1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

3 điều cần LƯU Ý khi mua trả góp căn hộ Prosper Plaza Quận 12


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Cho Thuê - Bán Nhà' bắt đầu bởi lythanhbinh1102, 26/12/16.

 1. lythanhbinh1102
  Offline

  lythanhbinh1102 admin

  3 điều cần LƯU Ý khi mua trả góp căn hộ Prosper Plaza Quận 12
  Hiện nay, nhu cầu mua trả góp căn hộ Quận 12 ngày càng tăng. Thủ tục mua trả góp căn hộ ngày càng dễ dàng hơn, tuy nhiên bên cạnh đó thì việc mua nhà trả góp cũng kèm không ít những rủi ro. Nếu bạn không muốn mỗi buổi sáng thức dậy thì thứ đầu tiên khiến bạn phải suy nghĩ là: NỢ. Thì khi mua trả góp căn hộ Prosper Plaza Quận 12, bạn cần phải lưu ý những điều sau đây trước khi đưa ra quyết định của mình.

  [​IMG]

  1. Lựa chọn mức vay phù hợp với khả năng tài chính của bạn.
  [​IMG]

  Đây là điều đầu tiên và cũng là điều quan trọng nhất khi bạn đưa ra quyết định mua căn hộ trả góp. Thông thường, ngân hàng sẽ bảo lãnh và cho vay với mức vay tối đa lên đến 70% giá trị căn hộ. Tuy nhiên, với mức vay này thì sức ép trả tiền hàng tháng sẽ là rất lớn và mức lãi suất phải trả cũng là rất cao.

  Bạn phải biết rằng, nếu bạn chọn mức vay tối đay là 70% thì số tiền lãi bạn phải trả sẽ xấp xỉ 80-90% tổng số tiền bạn vay.  Lời khuyên: Đương nhiên là bạn nên vay càng ít thì càng tốt, nhưng nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính thì mức tối đa mà bạn nên vay là mức 50%.

  2. Lựa chọn mức lãi suất ưu đãi thích hợp.
  [​IMG]

  Khi bạn lựa chọn hình thức mua trả góp, Ngân hàng sẽ đưa ra những gói lãi suất ưu đãi dành riêng cho bạn. Nếu thời gian của lãi suất cố định càng ngắn thì lãi suất sẽ càng thấp và ngược lại, khi thời gian của lãi suất cố định càng lâu thì mức lãi suất sẽ càng cao.  Lời khuyên: Nếu bạn muốn có được sự ổn định thì nên chọn loại lãi suất ưu đãi có thời gian cố định càng lâu càng tốt.

  3. Thời gian vay.
  [​IMG]

  Với dự án căn hộ prosper plaza quận 12 thì Vietinbank cho khách hàng vay trong thời gian tối đa là 20 năm và tối thiểu là 2 năm. Nếu thời gian vay càng dài thì tổng phần lãi phải trả sẽ càng cao. Tuy nhiên thì mức lãi phải trả hàng tháng sẽ được giãn ra giúp bạn chịu ít áp lực hơn. Nhược điểm của việc chọn thời gian dài là số tiền lãi sẽ nhiều hơn (Nguyên nhân là do Tổng số tiền gốc giảm chậm hơn do mỗi tháng trả ít tiền hơn)  Lời khuyên: Nên lựa chọn thời gian vay tối đa 20 năm để chịu ít áp lực hàng tháng hơn. Sau năm thứ 6, bạn hoàn toàn có thể thanh toán một lần với mức phí phạt trả trước chỉ 1%.  Những thông tin trên đây hy vọng rằng sẽ giúp ích cho bạn khi đưa ra một quyết định quan trọng cho mình. Nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn thì hãy gọi về số điện thoại: 08 9830 8930 (Phòng Kinh doanh Prosper Plaza)

  Xem thêm về: Thủ tục vay ngân hàng tại dự án Prosper Plaza Quận 12.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này