1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

3 bước tạo động lực khi học Tiếng Anh giao tiếp cơ bản


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi Kim Chung, 15/9/17.

 1. Kim Chung
  Offline

  Kim Chung admin

  Rất nhiều sinh viên sau khi ra trường hoang mang khi tìm kiếm việc làm với lí do thiếu tiếng Anh. Dù đã học tiếng Anh 5 năm, 10 năm nhưng không hiệu quả. Họ bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp cơ bản nhưng loay hoay, bế tắc vì không hiệu quả. Cùng tìm hiểu lộ trình học Tiếng Anh giao tiếp bắt đầu từ đâu nhé!

  1. Trước hết, bạn cần nắm được nền tảng phát âm
  Phát âm tiếng Anh chuẩn có tầm quan trọng gì đối với việc học tiếng Anh giao tiếp cơ bản? Nhiều người thắc mắc vậy bởi chưa có khái niệm phát âm chuẩn khi học tiếng Anh trước đây. Đó là một sai lầm mà đa số người học tiếng Anh giao tiếp mắc phải.

  Nếu không có phát âm chuẩn, bạn không thể phân biệt được “food” và “foot” phát âm khác nhau ở điểm nào và người bản địa khi nghe bạn nói cũng sẽ không thể hiểu được bạn đang dùng từ nào. Khi nói tiếng Anh, nếu thiếu các yếu tố như phát âm chuẩn, có âm điệu, nối âm, bạn gần như thiếu yếu tố cơ bản nhất để giao tiếp. Phát âm chuẩn chính là nền móng cho việc giao tiếp tiếng Anh trôi chảy.

  Khi bạn phát âm chuẩn tức là khả năng nghe của bạn cũng được cải thiện và tốt hơn rất nhiều.

  [​IMG]

  2. Coi ngữ pháp là đòn bẩy cho việc nói và viết
  Để học tiếng Anh giao tiếp cơ bản, bạn không cần phải biết những cấu trúc quá phức tạp, nâng cao mà nên học dần dần từ ngữ pháp căn bản nhất. Hệ thống ngữ pháp trong tiếng Anh khá rõ ràng. Bạn cần có phương pháp khoa học để nắm chắc ngữ pháp này. Sau đó, luyện tập nhiều bằng cách viết các câu đơn, câu phức tạp hơn, dần dần đến đoạn văn hoàn chỉnh, bài luận dài.

  Chắc ngữ pháp căn bản, bạn có thể tự tin đặt câu, nói chuyện mà không lo mình vừa bị “hớ” vì nói câu sai. Điều này thực sự cần thiết.

  3. Luyện tập, luyện tập và luyện tập
  Theo bạn, điều không thể thiếu khi học tiếng Anh giao tiếp là gì? Làm thế nào để có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo?

  Ngoài yếu tố phát âm, ngữ pháp, từ vựng… thì việc bạn có DÁM nói tiếng Anh không là điều quan trọng hơn cả. Bạn có thể nắm chắc ngữ pháp, biết cách phát âm chuẩn của 1 từ và vốn từ vựng phong phú nhưng lại không thể nói tiếng Anh. Cứ mở miệng ra là thấy “ngại ngại” vì nói thứ ngôn ngữ không phải của mình. Chính tâm lí này đã giết chết hàng ngàn người học tiếng Anh, khiến cho việc học tiếng Anh giao tiếp cơ bản đi vào bế tắc.

  [​IMG]

  So với những người có vốn từ vựng kém, ngữ pháp chỉ ở mức bình thường nhưng có thể tự tin nói tiếng Anh, không sợ sai thì bạn đã thua xa rồi. Tâm lí đó có thể cải thiện bằng cách nào? Bạn hãy luyện tập thật nhiều. Tập nói to 1 từ, 1 câu, 1 đoạn văn, lặp lại theo bất cứ thứ gì bạn nghe được. Ban đầu bạn có thể tự nói với bản thân, sau đó dần dần nói chuyện với những người bạn cùng học như mình, rồi bắt chuyện với người nước ngoài.

  Không có cách nào giúp bạn có thể nói tiếng Anh trôi chảy nếu bạn không luyện tập. Dù bạn có tìm đến các trung tâm tiếng Anh với giáo viên giỏi nhất nhưng nếu bạn không khắc phục được sự ngại này, bạn hoàn toàn thất bại ở việc học tiếng Anh giao tiếp cơ bản chứ chưa nói đến nâng cao, thi bằng tiếng Anh này nọ. Hãy nhớ, đặt cho mình một mục tiêu và quyết tâm đến cùng. Chúc bạn học tiếng Anh giao tiếp cơ bản thành công.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này