1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

“Thần dược” cho người mất gốc tiếng Anh


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi englishcamp, 28/7/18.

 1. englishcamp
  Offline

  englishcamp admin

  Mất gốc tiếng Anh như là một căn bệnh khiến người ta sợ hãi với thứ ngôn ngữ này. Và tất nhiên đã là bệnh sẽ có thuốc chữa hoặc ít nhất là kìm hãm nó. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của English Camp để biết loại “thần dược” cho người mất gốc tiếng Anh là gì nhé!  1. Gắn liền với những cảm xúc tích cực

  Khi bạn trải nghiệm quá nhiều cảm xúc tiêu cực sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của con người, từ đó hình thành những phản ứng tiêu cực với mọi sự vật hiện tượng trong cuộc sống. Không chỉ về mặt tâm lý, cảm xúc tiêu cực còn gây tổn hại đến sức khỏe, làm suy giảm sức đề kháng của con người. Nếu ứng dụng cảm xúc tiêu cực vào việc học tiếng Anh không chỉ khiến khả năng ghi nhớ của chúng ta bị yếu đi, mà còn ảnh hưởng xấu tới thể chất lẫn tinh thần. Chính vì vậy để học tập hiệu quả, hãy làm bạn với cảm xúc tích cực.

  [​IMG]

  “Thần dược” cho người mất gốc tiếng Anh

  2. Ứng dụng Tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày

  Nếu bạn cần học từ vựng, hãy bịa cho mình một câu chuyện thật thú vị.Bạn có thể thỏa sức sáng tạo những câu chuyện thú vị cho mình mà lại tăng tính hiệu quả của việc học từ vựng. Tương tự, việc học phát âm cũng có thể học theo cách tương tự. Chúng ta có thể thấy câu chuyện trên rất “nửa nạc nửa mỡ”, thế nhưng lại giúp tăng khả năng phát âm. Việc phát âm một vài từ tiếng Anh trong một câu toàn tiếng Việt sẽ giúp bạn ghi nhớ cách phát âm của từ tiếng Anh lâu hơn – Điều này giải thích vì sao một vài từ vựng như SKY, LOVE, … lại được nhiều bạn trẻ mất gốc phát âm chuẩn như vậy.

  3. Học với giáo viên nước ngoài
  [​IMG]

  “Thần dược” cho người mất gốc tiếng Anh

  Về mặt tâm lý, học với người nước ngoài sẽ thổi một làn gió mới vào cảm giác của học viên khi học tiếng Anh sau quãng thời gian học với giáo viên Việt chán ngắt. Dù đó là cảm xúc hồi hộp, thiếu tự tin hay thích thú, giao tiếp với người nước ngoài sẽ để lại cho chúng ta những cảm xúc không thể nào quên đi liền với đó là những kiến thức về tiếng Anh. Nhưng có lưu ý khi học với giáo viên bản sứ đó là nếu bạn hoàn toàn mất hết căn bản không thể nghe hiểu dù chỉ một chút thì không nên sử dụng phương pháp này. Nó sẽ giết chết tiếng Anh của bạn. Vì vậy hãy trang bị một chút căn bản khi thực hiện phương án này nhé!
  Có thể bạn chưa biết: Nếu được giao tiếp với người nước ngoài đều đặn theo một chu kì cố định trên đơn vị tuần kết hợp với các phương pháp “nhanh nhẹ” hiệu quả cho người mất gốc, bạn có thể giao tiếp thành thạo tiếng Anh chỉ sau 6 tháng!


  Nếu đang mắc bệnh thì tại sao bạn không thử dùng “thần dược” cho người mất gốc tiếng Anh mà English Camp giới thiệu trên đây nhỉ, biết đâu sẽ có tác dụng với bạn! Chúc bạn sớm chinh phục tiếng Anh.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này