1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

5 sự thật phũ phàng về tiếng Anh có thể bạn chưa biết


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi englishcamp, 26/10/17.

 1. englishcamp
  Offline

  englishcamp admin


  Học tiếng Anh bao lâu nhưng nhiều bạn vẫn có những thắc mắc không thể giải đáp. Khi nào mình mới nói thành thạo như người bản ngữ, hay dùng từ vựng một cách linh hoạt...Để các bạn xác định tốt hơn kế hoạch học tập cho mình, hãy cùng English Camp điểm qua 5 sự thật phũ phàng về tiếng Anh có thể bạn chưa biết nhé!

  1. Tiếng Anh là ngôn ngữ, không thể học chỉ bằng cách chăm chỉ

  Tiếng Anh luôn có đặc trưng riêng như mọi ngôn ngữ khác. Trong đó, đam mê và tố chất cũng đóng góp một phần quan trọng. Những người có tố chất học ngôn ngữ sẽ dễ dàng hơn khi học tiếng Anh. Những người không có tố chất, cũng không thể chăm chỉ cần cù mà bù lại được. Chỉ có 1 cách duy nhất là làm quen với môi trường và trực tiếp trải nghiệm. Hãy ra ngoài tìm kiếm môi trường tiếng Anh, giao tiếp và có thêm kinh nghiệm. Đừng nói bạn thích hay không, vì bạn phải chấp nhận điều này mà thôi!

  2. Thời hạn học tiếng Anh không bao giờ kết thúc

  Hãy quên những câu hỏi bao lâu thì giỏi tiếng Anh đi nhé! Bạn sẽ phải học tiếng Anh cả đời. Tiếng Anh là một ngôn ngữ, hơn nữa cần luyện tập rất nhiều bởi đó không phải ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn. Dù bạn có kỹ năng, biết sử dụng nhưng nếu không chăm chỉ rèn luyện, bạn sẽ không thể làm tốt mãi mãi. Vì vậy, thời hạn học tiếng Anh là vô hạn nhé!

  [​IMG]
  5 sự thật phũ phàng về tiếng Anh có thể bạn chưa biết

  3. Tỉ lệ nghe nói được như người bản ngữ là rất thấp

  Hãy chấp nhận sự thật: bạn sẽ rất khó nói được như người bản ngữ, hay đúng hơn cơ hội gần như bằng 1%. Trừ những người sinh ra và lớn lên, hoặc sử dụng tiếng Anh lâu năm trong môi trường nước ngoài, còn lại tất cả chúng ta – những người sống ở Việt Nam học tiếng Anh. Thì cơ hội để nghe nói thành thạo không cao. Dù có cố tình thay đổi cũng không thể, vì sao ư? Vì chúng ta có tiếng mẹ đẻ đã quen với cách phát âm của tiếng Việt cũng như sống trong môi trường Việt nên việc nghe nói được như người bản ngữ là điều không thể.  4. Không thể phát triển cả 4 kĩ năng trong thời gian ngắn


  Dành cho những bạn có ý định tham dự các kỳ thi 4 kỹ năng. Bạn hi vọng có thể phát triển cả 4 kỹ năng này trong vòng 3 tháng – 4 tháng. Điều đó là không thể! Thực tế đã chứng minh, bạn chỉ có thể tập trung nhiều nhất 2 thứ trong cùng một thời điểm. Khi bạn làm tốt thứ này, thứ kia lại không và ngược lại. Vì vậy, nên học theo trình tự, và học có hiệu quả nhé để tránh phí sức mà công cốc nhé[​IMG]

  5 sự thật phũ phàng về tiếng Anh có thể bạn chưa biết
  5. Từ mới trong tiếng Anh tăng lên không ngừng mỗi ngày


  Những bạn đang chăm chỉ học từ vựng hẳn sẽ không thích điều này chút nào. Bởi lẽ đó là đặc trưng của bất kỳ ngôn ngữ nào. Giống như tiếng Việt vậy, các từ “đắng lòng”, “ảo tưởng sức mạnh”,… chẳng phải mới xuất hiện gần đây hay sao? Vì thế, bạn không cần phải biết tất cả các từ tiếng Anh mới có thể giao tiếp. Chỉ 3000 từ là đủ!

  Vậy đấy! 5 sự thật phũ phàng về tiếng Anh hẳn sẽ làm bạn nản lòng 1 chút. Nhưng càng hiểu rõ, bạn càng tránh được những sai lầm trong quá trình học của mình. Hãy tìm cho mình cách khắc phục phù hợp nhé.Chúc các bạn sớm thành công!

   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này