Thẩm mỹ nâng chân mày có đau không?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi tsseo133, 13/4/17.

1. tsseo133

tsseo133 admin

Thực hiện nâng chân mày bằng công nghệ Hàn Quốc để khắc phục các trường hợp chân mày chùng nhão. Qua đó đem lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ thanh thoát khi không có nhược điểm. Vậy nâng chân mày có đau không? Cùng tìm hiểu thêm nhé.

Tại sao phải thực hiện nâng chân mày?
    Bước qua độ tuổi trung niên vùng chân mày có dấu hiệu bị lão hoá. Đó là xuất hiện thêm nhiều da chùng và mỡ thừa ở mí mắt và chân mày. Tình trạng trên có thể dẫn đến sụp mí mắt hay chân mày chảy xệ nếu không khắc phục nhanh chóng. Gương mặt bạn sẽ trở nên già nua và kém linh hoạt hơn nhiều với các nhược điểm đó.
    Do đó nên áp dụng đúng phương pháp thích hợp để khắc phục hiệu quả nhược điểm đem lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ như mong muốn.

Đôi chân mày cao thanh tú, hài hòa với khuôn mặt là niềm mong ước của nhiều người

Nâng chân mày – thủ thuật tiểu phẫu tương đối đơn giản, thao tác nhẹ nhàng, bác sĩ rạch một đường nhỏ sát cung chân mày nhằm loại bỏ bọng mỡ, da thừa, chùng nhão. Đồng thời, định hình lại dáng chân mày và đưa nó về đúng vị trí như mong muốn. Đây là phương pháp thẩm mỹ chỉ thực hiện ngoài da, không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên rất an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực, giá trị thẩm mỹ duy trì ổn định.
    Nâng chân mày có đau không? Có đẹp không?
    Đặc biệt thì trước khi thẩm mỹ bấm mí mắt dove eyes bác sĩ sẽ gây tê để tránh các trường hợp gây đau đớn hay khó chịu nên bạn có thể yên tâm. Bên cạnh đó để đạt được kết quả đẹp thì yêu cầu bác sĩ phải có tay nghề cao và địa chỉ thẩm mỹ đẩm bảo được tính an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Các bạn có thể tham khảo về quy trình thẩm mỹ tại bệnh viện Kim như sau.

Quy trình thực hiện nâng chân mày tại Kim Hospital
    Toàn bộ quá trình thực hiện diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng và trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại nên rất an toàn.

Mô phỏng quy trình nâng chân mày

Sau khi bộ phận lễ tân hoàn tất hồ sơ, khách hàng được bác sĩ kiểm tra mức độ chùng nhão, chảy xệ của chân mày và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp. Đồng thời, tư vấn và phân tích những ưu điểm của dịch vụ để bạn yên tâm thực hiện. Sau đó, bác sĩ tiến hành xét nghiệm máu, đo huyết áp, tim mạch để kiểm tra sức khỏe khách hàng có đảm bảo không.
    Bước 1: Kiểm tra, tư vấn
    Bước 2: Xác định vị trí thực hiện
    Để quá trình nâng chân mày diễn ra nhanh chóng mà vẫn đảm bảo về kết quả, bác sĩ tiến hành đo vẽ và xác định trước vị trí cần thực hiện.
    Bước 3: Sát khuẩn, gây tê
    Tại vị trí cần nâng chân mày bác sĩ thực hiện sát trùng và gây tê cục bộ. Nhờ đó mà khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì khi thẩm mỹ.
    Bước 4: Tiến hành nâng chân mày
    Bác sĩ rạch một đường nhỏ sát cung chân mày, cẩn thận cắt bỏ các túi mỡ, da thừa và cố định chân mày ở vị trí mới, hài hòa với khuôn mặt. Sau đó, khâu vết rạch bằng chỉ tự tiêu nên bạn không mất thời gian đi cắt chỉ và đảm bảo không để lại sẹo trên gương mặt.
    Sau khoảng 45 phút thực hiện, khách hàng được chuyển qua phòng hồi sức để chiếu đèn Led công nghệ cao chống sưng bầm và ra về ngay sau đó. Về nhà, tuân thủ theo những dặn dò của bác sĩ khoảng một tuần, vết thương sẽ phục hồi bình thường, bạn sẽ sở hữu đôi chân mày cao thanh thoát, hài hòa với khuôn mặt.
    Bước 5: Chăm sóc sau tiểu phẫu
    Các bạn chú ý thực hiện đúng chế độ chăm sóc tại nhà để vết mổ nhanh chóng hồi phục và trở lại như bình thường.

Lưu ý sau khi thực hiện nâng chân mày
    + Gỡ băng vết thương vào sáng ngày hôm sau và dùng tăm bông chấm nước muối sinh lý để rửa vết thương.
    + Trong những ngày đầu thực hiện, ngay chỗ vị trí thực hiện sẽ có cảm giác khó chịu, bạn không nên dùng tay gãi vì nó có thể thay đổi kết quả thẩm mỹ.
    + Chườm đá để hạn chế khả năng sưng bầm.
    + Tránh để vết thương tiếp xúc với bụi bặm vì có thể gây nhiễm trùng.
    + Kiêng ăn rau muống, thịt gà, các loại hải sản, đồ nếp, thịt bò,… vì nó gây mưng mủ, để lại sẹo trên khuôn mặt.+ Không nên trang điểm khi vết thương chưa lành.
    + Không nên thức quá khuya, ngủ đủ 8 tiếng/ngày
    + Nên ăn nhiều rau xanh và uống nhiều nước trái cây trừ nước dừa, nước rau má.
    Những thông tin cung cấp trên giúp khách hàng hiểu thêm về phương pháp nâng chân mày tại bệnh viện Kim. Hãy liên hệ đến đây để được tư vấn nhiều hơn nhé.

2. minhthai8019

minhthai8019 admin

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, bài viết rất hay, mình rất muốn trải nghiệm nâng chân mày và cắt mí mắt cùng lúc. Nhưng chưa biết nâng chân mày và cắt mắt hai mí giá bao nhiêu.