1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

6 thói quen buộc tóc của nàng công sở khiến tóc xơ xác hơn mỗi ngày


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi Mainguyen98, 20/3/23.

 1. Mainguyen98
  Offline

  Mainguyen98 admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Việc buộc tóc gọn gàng rất cần thiết cho các cô nàng công sở, tuy nhiên bạn cũng cần hạn chế 6 thói quen buộc tóc khiến tóc xơ xác sau nhé.

  Để thuận tiện và dễ dàng thực hiện các thao tác khi làm việc, các chị em công sở thường phải buộc tóc lại, nhưng sẽ có một số cách buộc tóc khiến cho tóc trở nên tổn thương, xơ xác đi rất nhiều. Hãy cùng doctor beauty international clinic tìm hiểu 6 thói quen buộc tóc không nên duy trì được đề cập trong bài viết sau nào.


  1 Buộc cố định 1 kiểu tóc nhiều lần

  Việc buộc 1 kiểu tóc tại một vị trí nhiều lần sẽ khiến cho sợi tóc bị kéo căng liên tục hằng ngày, gây suy yếu chân tóc và dễ gãy rụng. Ngoài ra, tính thẩm mỹ của mái tóc cũng giảm đi khi tóc bị kéo căng một hướng làm mất độ bồng bềnh và mềm mượt tự nhiên của tóc.

  Do đó, bạn cần thường xuyên thay đổi nhiều kiểu tóc như tóc buộc nửa đầu, tóc búi, tóc tết, tóc kẹp,... để luôn tạo được ấn tượng cho mọi người xung quanh cũng như giảm hư hại cho tóc.

  [​IMG]

  Thay đổi nhiều kiểu tóc như tóc buộc nửa đầu, tóc búi, tóc tết, tóc kẹp,...

  2 Buộc tóc khi ngủ trưa
  Vì phải làm việc trong môi trường văn phòng từ sáng đến chiều nên nhiều chị em chỉ muốn nghỉ một giấc vào buổi trưa để xả stress và thường không xả tóc. Điều này sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của tóc khiến tóc bị chẻ ngọn và dễ gãy rụng, do đó bạn nên tháo buộc tóc và để cho da đầu được nghỉ ngơi nữa nhé.

  [​IMG]

  Buộc tóc khi ngủ khiến tóc bị chẻ ngọn và dễ gãy rụng

  3 Buộc tóc khi còn ướt
  Công việc văn phòng lúc nào cũng phải hối hả và tất bật nên sẽ có nhiều lúc chị em quên sấy tóc sau khi tắm hoặc dính nước mưa và buộc lại tóc ngay lập tức. Vì tóc còn ướt rất mềm mỏng và yếu nên khi bạn buộc tóc vào lúc này sẽ khiến tóc gãy rụng nhanh hơn, cũng như thúc đẩy sự phát triển của nấm mốc và vi sinh vật gây hại cho da đầu.

  [​IMG]

  Buộc tóc khi còn ướt khiến tóc gãy rụng nhanh hơn

  4 Buộc tóc quá chặt
  Chị em công sở thường có thói quen buộc tóc chặt lại để tóc không bị lòa xòa và giữ được tóc gọn gàng trong thời gian dài. Tuy nhiên, hành động này theo như doctor beauty khuyến cáo sẽ khiến cho tóc bị kéo căng gây tổn thương đến nang tóc và chân tóc dẫn đến việc bị xơ rối và gãy ngọn.

  Vì vậy, bạn không nên buộc tóc quá chặt và có thể sử dụng một số loại scrunchy mềm, co giãn vừa phải cho mái tóc nhé.

  [​IMG]

  Bạn có thể sử dụng một số loại scrunchy mềm và co giãn vừa phải

  5 Sử dụng kẹp tóc kim loại
  Các loại kẹp tóc kim loại vừa nhỏ gọn vừa tiện lợi nhưng chúng cũng rất dễ mắc vào chân tóc, ngọn tóc và gây đứt gãy tóc cũng như làm hằn nếp trên mái tóc của bạn. Để tránh gây hư tổn cho tóc thì bạn có thể sử dụng những loại buộc tóc bằng thun hoặc vải mềm vừa đẹp vừa tốt cho tóc.

  [​IMG]

  Sử dụng kẹp tóc kim loại dễ gây đứt gãy tóc

  6 Tháo chun buộc tóc quá mạnh
  Việc tháo chun buộc tóc mạnh tay sẽ khiến cho sợi tóc chịu áp lực lớn dẫn đến đứt gãy và rụng tóc, ảnh hưởng đến sự phát triển của tóc. Do đó, bạn nên tháo chun buộc tóc thật nhẹ nhàng và chậm rãi để tránh việc gãy rụng tóc nhé.Bạn nên tháo chun buộc tóc thật nhẹ nhàng và chậm rãi.

  [​IMG]

  Bạn nên tháo chun buộc tóc thật nhẹ nhàng và chậm rãi  Trên đây là chia sẻ của doctor beauty về 6 thói quen buộc tóc gây hại cho tóc mà các nàng công sở cần chú ý. Các chị em nhanh chóng lưu lại để bảo vệ mái tóc của mình nào.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này