2022 iPhone Xs liệu có còn đáng mua?

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi nguyenduc88, 26/9/22.

1. nguyenduc88

nguyenduc88 admin

2022 iPhone Xs liệu có còn đáng mua?

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2018, chiếc điện thoại iPhone Xs vẫn còn sức hút mà thực tế vẫn được nhiều khách hàng tìm mua. Thực tế, bạn đã có nhiều sự lựa chọn hơn bởi theo thời gian, trên thị trường xuất hiện nhiều phiên bản như iPhone Xs chính hãng VN/A, iPhone Xs cũ, iPhone Xs Lock. Vậy iPhone Xs giá thế nào tại thời điểm 2022?

iPhone Xs là version tiếp sau iPhone X, có nhiều tính năng đột phá và bộ máy xử lý, các chức năng được cải tiền rất nhiều. Dựa vào nhu cầu lưu trữ dữ liệu, cài đặt của bản thân mà bạn có thể lựa chọn phiên bản dung lượng bộ nhớ phù hợp do máy có nhiều phiên bản bộ nhớ khác nhau vì thế giá bán của từng phiên bản cũng có sự chênh lệch. Khi biết được iPhone Xs giá ra sao cũng sẽ là căn cứ để bạn dựa vào đó chọn lựa sản phẩm phù hợp.

iPhone Xs theo như thông báo chính thức từ Apple thì đã được ngưng sản xuất từ năm 2019, vì vậy những mẫu máy iPhone Xs Chính hãng VN/A còn khá ít trên thị trường. Tuy nhiên bên cạnh đó còn có các mẫu máy chất lượng Likenew hay iPhone Xs hàng tân trang với giá mềm hơn cũng là một lựa chọn không tồi.

Nếu bạn không biết iPhone Xs bao nhiêu tiền và đang cần xem xét mua một chiếc điện thoại giá cả phải chăng thì bài viết này sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều.

Lưu ý: Giá bán chỉ mang tính chất tham khảo và tính đến ngày 22/06/2022. Qua thời gian mức giá có thể sẽ thay đổi và tùy thuộc vào các chính sách của nhà bán.

1.1. Giá iPhone Xs tại thời điểm mở bán

Vậy cụ thể giá khởi điểm iPhone Xs là bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo trong bảng sau đây:

Giá khời điểm của Apple

Giá chính hãng mở bán

iPhone Xs 64GB

999 USD

23.000.000 VND

iPhone Xs 256GB

1149 USD

26.700.000 VND

iPhone Xs 512GB

1349 USD

31.300.000 VND

1.2. Giá iPhone Xs chính hãng VN/A mới nhất 2022

Tham khảo thử mức giá ngay sau đây:

Giá bán

iPhone Xs 64GB

iPhone Xs 256GB

iPhone Xs 512GB

1.3. Giá iPhone Xs cũ

Tại Việt Nam mà đặc biệt là ở các thành phố lớn, nhu cầu thay mới điện thoại mỗi khi đời máy mới ra mắt là rất cao nên có nhiều người nhượng lại các mẫu iPhone Xs cũ với chất lượng Likenew và độ bền còn rất tốt.

Vì vậy việc lựa chọn một chiếc iPhone Xs cũ có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo trải nghiệm một sản phẩm cao cấp đến từ Apple.

Giá bán

iPhone Xs 64GB Bạc cũ

7.390.000 VNĐ

iPhone Xs 64GB Xám cũ

7.390.000 VNĐ

iPhone Xs 64GB Vàng cũ

7.590.000 VNĐ

iPhone Xs 256GB Bạc cũ

8.790.000 VNĐ

iPhone Xs 256GB Xám cũ

8.590.000 VNĐ

iPhone Xs 256GB Vàng cũ

8.990.000 VNĐ

iPhone Xs 512GB cũ

iPhone Xs cũ giá bao nhiêu?

Ngoài việc đi tìm iPhone Xs mới giá bao nhiêu thì nhiều khách hàng vẫn rất quan tâm đến giá bán iPhone cũ. Giá bán khá mềm nhưng chất lượng của máy vẫn còn tốt nên nhiều người đang có xu hướng tìm mua iPhone Xs cũ.

Tham khảo thêm: mua iphone cũ