1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

bài tập chữa xuất tinh sớm không tốn một xu mua thuốc


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi dakhoaphuongdo, 28/8/17.

 1. dakhoaphuongdo
  Offline

  dakhoaphuongdo admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Cùng tập luyện để kéo dài thời gian hoạt động giúp cải thiện xuất tinh sớm

  phương án kích thích giúp dương vật làm chủ cảm giác

  Bước 1: Tập trung vào cảm giác của bộ phận sinh dục


  Tạo cảm giác thoải mái, không có quấy rầy. Sau đó tự kích thích bộ phận sinh dục theo nhịp độ tăng dần. Dưới đây đó làm chậm lại và cố gắng tập trung vào khoái cảm xuất phát của “cậu bé”. Lưu ý, để tâm trí vào các cảm giác mà nó sẽ tạo cấp độ cực khoái cho bạn vậy nhưng chưa đến giai đoạn xuất tinh. Sau đó thả lỏng và thưởng thức mức độ cực khoái. Không nên xuất tinh khi luyện tập thì sẽ đạt kết quả nhiều hơn
  Bước 2: Kích thích “cậu bé” theo phương thức “ngừng – bắt đầu”
  phác đồ khoảng 1-3 ngày sau đây đó, lặp lại quy trình trên trong điều kiện không lây căng thẳng. Tuy nhiên, khi bạn đạt đến mức khoái cảm nhiều hơn, gần với cấp độ cực khoái, ngưng kích thích ́một vài giây, vậy nhưng không quá lâu, dễ mất hiện tượng cương. Thời kỳ ngưng cần đủ dài để sự hưng phấn của bạn giảm đi một chút là lại bắt đầu được.
  sau đó, bắt đầu lại việc kích thích “cậu nhỏ”, tiến hành ba lần chu kỳ trên. Cuối cùng, bạn có thể tiếp tục lần thứ tư nhanh và thoải mái tùy theo khả năng của bạn. Trong giai đoạn này, cố gắng tập trung vào khoái cảm của “cậu bé”. Đừng cố gắng kiềm chế hay ngăn cản nó.
  Bước 3: Kích thích “cậu bé” theo phương án “ngừng – bắt đầu” trong tình trạng “ướt”
  Lặp lại bài tập thứ hai mỗi hai hay ba ngày cho đến khi bạn trở nên quen với cảm giác trước khi đạt điểm cực khoái và bắt đầu cảm thấy có lẽ kiểm soát được. Thời điểm này, thực hiện phương pháp tự kích thích dưới vòi tắm hoa sen. Sử dụng nước ấm và xà bông như một chất bôi trơn và làm quen với cảm giác “ướt”. Với xà bông có lẽ gây kích thích cho bạn mạnh hơn, dễ làm bạn xuất tinh, nếu thoải mái bạn chỉ cần kích thích bằng nước lã thì rất tốt
  Bước 4: Kích thích “cậu bé” theo phương án “chậm – nhanh”
  Lặp lại bài tập “ngừng – bắt đầu” hoặc trong phòng tắm hoặc ở nơi khác song có áp dụng chất bôi trơn vaseline. Trong thời kỳ này, khi kích thích “cậu nhỏ” gần đạt đến độ cực khoái, bạn không dừng lại giống như các bước trước mà vẫn tiếp tục kích thích với tốc độ chậm, từ từ.
  Lúc đầu, có lẽ bạn phải ngừng một chút để lấy lại sự kiểm soát. Vậy nhưng sau khi thực hành các lần, bạn sẽ quen dần và kiểm soát được sự hưng phấn chỉ bởi cách thức giảm nhịp mức độ và tốc độ kích thích.
  Bước 5: liệu trình giữ sự hưng phấn
  Bài tập cuối trong quá trình này giúp bạn tự kiểm soát một liệu trình vững vàng trong giai đoạn đạt khoái cảm. Ngày nay, mức độ kích thích tình dục (không phải là mức độ cương cứng) được chia theo thang điểm thành 10 mức, từ 0 qua 10. Mức 0 là khi bạn hoàn toàn không kích thích. Mức 10 là khi bạn đạt mức độ cực khoái và sau đó xuất tinh. Bạn nên ngừng kích thích ở mức 8.5. Nếu bạn cố gắng tới mức 9.5, Nhiễm nghĩa là bạn đi quá xa. Như thế thì rất khó kiểm soát và kiềm chế được trường hợp xuất tinh. Ngược lại, nếu bạn ngừng kích thích ở mức 4 hoặc 5, thì lại quá ngắn.
  Mục đích của bài tập này không làm giảm sự kích thích của bạn mà là làm cho bạn chủ động và kiểm soát được sự kích thích và xuất tinh trong khi bạn đang ở thời kỳ nhiều của quá trình hưng phấn. Như vậy, bạn có lẽ tận hưởng được cảm giác khoái cảm tuyệt vời ở đỉnh điểm thay vì phải kiềm chế nó.
  sau đây khi bạn thực hành bài tập này một liệu pháp thuần thục, bạn áp dụng bài tập này theo kiểu “ướt” do biện pháp sử dụng vaseline (hoặc tiến hành dưới vòi sen). Bạn tự kích thích cho đến khi đạt được mức 6, dưới đây đó làm chậm dần và độ khoái cảm của bạn giảm dần còn 6. Khi đó, kích thích nhanh trở lại để đạt mức 7 và cố gắng giữ mức kích thích từ 5 qua 7 trong 2 phút. Cần chú ý, không giữ khoái cảm ở mức 8 – 9, bởi vì quá gần với mức độ cực khoái, có lẽ làm xuất tinh thì sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn
  sau khi bạn duy trì được khoái cảm trong hai phút, hãy tăng nhanh tốc mức độ và thưởng thức mức độ cực khoái của mình. Thực hành lại bài tập này, cho qua khi bạn có thể giữ khoái cảm ở độ cao trong khoảng 5 phút.
  vô số bạn nam giới tập luyện kỹ những bước này thế nhưng không mang kéo dài quan hệ được phút nào. Bằng thông qua bản thân chứa Hẹp, dài da bao quanh quy đầu mà không hề biết, chính bởi vậy dẫn tới tình hình xuất tinh sớm.
  vài điều cần lưu ý khi tập những bài tập chữa xuất tinh sớm
  • Giảm bớt lo lắng và căng thẳng
  • Nghiêm túc tập luyện theo từng bước cách thức dẫn
  • Kiên trì tập luyện không loại thải bê, thải dở giữa chừng
  Hoạc các bạn có lẽ dùng thêm các bài tập khác như:
  Bài tập chữa xuất tinh sớm yoga

