kim loại, độ tách dầu hoặc đặc biệt là độ lún kim (đánh giá độ mềm).

  Nhiều không gian làm việc chuẩn bề mặt cần bôi trơn chuẩn là loại chuẩn để chọn loại mỡ tương ứng, đó là: tải trọng, nhiệt độ, mức bao kín, độ ẩm vùng thi công, tình trạng tiếp xúc nhờ nước... 3 loại mỡ ký hiệu 1-2-3 nhờ độ lún kim khoảng 310-250 thường xuyên phục vụ cho ô tô, ôtô máy.

  >>> dầu nhớt giá rẻ

  Nhiều loại trục máy bơm nước, gối đỡ giảm xóc, các-đăng có vú bơm mỡ nên chọn loại số 0 và cũng như số một (đủ nhão để bơm được), trục bánh xe ôtô máy, cổ phuốc, rô-tuyn tay lái luôn luôn sử dụng mỡ số hai, trục láp xe ôtô số hai và cũng như 3. Khác biệt căn bản đúng mỡ bằng dầu bôi trơn là loại thời gian làm việc chuẩn chúng rất dài, chỉ cần tiến hành thay cũng như bơm làm dài mỡ vào các định kỳ bảo dưỡng. giả dụ, ôtô máy cần được thay và cũng như làm dài mỡ khi vận hành được 12.000-15.000 km, xe sau 100.000-150.000 km.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này