1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bạn có nhu cầu Thiết kế hồ bơi đẹp hãy gọi chúng tôi nhé


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi seotot003@, 8/5/18.

 1. seotot003@
  Offline

  seotot003@ admin

  Một bể bơi được thi công phải tùy thuộc vào không gian sẵn có, mục đích sử dụng,... Từ đó lựa chọn các kiểu dáng, kích thước, cách thiết kế, cũng như các thiết bị phù hợp. Dưới đây là một số mẫu hồ bơi được phân loại theo thể loại.
  1. Bể bơi Gia đình
  Thiết kế hồ bơi đẹp theo đặc điểm, kiểu dáng và kích thước
  Bạn có thể không có ngân sách hoặc không gian mà Celine Dion phải làm việc với hồ bơi ở Florida của mình, nhưng nháy mắt về hợp chất của cô ấy cho bạn ý tưởng về những bể bơi gia đình là gì: vui vẻ. Giống như chủ đề công viên nước, chỉ với quy mô nhỏ hơn, với ít người hơn. Kích thước bể bơi gia đình thường phụ thuộc vào từng không gian nhưng hầu như là không lớn.
  2. Hồ bơi trong nhà
  Thiết kế hồ bơi đẹp theo đặc điểm, kiểu dáng và kích thước
  Một bể bơi trong nhà khá đơn giản - bên trong, dưới mái nhà và cách điện ít nhất ba bức tường.
  trong nhà thường đơn giản, hình dạng hình học và được xây dựng cho mục đích bơi lội hoặc tập luyện suốt cả năm, đặc biệt là trong khí hậu lạnh. Chi phí để sưởi ấm bể trong nhà thấp hơn hồ bơi ngoài trời bởi vì phòng hồ bơi được cách nhiệt và nó ít có khả năng nhiệt sẽ thoát ra, như nó ở bên ngoài.
  3. Hồ bơi tự nhiên
  Thiết kế hồ bơi đẹp theo đặc điểm, kiểu dáng và kích thước
  Bể bơi tự nhiên (hoặc ao hồ bơi, như chúng được gọi ở Châu Âu, nơi mà khái niệm bắt nguồn từ những năm 1980) là những bể tự rửa mà kết hợp các khu vực bơi lội và vườn nước. Giống như bất kỳ hồ bơi trong đất, tư nhân nào, hồ bơi tự nhiên có thể được thiết kế theo kiểu tự do, phong cách mộc mạc với đá cuội và thác nước, hoặc có thể là hiện đại hoặc kiến trúc - trơn và thanh lịch.
  Hầu hết các hồ bơi tự nhiên được lót bằng cao su hoặc bằng polyethylene. Một cuộc tái tạo "riêng biệt-trong-hồ bơi"
  4. Bể bơi trên mặt đất
  Những bể bơi trên mặt đất thường là biểu tượng của quyền sở hữu hồ bơi có thể đạt được đối với tầng lớp trung lưu lao động hoặc tầng lớp trung lưu. Gia đình Heck trên sitcom The Middle là một "gia đình có hồ bơi trên mặt đất", trong khi gia đình của Here Honey Boo Boo đã kinh ngạc khi mô hình trên mặt đất của họ được đưa tới sân Georgia của họ. Đối với người mới bắt đầu, một trong những lý do khiến hồ bơi trên mặt đất trở nên hấp dẫn hơn trong nền kinh tế lean là các thẻ giá thấp hơn. Các lý do khác để đi theo cách của một hồ bơi trên mặt đất
  5. Lap Pool
  xay dung ho boiđẹp theo đặc điểm, kiểu dáng và kích thước
  Một hồ bơi lap là kiểu sử dụng cho mục đích tập thể dục và sức khỏe. Hồ bơi vòng thường dài và hẹp, thường dài hơn 50 feet. Thông thường, hồ bơi lap có hình chữ nhật và có thể được xây dựng trên những khoảng dài, hẹp.
  6. Bể bơi vô cực
  Thiết kế hồ bơi đẹp theo đặc điểm, kiểu dáng và kích thước
  Bể bơi vô cực còn được gọi là hồ cạnh vô cực, hồ bơi biến mất, cạnh tiêu cực, cạnh zero, hoặc cạnh biến mất. Các hồ bơi vô hạn luôn được xây dựng tùy chỉnh và cần được thiết kế để làm nổi bật khung cảnh. Thực hiện đúng, hồ bơi vô cực cung cấp cho bạn một ảo ảnh về một miếng nước rơi xuống qua cạnh của tài sản, giống như một thác nước, mặc dù bạn không nhìn thấy hoặc nghe thấy nước rơi xuống.
  7. Spool
  Spool là kiểu thiet ke ho boi pha trộn từ spa
  . Kể từ cuộc suy thoái, các nhà xây dựng bể bơi kinh doanh đã chứng kiến sự gia tăng yêu cầu của chủ sở hữu nhà ở đối với các bộ đệm được tuỳ chỉnh. Nhiều người đã suy giảm, và số lượng nhỏ hơn của họ không thể chứa một hồ bơi lớn hơn. Một số thích nó để thư giãn và giải trí, sử dụng nó như là một hồ bơi nhỏ ấm đến mát trong đó để ngâm mình và mát mẻ vào những ngày nóng. Và, tất nhiên, họ không phải tốn nhiều tiền để xây dựng như một hồ bơi lớn hơn.
  8. Bể kiến trúc
  Thiết kế hồ bơi đẹp theo đặc điểm, kiểu dáng và kích thước
  Chỉ cần tên loại cho nó đi: một hồ bơi kiến trúc phải có cấu trúc, dòng nước nhất định và sử dụng cùng một tài liệu cho một cái nhìn cố kết. Một hồ bơi kiến trúc thường có hình học, tinh vi, và thường được thiết kế bởi một kiến trúc sư. Nếu ngôi nhà được xây dựng theo yêu cầu, hồ bơi thường được xây dựng cùng thời điểm với ngôi nhà, lấy kích thước của lô đất và bố cục và mối quan hệ của ngôi nhà với hồ bơi.
  9. Bể bơi dành cho trẻ em
  Thiết kế hồ bơi đẹp theo đặc điểm, kiểu dáng và kích thước
  Hồ bơi trẻ em thường không yêu cầu quá nhiều về thiết kế hay vật dụng trang trí tuy nhiên lại khắt khe trong các tiêu chuẩn về kích thước độ sâu, độ an toàn...
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này