1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

3 điều cần nhớ khi du lịch Nhật Bản


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Địa Điểm Du Lịch' bắt đầu bởi nhatbantravel, 27/6/17.

 1. nhatbantravel
  Offline

  nhatbantravel admin

  Trong thời gian gần đây, du lịch xứ phù tang nhật bản trở nên phổ biến và là lựa chọn hàng đầu của du khách quốc tế, vì vậy mà mỗi du khách trước chuyến du lịch đều trang bị cho mình những thông tin cần thiết để tiện cho việc tham quan, khám phá.

  Các bài viết liên quan, chia sẻ về kinh nghiệm du lịch nhật bản cũng khá nhiều, hầu như các trang web điều nói về những địa điểm du lịch nổi tiếng ở xứ sở Phù Tang hay những món ăn hấp dẫn ở Nhật... Thế nhưng nhiều người lại bỏ qua 1 việc rất quan trọng trước khi đi du lịch chính là tìm hiểu về văn hóa, xã hội và cách ứng xử của người dân bản địa.

  Có như vậy thì trong chuyến du lịch bạn mới không vô tình “đắc tội” với ai đó hay chỉ vì một thói quen bình thường mà nhận về những ánh mắt khó chịu của người xung quanh. Chúng tôi tin rằng đây là những điều mà mọi du khách du lịch nhật bản đều cần phải lưu ý.

  Cách thanh toán tiền thuận tiện

  [​IMG]
  Văn hóa thanh toán tiền sau khi ăn ở Nhật Bản

  Khi tham gia tour du lịch nhật bản, nhất là ở Tokyo sau khi ăn uống, mua sắm bạn không nên đưa trực tiếp tiền cho nhân viên trong cửa hàng mà hãy thả tiền vào một khay nhỏ bên cạnh họ. Còn nếu bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng hay muốn đưa trực tiếp cho họ thì nên đưa bằng hai tay và gật đầu nhẹ để thể hiện sự tôn trọng.

  Cần lưu ý khi sử dụng thang cuốn ở Nhật

  Khi đi thang cuốn ở Nhật, dù là ở trung tâm mua sắm hay ga tàu điện ngầm... du khách cần nhớ luôn luôn đứng về phía bên trái. Nếu bạn muốn đi nhanh hơn thì nhích người qua phía bên phải để vượt nhanh hơn người khác.

  [​IMG]
  Quy tắc đi thang cuốn ở Nhật Bản là đứng hẳn về bên trái

  Có thể bạn cho rằng đây là một điều bình thường nhưng người Nhật lại đòi hỏi sự nghiêm khắc khi tuân thủ điều này. Nói cho dễ hiểu thì người Nhật thường đặt lợi ích cộng đồng trên lợi ích của cá nhân. Việc đứng hẳn về phía bên trái khi đi thang cuốn sẽ chừa 1 lối nhỏ bên phải dành cho những ai cần đi nhanh hơn.

  Vào công viên thì không nên đi xe đạp

  Xe đạp là một trong những phương tiện phổ biến ở Nhật, du khách có thể đi xe đạp trên bất cứ con đường nào, ngoại trừ công viên. Bạn chỉ cần lượn xe vài vòng trong công viên sẽ bị bảo vệ tuýt còi và đề nghị rời khỏi công viên ngay lập tức.

  [​IMG]
  Không nên đạp xe trong khuôn viên các công viên

  Các công viên của xứ sở Phù Tang được xây dựng nhằm mục đích đem lại 1 nơi nhẹ nhàng và thanh bình cho người dân bản địa và du khách có nơi tản bộ, ngắm phong cảnh. Chứ không phải để chạy xe đạp.

  Còn rất nhiều vấn đề nghiêm ngoặc mà bạn phải chú trọng ghi nhớ một khi đã muốn sang đất Nhật và bạn cần phải tìm hiểu để nắm rõ các quy tắc bất thành văn của người Nhật, có vậy mới tạo được thiện cảm với họ. Tuy nhiên, đừng vì cảm thấy quốc gia này quá “nghiêm khắc” mà bỏ qua cơ hội du lịch một quốc gia hiện đại, xinh đẹp và thân thiện. Chỉ cần bạn tôn trọng và hành xử đúng đắn thì chẳng phải lo gì cả.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK
 2. phaptravel
  Offline

  phaptravel admin

  Nhật Bản là đất nước vô cùng văn minh, hiện đại, tinh thần ý thức và tự giác của họ cao đến mức đáng để học hỏi, nên vấn đề có nhiều nguyên tắc, quy định trong sinh hoạt, đời sống cũng là bình thường. Với sự ý thức cao độ đã ăn vào tiềm thức họ thì việc nghiêm chỉnh thực hiện hàng loạt các quy tắc này dễ như ăn một bữa sushi vậy. Rất thích lối sống và sự tự giác của người Nhật.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này