1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

5 Xu hướng chọn quần lót cho các teen


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Áo Quần - Đồng Phục' bắt đầu bởi thanggatre143, 21/1/17.

 1. thanggatre143
  Offline

  thanggatre143 admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  1. kích thước quần chíp Đây là một trong những điều quan yếu nhất bạn nên xem xét khi quyết định mua sắm cho bản thân những chiếc quần chíp. Chỉ nên chọn và độ những chiếc quần nhỏ có kích tấc hoàn toàn hạp với thân thể bạn để cảm thấy thoải mái trong suốt cả ngày.
  [​IMG]
  >>Xem thêm quan lot trong suot nu
  Không có gì khó chịu hơn nếu bạn mặc quần lót mà chúng không vừa vặn vì kiên cố nó sẽ liên tục gây phiền phức cho bạn đấy. Để mua đúng kích tấc quần nhỏ, bạn nên đo quanh vòng eo. Bước tiếp theo là đo hông của bạn. Ghi nhớ số đo này vì chúng cực kỳ quan yếu khi mua sắm những chiếc quần lót hoàn hảo.
  2. Chọn quần lót theo những dịp bạn muốn mặc Nếu dùng hàng ngày, bạn nên chọn một quần chíp thoải mái và được làm bằng chất liệu vải thông thoáng cho phép vùng tam giác mật thoải mái.
  [​IMG]
  Nếu bạn đang độ những chiếc quần lót hiệp cho những dịp sang thì chắc chắn màu quần lót phải hạp với màu y phục. Đối với những dịp quan trọng thì bạn nên tránh mặc những trang phục có thể lộ rõ quần chíp. 3. Không nên mặc quần chíp màu hồng hay màu tương phản với quần áo bên ngoài Khi bạn đang mặc quần trắng, váy hoặc quần short, bạn nên chọn quần chíp cùng ton với màu da để tránh bị lộ đồ chíp.

  4. Chỉ mặc quần chíp cạp trễ vào buổi tối Nếu bạn muốn mặc quần chíp cạp trễ bạn nên mặc vào buổi tối và tránh quần áo bên ngoài có màu trắng.
  5. Luôn chọn đáy quần lót chất liệu cotton Một trong những tính năng quan trọng nhất của một chiếc quần chíp chính là sự vừa vặn và thoải mái.fo
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này