Căn hộ topaz elite Quận 8 - hốt bạc mang phong cảnh quan nghỉ ngơi

Thảo luận trong 'Cho Thuê - Bán Nhà' bắt đầu bởi kidnotkid, 17/8/17.

1. kidnotkid

kidnotkid admin

Dạo vòng quanh thị trường BDS TP.Hồ Chí Minh có thể thấy rằng thị phần Hiện nay đang rất sôi động. Sự phục hồi của nền kinh tế kéo theo sự phục hồi của thị trường bất động sản. Hàng loạt những sản phẩm nhà chung cư đã ra mắt thị trường. Mỗi sản phẩm lại có những thuận lợi riêng về tọa lạc cũng như đầu tư và chuỗi tiện ích. Ở thời điểm Hiện tại thị trường đang rộn ràng với việc Vạn Thái Land chào bán giai đoạn hai căn hộ thuộc dự án ưu việt dự án topaz elite. Các lợi thế mà du an topaz elite quan 8 có được quả vô cùng đáng quan tâm.

ưu điểm về nằm tại
    :
    căn hộ topaz elite quận 8 vị trí của ngay ngã tư đường Cao Lỗ và Tạ Quang Bửu quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh. Với 2 mặt tiền đường lộ không ít đã khiến cho giá trị của dự án topaz elite quận 8 tăng gấp đôi. Mặt khác hệ thống giao thông xung quanh rất dễ dàng thuận lợi cho việc di chuyển. Dự án topaz elite quận 8 cũng cách thức không xa trung tâm Q.1, Quận 4, quận 5, Q.7 Nên việc kết nối khu vực cũng như tận dụng các tiện ích từ vùng xung quanh là vô cùng tiện lợi. Chính cho nên không chỉ người làm việc ở quận 8 mới nên mua căn hộ tại đây mà những người làm việc tại các quận lân cận cũng có thể chọn can ho topaz elite quan 8 làm nơi an cư.

thế mạnh về không gian sống:
    trong giữa TP.Hồ Chí Minh đông đúc, ồn ào thì việc tìm nơi có cảnh quan sống rộng rãi, bình yên, trong sạch là rất khan hiếm. Nhưng trong Topaz Elite lại có được điều đó bởi sản phẩm nằm tại ngay trong sản phẩm Công Viên Văn hóa- Thể thao- Du lịch phía nam đường Tạ Quang Bửu rộng tới 16ha tạo ra môi trường sống vô cùng rộng rãi. Mật độ triển khai của dự án chỉ là 20%, quy mô dành cho cây xanh là rất không nhỏ. Mặt khác theo yêu cầu của tổng thể sản phẩm thì những tiện ích được xây dựng phải là tiện ích xanh. Vì vậy bước vào khu dự án topaz elite là khách hàng sẽ bước ra khởi ồn ào của thành phhos để hòa mình vào cảnh quan tự nhiên trong lành.

điểm mạnh về tiện ích:
    Với mong muốn thiết kế sản phẩm nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố biến cả khu căn hộ thành một khu resort các nhà đầu tư đã dành nhiều tâm huyết triển khai chuỗi tiện ích tuyệt hảo. Chuỗi 66 tiện ích xanh hốt bạc như hồ bơi tràn chân mây mang hơi thở Địa Trung Hải, ốc đảo café, vường nướng, vườn bốn mùa, quảng trường ánh sáng, vườn treo, vường thiền và khu trà đạo… sẽ khiến cho cuộc sống tại căn hộ topaz elite quận 8 trở nên rất đẳng cấp và khuyến mãi.

Với những lợi thế hoàn mỹ như vậy nên ngay khi vừa chào bán tầng lớp dự án đã vô cùng hot.

2. trungbbpk00248

trungbbpk00248 admin

thích quá mà không có tiền mua, sau này giàu cũng ráng ở kk.