5 BỘ PHIM TIẾNG ANH GIÚP BẠN TRỞ THÀNH CAO THỦ NGAY LẬP TỨC

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi minttran, 29/6/17.

1. minttran

minttran admin

Cùng ULI xem qua danh sách 5 bộ phim tiếng Anh thú vị giúp chúng ta rèn luyện các kĩ năng tiếng Anh hàng ngày nhé!
    1. How I met your mother
    Bộ phim tiếng Anh đầu tiên là câu chuyện về người cha kể cho các con nghe ông đã gặp mẹ chúng như thế nào. Từ vựng và lời thoại trong phim đa phần đều là những cấu trúc cơ bản sử dụng thường xuyên trong sinh hoạt hằng ngày. Đây chính là một bộ phim không chỉ giúp chúng ta luyện khả năng nghe, mà còn làm phong phú thêm khả năng giao tiếp tiếng Anh thường ngày và mang đến những giây phút thoải mái thư giãn sau ngày học tập mệt mỏi.

2. Sherlock
    Nếu bạn là fan trung thành của bộ truyện trinh thám Sherlock Holmes nổi tiếng của nhà văn Conan Doyle hay thích những bộ phim với tình tiết bí ẩn, ” hack” não và đầy bất ngờ, bộ phim tiếng Anh này chính là dành cho bạn. Phỏng theo nguyên tác từ bộ truyện huyền thoại Sherlock Holmes, phim cuốn hút người xem theo từng vụ án kỳ bí và sự tài trí phá án tài tình của thám tử Sherlock. Bạn có thể học thêm rất nhiều từ vựng đa ngành vì thám tử Sherlock chính là một người biết tuốt mà. Đồng thời, những từ lóng và câu đùa đậm chất Mỹ cũng giúp vốn tiếng Anh của bạn trở nên phong phú hơn đó.

3. Glee
    Bạn yêu âm nhạc và say mê các bản cover của những bài hát lừng lẫy? Bạn là sinh viên đang bối rối đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời hay chỉ đơn giản là tò mò về cuộc sống và học đường của những cô cậu học sinh nước Mỹ. Glee sẽ mang đến cho bạn những phút giây thăng hoa cùng âm nhạc, sự đồng cảm gần gũi với câu chuyện của từng nhân vật trong phim và những bài học hữu ích cho lứa tuổi đang trưởng thành.

4. Once upon a time
    Hãy sống với những trang truyện cổ tích tuổi thơ một lần nữa nhưng theo một cách thú vị hơn cùng Once Upon a Time. Bộ phim tiếng Anh giả tưởng kể về một thị trấn thời hiện đại kì bí sống tách biệt với thế giới bên ngoài. Mỗi người trong thị trấn dần khám phá ra bản thân mình chính là nhân vật trong những câu chuyện cổ tích nổi tiếng qua những sự kiện kì lạ và thần bí xảy ra trong thị trấn. Ngôn từ dễ hiểu cùng diễn biến không quá nhanh sẽ giúp các bạn bắt kịp nhịp nghe và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

5. Prison Break
    Nội dung xoay quanh hai anh em: một người bị kết án tử hình vì một tội ác mình không gây ra, và người kia lập kế hoạch để giải thoát anh trai. Đây là một bộ phim với những tình tiết gay cấn, mạnh mẽ phù hợp với những bạn là fan của thể loại phim hành động. Ngoài ra, bộ phim còn giúp bạn nâng cao từ vựng, kiến thức luật pháp và khả năng nghe của mình.

ULI chúc các bạn có những giây phút xem phim và học tiếng Anh vui vẻ.

Đừng quên theo dõi trang web: uli.edu.vn và fanpage ULI để nhận ngay những bí quyết học tiếng Anh bổ ích nhé!