1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

5 thói quen của một người có chỉ số EQ cao


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi Hachicntt, 25/4/17.

 1. Hachicntt
  Offline

  Hachicntt admin

  Những người có EQ cao là những người dễ dàng thành công hơn nhờ khả năng kiểm soát xúc cảm, thích ứng với hoàn cảnh và hợp tác trong mọi môi trường. EQ có thể do bẩm sinh nhưng nếu thường xuyên luyện tập những thói quen của những người có EQ cao, chúng ta cũng có thể nâng được chỉ số EQ của mình để từ đó gặt hái những thành công đáng kể. Cùng tìm hiểu một số thói quen của những người EQ cao trong bài viết này cùng Sinh trắc vân tay ở Hà Nội Elite Symbol nhé.

  1. Xem hành động, không nghe lời nói.

  Để có được cái nhìn chính xác, chân thực về một cá nhân, chúng ta cần lưu tâm nhiều hơn đến hành động hơn là những lời nói. Điều này nghe tưởng rất hiển nhiên và dễ dàng thế nhưng trên thực tế, chúng ta sẽ luôn luôn bị chú ý với những người hoạt ngôn hơn.

  Tuy nhiên, khi xã hội càng hiện đại, con người sẽ càng hiểu ra rằng lời nói là thứ ít trọng lượng nhất để khẳng định giá trị bản thân, vì thế là một người có EQ cao, bạn chắc chắn cũng sẽ biết cách đánh giá đối phương thông qua những việc họ làm được.

  2. Luôn đặt mình vào hoàn cảnh.

  Đừng chỉ nhìn từ bên ngoài để hiểu người khác, hãy đặt mình vào vị trí của người khác để đánh giá mọi chuyện, như thế vấn đề nào cũng sẽ được giải quyết có tình, có lý hơn.

  [​IMG]

  Luôn biết cách thấu hiểu cho người khác

  Trước khi nổi giận hay làm to mọi chuyện, hãy dành một chút thời gian để bình tĩnh suy xét, nếu bạn ở trong hoàn cảnh đó thì sẽ thế nào. Hãy là một người hiểu chuyện vào lúc này nhé.

  3. Luật ngắm tranh.

  Người ta thường nói ngắm tranh phải ngắm từ xa, khi đó bạn mới có thể thấy hết được bố cục và sự hòa hợp cả tác phẩm. Cuộc sống cũng như vậy. Nếu bạn lùi lại để nhìn mọi thứ từ xa, một cách tổng quát thì sẽ biết rõ được mục tiêu tương lai là ở đâu và mình cần làm là gì.

  Từ đó, ngay cả trong các mối quan hệ, bạn cũng sẽ biết rằng mình phải làm sao để bức tranh của mình được hoàn thiện nhất. Vì vậy mà hãy luôn có một cái nhìn xa, đó là bí quyết.

  4. Loại trừ năng lượng tiêu cực.

  Người có EQ cao không có nghĩa rằng lúc nào cũng phải tìm hướng thỏa hiệp với tất cả mọi người. Người có EQ cao họ biết rõ đâu là bắt đầu của những năng lượng tốt và ở đâu phát sinh năng lượng xấu cần phải loại trừ.

  Người có EQ cao là người rất nhạy bén trong việc lựa chọn các nguồn năng lượng ở xung quanh mình, nếu bạn biết cách loại trừ các nguồn năng lượng xấu thì chẳng có lý do gì cuộc sống của bạn lại buồn bã hay tiêu cực cả.

  [​IMG]
  Người có EQ cao luôn biết nhìn xa trông rộng

  5. Những mối quan hệ.

  Người có EQ cao có một điểm chung là luôn biết xây dựng và giữ các mối quan hệ rất tốt. Trong cuộc sống hiện đại, những mối quan hệ sẽ mang đến cho chúng ta những điều thậm chí còn giá trị hơn cả tiền bạc.

  Một khi đã xây được những cây cầu đó, hãy hoạt động nó và thường xuyên trở lại để chắc chắn rằng bạn đã không bỏ phí một mối quan hệ tốt đẹp. Hãy là một người thông minh với những cây cầu nối thật sự giá trị xung quanh mình.

  Hãy là một người thông minh cả về trí tuệ và cảm xúc, khi đó chắc chắn bạn sẽ gặt hái được những thành công ngoài mong đợi.

  Hiện nay, rất nhiều bậc phụ huynh sử dụng phương pháp sinh trắc vân tay để khám phá những khả năng tiềm ẩn của con và các chỉ số thông minh quan trọng. Điều này giúp bố mẹ định hướng cho con dễ dàng và đúng hướng nhất. Elite Symbol thương hiệu dinh trắc vân tay hàng đầu Việt Nam được nhiều người tin tưởng.

  Nếu bạn quan tâm đến sinh trac van tay cho be o HCM hay quan tâm đến những tính cách và tố chất bẩm sinh của bản thân mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất !
  Nguồn :
  https://www.meetup.com/fr-FR/Startup-Grind-Ho-Chi-Minh/messages/boards/thread/50776400/0/
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này