6 Kiểu kem tránh nắng hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi quangcaokingfox, 25/4/21.

1. quangcaokingfox

quangcaokingfox admin

Cùng nghiên cứu qua các dạng kem không sợ nắng được phái đẹp mua nhiều nhất. Sẽ chúng ta có thể kiếm được kem tránh tia cực tím đúng cách cho mình
    Như bạn đã hiểu, trong quan tâm da chuyên không sợ nắng là không thể thiếu. Sử dụng kem ngăn chặn nắng không chỉ giúp ngừa đen sạm, mà vẫn hỗ trợ giảm tác hại của lão hóa, ngừa nám hay hạn chế nguy cơ ung thư da.Vì thế, một vài bạn nên lựa chọn kem tránh tia uv phù hợp hay dùng mỗi ngày nhé. Dưới đây chính là 5 kiểui kem giảm tác hại của tia cực tím nào được nhiều cô nàng Việt yêu thích với dùng đi dùng lại.

1. Kem chống nắng Innisfree

Innisfree nổi tiếng với những sản phẩm chiết xuất từ tự nhiên dịu nhẹ không tạo kích ứng cho làn da. Thương hiệu này sở hữu đa dạng những dòng sản phẩm giảm tác hại của tia cực tím khác nhau với cấu tạo đơn sơ là trà xanh với hoa hướng dương. Ỏ đó, nổi bật nhất là Perfect UV Protection SPF 50+, daily Protection SPF 35+ hay Extreme Safety.
    Ngoài tính an toàn, đa dạng thì giá thành kem tránh nắng Innisfree cũng vô cùng bình dân, phù hợp với số đông một số mọi người trẻ hiện nay. Thế nên kem giảm tác hại của tia cực tím Innisfree luôn thuộc top tìm kiếm ở Việt Nam hiện nay.

Sản phẩm liên quan: Kem phục hồi da hư tổn

2. Kem tránh tia cực tím Vichy

Vichy là một hãng mỹ phẩm lâu đời và có tiếng ở Pháp, hầu hết sản phẩm ở Vichy đều lành tính với không làm dị ứng da. Kem giảm tác hại của nắng của hãng chủ yếu là dòng chống tia uv vật lý hoặc tránh tia uv vật lý kết hợp với hóa học.
    Chỉ số ngăn chặn nắng của kem chống nắng Vichy là khá cao. Thế nên sản phẩm chắc chắn bảo vệ làn da chất lượng trong cường độ ánh sáng mạnh hay thời gian ngoài nắng lâu dài. Với những lợi ích như thế giá thành của sản phẩm đến từ thương hiệu này chuyển dịch từ 500.000-700.000 vnd. Tuy nhiên, sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất.

3. Kem không sợ tia uv Biore

Nói về kem không sợ tia cực tím được ưa chuộng nhất Hiện giờ, không nên bỏ qua kem chống tia uv tới từ thương hiệu bình dân Biore. Sản phẩm với giá thành tương đối rẻ những không hề thua kém một số sản phẩm đắt tiền nào.
    Mỗi loại kem ngăn chặn nắng của hãng lại có một số lợi ích riêng hợp lý với từng kiểu da. Hầu hết một số sản phẩm đều sở hữu chỉ số chống nắng SPF cao, ngăn chặn thấm nước giúp làn da luôn được bảo vệ tối ưu nhất ngay cả khi tới biển.
    Tìm hiểu thêm: Tẩy tế bào chết hóa học
    4. Kem ngăn chặn nắng Sunplay

Kem không sợ tia uv Sunplay là một trong những dòng sản phẩm thuộc công ty Rohto Nhật Bản. Ở Việt Nam, đây là một trong một số thương hiệu lâu đời và được yêu thích trên thị trường. Hầu hết các sản phẩm của hãng đều có giá thành rẻ hoặc được phân phối rộng rãi.
    Những sản phẩm tránh tia cực tím của Sunplay đều có thiết kế đơn giản, tiện lợi mang theo bên người. Hãng còn có các sản phẩm dành được làn da trẻ em, hợp lý với mọi kiểu da, kể cả da nhạy cảm. Ngoài ra, hầu hết một vài sản phẩm còn có tính năng ngăn ngừa thâm sạm, lão hóa với dưỡng trắng cho làn da

5. Kem giảm tác hại của tia cực tím Nivea

Nếu nhắc đến một số thương hiệu kem không sợ nắng giá bình dân hiện nay, thật là thiếu sót khi bỏ qua Nivea. Những sản phẩm chăm sóc da, đặc biệt là kem không sợ tia uv của hãng được thị trường đánh giá khá cao bởi khả năng ngăn chặn tia uv tốt. Bên cạnh đó, giá thành sản phẩm thuộc phân khúc bình dân (chỉ khoảng 100 nghìn đồng), phù hợp với túi tiền của phụ nữ.
    6. Kem tránh tia uv Hana BB Makeup

Hana Yuki là thương hiệu Việt Nam với những dòng mỹ phẩm trị liệu chiết xuất từ tự nhiên dưới kiểu serum và gel. Kem tránh tia uv của hãng sở hữu chỉ số tránh tia uv thuộc kiểu cao nhất bây giờ. Đặc biệt, còn có tác dụng makeup, che khuyết điểm hay dưỡng da, tiện lợi cho một số nàng xài hằng ngày. Kem tránh tia cực tím Hana BB Makeup là 1 trong số sản phẩm tiêu thụ nhất của hãng
    Sản phẩm liên quan: Kem dưỡng ẩm dành cho gia dầu mụn