1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

5 vật dụng dễ cháy nổ, dùng cẩn trọng tránh nhà cửa


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Bí Quyết Nuôi Dạy Con Trẻ' bắt đầu bởi bietthuphanthiet77, 13/9/22.

 1. (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm) - Hỏa hoạn là chuyện mà mọi người không thể lường trước được và dạo gần đây xảy ra thường xuyên hơn, không chỉ gây thiệt hại lớn về tài sản, mà cướp đi sinh mạng của biết bao người. Cho nên, mọi người cần chủ động đề phòng, nên biết trong nhà có những vật dụng nào dễ cháy để có thể dùng cẩn thận cũng như cất giữ kỹ lưỡng nhé.

  Bình và bếp gas

  Nếu như trước kia mọi người nấu nướng bằng củi khá vất vả thì từ ngày có bình và bếp gas trong nhà, việc này đã trở nên dễ dàng hơn, đỡ tốn thời gian lẫn công sức. Tuy nhiên, đằng sau mặt lợi đó là mối nguy hiểm khôn lường nếu mọi người không chịu khó kiểm tra thường xuyên. Bởi lẽ chỉ cần một bộ phận của bếp gas bị đứt hay rỉ sét, quên khóa bình gas sau mỗi lần sử dụng xong thì nguy cơ xảy ra cháy nổ rất cao. Bằng chứng là thời gian qua đã có nhiều trường hợp thương tâm cũng vì nổ gas rồi.

  Tủ lạnh

  Đồ điện giúp ích cho cuộc sống con người rất nhiều. Tuy nhiên, mức độ nguy hiểm của đồ điện cũng khá cao, phải kể đến đầu tiên là tủ lạnh. Vì tủ lạnh được cắm điện, hoạt động xuyên suốt nhằm bảo quản đồ ăn tươi ngon trong nhiều ngày nên chỉ cần một bộ phận có dấu hiệu bất thường thì cũng dễ gây cháy nổ, hậu quả vô cùng nặng nề. Cho nên, mọi người cần thường xuyên kiểm tra các bộ phận như: dàn lạnh, dàn nóng, bình gas, máy nén, các ống dẫn… thấy gì lạ thì phải gọi thợ đến sửa chữa ngay. Hay khi thấy các dấu hiệu không lạnh hay rỉ nước thì cũng phải người có kinh nghiệm khắc phục liền, đừng nghĩ những cái nhỏ nhặt rồi ngó lơ là tai hại lắm.

  Lò vi sóng

  Đây cũng là đồ điện nên mọi người cũng phải cẩn trọng khi dùng. Phải tìm hiểu kỹ những chất liệu cũng như thực phẩm nào đưa vào lò vi sóng được. Không nên lạm dụng thứ gì cũng cho vào lò vi sóng hâm, không khéo sẽ tạo ra những tia lửa điện bên trong lò và gây ra cháy nổ, làm hại cả nhà.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này