1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bán bảo hiểm là lừa đảo ??


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Tin Tức Trong - Ngoài Nước' bắt đầu bởi tuan1995185, 27/3/17.

 1. tuan1995185
  Offline

  tuan1995185 admin

  Hình thức bán bảo hiểm qua đại lý về mô hình khá giống với “bán hàng đa cấp” nên khá nhiều người bán bảo hiểm bị gán hai chữ “lừa đảo” nhưng liệu thực tế có phải vậy?
  ban bao hiem xe o to liberty
  Ảnh mang tính chất minh họa
  Đại lý chỉ được bán bảo hiểm với các quy tắc điều khoản biểu phí, hợp đồng bảo hiểm, các quy tắc,… Tổng thư ký Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, ông Phùng Đắc Lộc đã phát biểu tại buổi tọa đàm ” Bảo hiểm và đời sống” do báo Điện Tử Dân Trí tổ chức vào ngày 25 tháng 8. Trong buổi tọa đàm đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho rằng, bán bảo hiểm phi nhân thọ và bảo hiểm nhân thọ như một hình thức bán hàng đa cấp chỉ nhằm mục đích mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp bảo hiểm.
  Cụ thể, đại lý bảo hiểm hưởng hoa hồng năm đầu tối đa 25% phí bảo hiểm thu được với hợp đồng dưới 10 năm, tối đa 40% với hợp đồng kỳ hạn trên 10 năm trong đó có bao gồm chi phí phải bỏ ra để khai thác hợp đồng bảo hiểm. Từ năm thứ 2 trở lên chỉ được hưởng 5% đến 7% việc chi trả hoa hồng cũng được Bộ Tài chính quy định, doanh nghiệp bảo hiểm không được tự ý làm sai.
  ban bao hiem xe o to
  Một banner quảng cáo bảo hiểm phi nhân thọ
  Ông Lộc cũng cho biết thêm, hoạt động kinh doanh bảo hiểm tại Việt Nam được quản lý rất chặt chẽ của chính phủ, cùng các điều luật được quy định rất chặt chẽ trong Luật kinh doanh Bảo Hiểm, Nghị định Chính phủ và Thông tư của Bộ Tài chính hướng dẫn thi hành Luật kinh doanh bảo hiểm.
  Thực tế tại Việt Nam, việc người mua bảo hiểm trong một số trường hợp bị doanh nghiệp bảo hiểm từ chối bồi thường khiến nhiều người hoang mang, bức xúc gây phẫn nộ. Ông Lộc cho biết người mua bảo hiểm nên có “trách nhiệm” và “nghĩa vụ” nên tìm hiểu kỹ những điều khoản loại trừ, chế tài, những quy định trong gói bảo hiểm,…. Vì những trường hợp bị từ chối bảo hiểm đa số đều xảy ra từ những rủi ro, tai nạn thuộc các rủi ro không được ghi trong hợp đồng bảo hiểm đã giao kết.
  Hoặc có thể thông tin khách hàng cung cấp không trung thực, không chính xác trong hợp đồng bảo hiểm và trong các văn bản gắn liền với hợp đồng bảo hiểm làm tăng tính rủi ro. Tùy theo mức độ ảnh hưởng của thông tin mà doanh nghiệp bảo hiểm có thể từ chối toàn bộ hoặc một phần chi phí bảo hiểm.
  Trong buổi tọa đàm ông Lộc cũng nhấn mạnh: “nếu doanh nghiệp bảo hiểm từ chối bảo hiểm cho các rủi ro, sự kiện bảo hiểm không thuộc loại trừ bảo hiểm, ông Lộc nhấn mạnh rằng, người được hưởng quyền lợi bảo hiểm có thể khởi kiện doanh nghiệp bảo hiểm hoặc tòa án để đảm bảo quyền lợi”
  Theo thông tin từ buổi tọa đàm cho biết Bộ luật hình sự 2015 sẽ có thêm điều khoản 213 về gian lận trong kinh doanh bảo hiểm xử lý rất nghiêm khắc các cá nhân, pháp nhân cố ý làm sai lệnh thông tin để từ chối trả tiền bảo hiểm.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này