360 Giải Phóng,kênh đầu tư không thể bỏ qua

Thảo luận trong 'Cho Thuê - Bán Nhà' bắt đầu bởi nhadat6969, 14/10/16.

1. nhadat6969

nhadat6969 admin

Lý do nào nên đầu tư vào dự án 360 Giải Phóng
    Những lí do nên đổ tiền vào chung cư 360 Giải Phóng Imperial Plaza
    Là tổ hợp Thương Mại duy nhất tại khu vực Giải Phóng, quận Thanh Xuân.. Quần thể dự án gồm:l iền Kề, chung cư, trường học,trung tâm thương mai tương đương với quần thể Royal City

1. Tổ hợp căn hộ cao cấp tiện ích đồng bộ:
    - Nằm trên trục đường Giải Phóng,vành đai 2.5, gần bệnh viện Bạch Mai, và các trường ĐH lớn như ĐH Xây Dựng, Kinh Tế, Bách Khoa...gần bến xe Giáp Bát... Giao thông rất thuận tiện..
    - 3 tòa căn hộ cao cấp.
    - 3 tầng hầm để xe.
    - 3 tầng trung tâm thương mại.
    - Có đầy đủ trường mầm non và trường trung học cơ sở.
    - Có 2 bể bơi
    Các dự án trên trục đường Giải Phóng giá đang hơn 32 triệu. Trong khi bảng hàng đợt 1 của dự án 360 Giải Phóng chỉ từ 26 - 28tr/m2 bàn giao nội thất nhập khẩu Châu Âu. (Và điển hình dự án Hòa Phát giá cao mà tiện ích thì hạn hẹp và chỉ có 1 tòa không có khuôn viên cây xanh và không gian sống như ở dự án 360... ).
    Dự án được bảo lãnh tiến độ bởi ngân hàng PVcomBank.
    **** Liên hệ ngay: 098 909 9986
    Để nhận mặt bằng, bảng giá, và lựa chọn được căn hộ ưng ý với giá gốc từ CĐT.

2. stdasieuthiduan

stdasieuthiduan admin

Dư Án Đẹp thật đấy, khu này bán sẽ nhanh kinh dị, giá bên này đã ra chính thức chưa bạn ơi? có thông tin gì báo mình phát nhé có gì anh em kết hợp