Thông tin về học phí tại Apollo English

Thảo luận trong 'Bí Quyết Nuôi Dạy Con Trẻ' bắt đầu bởi doanthongminh, 11/1/23.

1. doanthongminh

doanthongminh admin

Tùy vào từng khóa học với từng lứa tuổi không giống nhau nhưng học phí tại trung tâm Anh ngữ Apollo khác nhau. Game thủ đang muốn đánh giá cụ thể về mức học phí tại trung tâm tiếng Anh này để đánh giá và chú ý khả năng tài chính của phiên bản thân trước lúc đăng ký nhập cuộc một lớp học cho bạn dạng thân hay cho con em. Chi tiết các mức học phí theo từng lớp như sau:

1. Học phí Apollo cho trẻ mẫu giáo từ 3 – 6 tuổi
    Trẻ ở độ tuổi mẫu giáo 3 – 6 tuổi là thời điểm tốt nhất để đầu tư tiếng anh cho trẻ, việc cho trẻ tiếp xúc với tiếng Anh sớm sẽ kích thích kĩ năng khả năng ngoại ngữ và nâng cao nhận thức, trí não của trẻ. Các gia đình với điều kiện và đề cao việc học ngoại ngữ để giúp con em mình với một tương lai sáng rạng thì nên mở đầu cho trẻ ở độ tuổi mẫu giáo học khóa học này.

Tham khảo khoá học tiếng anh trẻ em tại đây.

Mức học phí APOLLO cho lớp trẻ trong độ tuổi mẫu giáo không quá đắt đâu nhé. Mức học phí làng nhàng khoảng 7.920.000đ – 20.520.000đ, tùy thuộc vào số giờ học tại trung tâm nhưng mà học phí sẽ với sự không giống nhau, cụ thể:

• nếu số giờ học cho con mà phụ huynh chọn lọc là 36 giờ thì mức học phí là 7.920.000đ/khóa.

• khi số giờ học cho trẻ tại trung tâm lên 72 giờ học thì mức học phí một khóa cần phải đóng là 14.400.000đ/khóa.

• nếu như số giờ học của những bé cho khóa 108 giờ thì mức học phí cần đóng cho con em của mình lên tới 20.520.000đ/khóa.
    Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như kỹ năng của nhỏ xíu và tài chính của gia đình nhưng mà bạn với thể cân đề cập chọn lọc số giờ học không giống nhau để đạt được hiệu quả lúc học tiếng Anh nhé!

2. Học phí Apollo với lớp thiếu nhi từ 6 tuổi – 10 tuổi
    Độ tuổi từ 6 – 10 tuổi trẻ với xu thế mở đầuhòa nhập vào trường học, hòa nhập với không gian sống và bạn hữu của chúng. Thời kỳ này, APOLLO xây dựng chương trình học tiếng Anh để trẻ vừa đánh giá và tiếp thụ tri thức một cách thông minh, chủ động và hiệu quả nhất, sản xuất kỹ năng ngoại ngữ trong môi trường học tập của trẻ.

Mức học phí tại trung tâm tiếng Anh Apollo cho độ tuổi thiếu nhi từ 6 tuổi – 10 tuổi bây giờ tại trung tâm giao động từ từ 7.920.000đ – 20.520.000đ/khóa. Tùy thuộc vào thời gian học của từng khóa nhưng mà mức học phí sẽ với sự chênh lệch không giống nhau, cụ thể:

• 36 giờ thì mức học phí là 7.920.000đ/khóa

• 72 giờ học thì mức học phí là 14.400.000đ/khóa

• 108 giờ học thì học phí là 20.520.000đ/khóa.

3. Học phí Apollo với lớp thiếu nhi nâng cao từ 10 –13 tuổi
    Ở độ tuổi từ 10 – 13 tuổi, trẻ mở đầuvào tiểu học, đây là thời điểm trẻ khởi đầu với suy nghĩ độc lập và với phổ biến thay đổi trong tuyến phố đời. Hiểu được điều này, chương trình học tại APOLLO xây đắp trong độ tuổi này giúp trẻ trải nghiệm, học về những khả năng và ứng dụng tri thức vào học tập và cuộc sống của trẻ.

Mức học phí tại APOLLO với các chương trình dạy tiếng Anh cho những từ 10 – 13 tuổi hiện giờ cũng giống với mức học phí trên, nó cũng dao động từ 7.920.000đ – 20.520.000đ/khóa, tùy thuộc với số giờ học đăng ký theo từng khóa khác nhau mà lại mức học phí cũng khác nhau, chi tiết như sau:

• Mức học phí 7.920.000đ/khóa với số giờ học 36 giờ.

• Mức học phí 14.400.000đ/khóa với số giờ học là 72 giờ, gấp đôi số giờ khóa trước.

• Mức học phí 20.520.000đ/khóa với số giờ học tương ứng là 108 giờ/khóa.