  Tập Yoga nhiễm tác dụng tránh hiện tượng xuất tinh sớm rất tốt cho đàn ông, tập Yoga giúp cho cơ thể khỏe mạnh đồng thời giảm căng thẳng stress, khiến tinh thần thoải mái lạc quan.
  Yoga là bài tập đơn giản bạn có lẽ tự tập ở nhà. Tập Yoga đều dặn mỗi ngày sẽ khiến trường hợp xuất tinh sớm của bạn được cải thiện rất nhiều. Nguyên qua chính khiến yoga là bài tập chữa trị xuất tinh sớm hiểu quả bởi anh em có thể kiểm soát được sự xuất tinh, kiểm soát tốt sự căng thẳng. Không những vậy, tập một số tư thế yoga khác nhau có lẽ cải thiện trường hợp liệt dương, chống suy nhược về ham muốn tình dục, ngăn chặn những bệnh lý như trĩ, táo bón...
  Bài tập kegen

  Nếu hỏi rằng làm thế nào để phòng tránh trạng thái xuất tinh sớm thì tập kegel cũng là một trong ́một vài câu trả lời tốt nhất. Kegel được biết qua là bài tập thể dục dành cho "nhóm cơ mu cụt" từ đó làm tác động tới hệ niệu đẻ dục. Lớn nghiên cứu đã cho thấy rằng, đây là mẹo vặt phát huy lợi ích lên sức khỏe tình dục, cải thiện ham muốn, kéo dài thời kỳ hoạt động, giúp cho cuộc "yêu" thăng hoa.
  Trên đây chỉ là rất nhiều cách thức chữa xuất tinh sớm mà trung tâm y tế đa khoa Phượng Đỏ dành cho một số bạn, Nếu một số bạn muốn dùng thêm những phương thức khác có lẽ liên hệ tới phòng khám để được ́một vài thầy thuốc chuyên khoa tư vấn Hotline: 02258831239

  Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, Quận Lê Chân, Tp Hải Phòng
   

  Nguồn: okmen.edu.vn
 2. tieukieu
  Offline

  tieukieu admin


  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này