1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

5 Ý Tưởng Tổ Chức Giáng Sinh Thú Vị


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi yenpham, 8/12/16.

Tags:
 1. yenpham
  Offline

  yenpham admin

  Tiệc Giáng sinh là một phần quan trọng trong mùa lễ hội. Làm sao để tổ chức một bữa tiệc Giáng sinh đáng nhớ và vui vẻ? Sau đây là một số ý tưởng tổ chức tiệc Giáng sinh bạn có thể chọn trong mùa lễ hội năm nay.

  [​IMG]


  1.Tiệc trao đổi món ăn

  Vào bữa tiệc, thường thì chủ nha xinh không vui vì anh ấy/cô ấy rất mệt mỏi sau khi chuẩn bị cho bữa tiệc. Vì vậy, ý tưởng về một bữa tiệc trao đổi món ăn khá thú vị. Các vị khách đến tham dự bữa tiệc sẽ mang đến bánh kẹo, đồ ăn... sau đó tất cả mọi người cùng thưởng thức những món ăn này. Nhưng trước khi bạn tổ chức bữa tiệc Giáng sinh trao đổi món ăn, cần liệt kê ra danh sách khách mời trước tiên và kiểm tra sự có mặt và những món ăn họ có thể mang tới. Mỗi người sẽ là một chủ nhà trong bữa tiệc thú vị này.

  2.Tiệc trang trí cây Noel

  Tiệc trang trí cây Noel là một ý tưởng hay nếu lượng khách ít. Cùng nhau làm việc luôn rất thú vị, vì vậy, trong bữa tiệc, nhóm bạn hay mọi người trong đại gia đình sẽ cùng trang trí một cây thông Noel thật đẹp.

  [​IMG]


  3. Tiệc xem phim Giáng sinh

  Nếu bạn và những khách mời đều thích giải trí, đây là một ý tưởng tổ chức tiệc Giáng sinh tuyệt vời. Bạn có thể trang trí không gian tiệc bằng bong bóng, nơ và hoa rồi đặt màn hình tivi vào. Sau đó, mọi người cũng nhau thưởng thức một bữa tiệc Giáng sinh thật vui với bắp rang bơ và nước ngọt.

  4.Tiệc Giáng sinh gói quà

  Giáng sinh là mùa của tặng và nhận quà. Vì vậy, một bữa tiệc gói quà sẽ rất thú vị cho Giáng sinh. Bảo các vị khách mời bí mật mang đến những món quà chưa gói. Bạn sẽ là người chuẩn bị giấy gói quà, hộp đựng quà và ruy băng... và chỗ ngồi để gói quà. Khi đến bữa tiệc, yêu cầu mọi người gói quà của họ và không viết tên lên. Sau đó bạn có thể trao đổi những món quà này giữa các khách mời và bảo họ mở ra. Thật thú vị khi xem mỗi người nhận được món quà gì. Việc trang trí chỉ cần đơn giản. Một bữa tối dưới ánh nên sau đó quả thật rất tuyệt sau thời gian gói quà bận rộn.

  [​IMG]

  theo internet tổng hợp

   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này