3 bí quyết tìm kiếm các chương trình học online hiệu quả

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi dinhnghia52, 25/12/18.

1. dinhnghia52

dinhnghia52 admin

Sở hữu bằng đại học là điều mà ai cũng mơ ước, nhất là những người đã đi làm, mong muốn mở rộng thêm kiến thức chuyên môn, nâng cao bậc lương. Đối với hệ đại học từ xa, việc tìm kiếm chương trình đào tạo phù hợp là điều không hề đơn giản.
    Hãy cùng tìm hiểu 3 bí quyết nhằm tìm kiếm chương trình học online hiệu quả
    Tìm qua bạn bè, người thân:
    Đây là cách làm phổ biến mà nhiều sinh viên đã áp dụng thành công. Mỗi ngày ra đường, đi học, giao lưu trong câu lạc bộ hoặc làm việc tại văn phòng bạn gặp vô số người. Hãy tận dụng mối quan hệ của bản để tìm kiếm cho mình những khóa học ưng ý. Bạn có thể dành thời gian 2 lần 1 tháng để gặp gỡ bạn bè của mình. Trong quá trình trò chuyện, hỏi thăm tình hình cuộc sống bạn nên lồng ghép các chủ đề liên quan đến học tập để dò hỏi xem bạn bè của mình có biết đến các chương trình học online thú vị không.

Biết đâu được trong số bạn bè của mình, đã có người học đại học online rồi thì sao. Chắc chắn họ chính là kênh tư vấn hiệu quả nhất dành cho bạn, giúp bạn nên hay không nên theo học trực tuyến tại trường này - trường kia.

Trên thực tế dù các nhà đào tạo quảng bá đăng tuyển rất nhiều nhưng những thông tin đó lại chưa đến được người cần sử dụng. Vấn đề là ở khâu quảng bá chưa thật sự hấp dẫn và thu hút các học viên. Vì thế, cách tốt nhất là các sinh viên nên giao lưu bạn bè thật nhiều và biết cách khai thác thông tin để có hiệu quả tốt nhất.

Tìm hiểu qua các trung tâm
    Thêm một cách tìm lớp học trực tuyến hiệu quả nữa là tìm qua các trung tâm. Nhiều trường hợp tác với các trung tâm đào tạo, trung tâm văn hóa để đăng tuyển các khóa học trực tiếp và khóa học online. Vì thế, các sinh viên trong quá trình vui chơi hoạt động ở các trung tâm có thể tìm đến các anh chị trong phòng đào tạo để dò hỏi các lớp học trực tuyến. Một lần không tìm được khóa học ưng ý thì các học viên nên kiên nhẫn tìm kiếm lâu dài, chắc chắn sẽ có khóa học như mong muốn.
    Ngoài tìm kiếm khóa học thì các sinh viên cũng có thể tìm được những thông tin tư vấn tuyển sinh hữu ích cho những người em của mình. Các bạn có thể truyền đạt thông tin để các thí sinh được rõ hơn về các chuyên ngành trường đang tuyển sinh hoặc học phí, chỉ tiêu cho mỗi ngành như thế nào.

Tìm qua kênh tuyển sinh online
    Nếu những cách trên đây không đạt hiệu quả thì các học viên có thể sử dụng sàn giao dịch aum.edu.vn. Tại đây, có hàng trăm nhà đào tạo hàng đầu đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau. Hàng ngày, có hàng trăm khóa học được cập nhật liên tục tại Cổng thông tin AUM Việt Nam. Các thí sinh có thể đăng ký tư vấn học đại học từ xa miễn phí và chờ đợi trong một khoảng thời ngắn là có được những tư vấn phù hợp. Các học viên có thể chọn khóa học kế toán, Ngôn ngữ anh, Quản trị kinh doanh,... và nhiều ngành học hấp dẫn khác

Mong rằng qua bài viết này, các học viên đã biết cách tìm khóa học online phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân. Đặc biệt, các học viên sẽ tìm thấy những khóa học của các nhà đào tạo uy tín, chất lượng. Nếu cần tư vấn thêm bất cứ điều gì liên quan đến tuyển sinh hoặc các khóa học, các học viên có thể liên hệ với AUM Việt Nam để được hỗ trợ và tư vấn tận tình.