1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

4 việc du học sinh Việt Nam ở Hàn Quốc cần thực hiện


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi BaoQuan1318, 6/12/16.

 1. BaoQuan1318
  Offline

  BaoQuan1318 admin

  Tuy Hàn Quốc là quốc gia có nhiều nét văn hóa tương đồng như Việt Nam. Nhưng chắc hẳn khi đến học tập ở một ngôi trường mới, sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc sẽ gặp phải những điều mới lạ. Để dễ dàng thích ứng và học tốt ở Hàn Quốc, du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc cần thực hiện các việc sau.

  Tìm hiểu thông tin du học Hàn Quốc giá rẻ năm 2017 cùng HALO
  1. Tham dự buổi hướng dẫn ngay khi nhập học
  Khóa định hướng hay còn thường gọi là Orientation là khóa định hướng nhập học cho học viên mới tại các trường đại học. Đó sẽ là buổi chia sẻ cho sinh viên mới các nội dung, nội quy cơ bản ở trường và cũng là dịp để các bạn học viên gặp gỡ, tìm hiểu nhau. Do đó, việc tham dự khóa định hướng với du học sinh đặc biệt vô cùng hữu ích, trợ giúp bạn chuẩn bị tốt cho quá trình học tập ở trường đại học.

  2. Theo dõi thông tin trên website của trường
  Việc tìm hiểu thông báo trên website của trường không chỉ từ khi nhập học mà cả từ khi bạn có ý định gửi hồ sơ vào trường Đại học đó. Website là kênh thông báo chính thức, uy tín đưa ra những thông tin mới nhất. Các website của trường đại học Hàn Quốc sử dụng cả tiếng Anh nên sẽ rất phù hợp cho sinh viên tìm hiểu.

  3. Tìm hiểu thông tin về phòng Quan hệ quốc tế
  Phòng quan hệ quốc tế ở trường đại học là nơi tổ chức, điều hành trực tiếp du học sinh tại trường. ở đây, bạn sẽ biết được những tin tức, chương trình học bổng hay chính sách khác dành cho sinh viên quốc tế. Hàn Quốc là một quốc gia mang định hướng đẩy mạnh ngành giáo dục ngày càng mở rộng ra toàn cầu nên những hoạt động này cùng với đời sống của du học sinh nhận được sự chú trọng từ nhà trường.
  4. Làm quen với bạn mới
  Có 1 người bạn ở một nơi xa lạ sẽ trợ giúp cho bạn khá lớn trong đời sống hằng ngày, từ việc học tập, thư giãn tới chăm sóc sức khỏe,...Vì thế, ngay khi nhập học, bạn hãy luôn chủ động, gia nhập một số câu lạc bộ để có thể quen được một người bạn tốt, thích hợp với mình.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này