XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

XKLĐ Nhật Bản cứu cánh cho những kỹ sư đang thất nghiệp


Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Nguyễn Mai Phương, 8/9/16.

 1. (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - Việc hàng nghìn cử nhân tốt nghiệp không có việc làm đang phổ biến tại Việt Nam. Tỷ lệ thất nghiệp của thanh niên từ 15- 24 tuổi đang ngày càng tăng nhanh, gấp 2.5 lần số liệu chung của cả nước.
  [​IMG]
  Hầu hết các tân cử nhân ra trường đều có kỹ năng thực tế kém. Xuất khẩu lao động Nhật Bản như là một bước đệm cho tương lai các bạn sau này. Nhật Bản là nước có nền công nghiệp đứng thứ 2 thế giới, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

  Những lợi ích bạn nhận được đi làm việc tại Nhật Bản

  1. Mức lương cơ bản cao

  Chính phủ Nhật Bản quy định mức lương cơ bản được chi trả cho người lao động nước ngoài là từ 120.000 – 140.000 yên/tháng (tương đương khoảng 20-22 triệu VND). Mức lương này cao hơn rất nhiều so với thu nhập của một lao động trong nước, hay sinh viên mới ra trường. Bên cạnh đó, chưa tính đến tiền làm thêm ngoài giờ của lao động tại Nhật.

  2. Cơ hội học tiếng Nhật miễn phí

  Hiện nay, ngoại ngữ đóng vai trò rất quan trọng trong nền kinh tế thị trường hiện nay. Bạn có kỹ năng tốt nhưng không có ngoại ngữ, bạn sẽ không có mức lương như ý muốn. Đi XKLĐ Nhật Bản, ngoài những giờ làm việc các bạn có thể tranh thủ học tiếng Nhật. Việc trình độ tiếng Nhật của bạn càng tốt thì sẽ càng có lợi thế khi muốn tìm một công việc tốt tại Nhật cũng như khi về nước sau này.

  3. Tác phong làm việc chuyên nghiệp

  Đi XKLĐ Nhật Bản, bạn sẽ được tiếp xúc với nền công nghiệp hiện đại vào bậc nhất thế giới. Nhật bản nổi tiếng làm một đất nước của công nghiệp và hơn nữa bạn còn được rèn luyện tinh thần thép và tác phong làm việc công nghiệp…

  4. Đi du lịch Nhật Bản miễn phí

  Ngoài thời gian làm việc và học tiếng Nhật, ban còn có thể tranh thủ đi chơi, đi tham quan Nhật bản với bạn bè, để lưu giữ lại những khoảnh khắc của tuổi trẻ. Đây cũng là một trong những kỷ niệm đáng nhớ của cuộc đời bạn.

  Các bạn có nhiều lựa chọn cho cuộc đời mình. Đơn hàng đi Nhật có thể không phải là lựa chọn hoàn hảo nhất nhưng sẽ là lựa chọn thay đổi cuộc đời bạn.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này